All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc Seroquel™ 100mg điều trị loạn thần

 • 280.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Astra Zeneca
 • Mã sản phẩm: Seroquel 100mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Seroquel, thuốc chống loạn thần, mua thuốc online,

Seroquel 100mg là thuốc gì? Seroquel 100mg điều trị bệnh gì? Một số cảnh báo khi dùng Seroquel 100 mg? Giá Seroquel 100mg bao nhiêu và mua ở đâu có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua shop mua bán thuốc tây

Thuốc Seroquel 100mg là thuốc đặc trị thuộc nhóm hướng thần được sử dụng để điều trị một số tình trạng về tinh thần/tâm trạng (như tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực, các cơn hưng phấn bất ngờ hoặc trầm cảm có liên quan với rối loạn lưỡng cực). Seroquel được biết đến như một loại thuốc chống loạn thần, hoạt động bằng cách giúp khôi phục lại sự cân bằng của một chất tự nhiên nhất định trong não (dẫn truyền thần kinh).

Thuốc này có thể làm giảm ảo giác và cải thiện sự tập trung của bạn. Thuốc giúp bạn suy nghĩ minh mẫn và tích cực hơn về bản thân, cảm thấy bớt lo lắng và năng động hơn trong cuộc sống hàng ngày. Thuốc cũng có thể cải thiện tâm trạng, giấc ngủ, chứng chán ăn và mức độ năng lượng. Seroquel có thể giúp ngăn ngừa những thay đổi tâm lý nghiêm trọng hoặc giảm mức độ thường xuyên thay đổi tâm trạng.

Một số tác dụng khác của thuốc không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt cho thuốc nhưng bác sĩ vẫn có thể chỉ định cho bạn dùng. Bạn chỉ sử dụng thuốc này cho một số tình trạng bệnh lý khi có chỉ định của bác sĩ.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng.

seroquel 100mg thuộc danh mục thuốc đặc trị

Dân số nhi

Seroquel không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, do thiếu dữ liệu để hỗ trợ sử dụng trong nhóm tuổi này. Các thử nghiệm lâm sàng với Seroquel 100mg đã chỉ ra rằng ngoài hồ sơ an toàn đã biết ở người trưởng thành, một số tác dụng phụ đã xảy ra với tần suất cao hơn ở trẻ em và thanh thiếu niên so với người lớn (tăng cảm giác ngon miệng, tăng prolactin huyết thanh, nôn mửa, viêm mũi và ngất), Suy nghĩ tự tử / tự tử hoặc xấu đi lâm sàng

Trầm cảm trong rối loạn lưỡng cực có liên quan đến việc tăng nguy cơ suy nghĩ tự tử, tự làm hại và tự tử (các sự kiện liên quan đến tự tử). Nguy cơ này vẫn tồn tại cho đến khi thuyên giảm đáng kể xảy ra. Vì sự cải thiện có thể không xảy ra trong vài tuần đầu điều trị trở lên, bệnh nhân nên được theo dõi chặt chẽ cho đến khi cải thiện như vậy xảy ra.

Ngoài ra, các bác sĩ nên xem xét nguy cơ tiềm ẩn của các sự kiện liên quan đến tự tử sau khi ngừng điều trị Seroquel 100mg đột ngột, do các yếu tố nguy cơ đã biết của bệnh đang được điều trị.

Bệnh nhân có tiền sử các sự kiện liên quan đến tự tử, hoặc những người thể hiện một mức độ đáng kể về ý tưởng tự tử trước khi bắt đầu điều trị được biết là có nguy cơ cao hơn về ý nghĩ tự tử hoặc cố gắng tự tử, và nên được theo dõi cẩn thận trong quá trình điều trị. Một phân tích tổng hợp các thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược đối với thuốc chống trầm cảm ở bệnh nhân trưởng thành bị rối loạn tâm thần cho thấy tăng nguy cơ hành vi tự tử với thuốc chống trầm cảm so với giả dược ở bệnh nhân dưới 25 tuổi.

Giám sát chặt chẽ bệnh nhân và đặc biệt là những người có nguy cơ cao nên đi kèm với điều trị bằng thuốc đặc biệt là điều trị sớm và sau khi thay đổi liều. Bệnh nhân (và người chăm sóc bệnh nhân) nên được cảnh báo về sự cần thiết phải theo dõi bất kỳ tình trạng xấu đi lâm sàng, hành vi tự tử hoặc suy nghĩ và thay đổi bất thường trong hành vi và tìm tư vấn y tế ngay lập tức nếu có các triệu chứng này.

Rủi ro chuyển hóa

Với nguy cơ quan sát thấy làm xấu đi hồ sơ chuyển hóa của họ, bao gồm thay đổi về cân nặng, đường huyết (xem tăng đường huyết) và lipid, được thấy trong các nghiên cứu lâm sàng, các thông số trao đổi chất của bệnh nhân nên được đánh giá tại thời điểm bắt đầu điều trị và thay đổi các thông số này nên được kiểm soát thường xuyên trong quá trình điều trị. Làm xấu đi các tham số này nên được quản lý là phù hợp về mặt lâm sàng

Triệu chứng ngoại tháp

Trong các thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược ở bệnh nhân trưởng thành, Seroquel 100mg có liên quan đến việc tăng tỷ lệ mắc các triệu chứng ngoại tháp (EPS) so với giả dược ở những bệnh nhân được điều trị các giai đoạn trầm cảm chính trong rối loạn lưỡng cực

Việc sử dụng Seroquel 100 mg có liên quan đến sự phát triển của akathisia, đặc trưng bởi sự bồn chồn chủ quan khó chịu hoặc đau khổ và cần phải di chuyển thường đi kèm với việc không thể ngồi hoặc đứng yên. Điều này rất có thể xảy ra trong vài tuần đầu điều trị. Ở những bệnh nhân phát triển các triệu chứng này, tăng liều có thể gây bất lợi.

Rối loạn vận động muộn

Nếu các dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn vận động muộn xuất hiện, nên giảm liều hoặc ngừng sử dụng Seroquel. Các triệu chứng của rối loạn vận động muộn có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc thậm chí phát sinh sau khi ngừng điều trị

Buồn ngủ và chóng mặt

Điều trị Seroquel có liên quan đến tình trạng buồn ngủ và các triệu chứng liên quan, chẳng hạn như thuốc an thần. Trong các thử nghiệm lâm sàng để điều trị bệnh nhân trầm cảm lưỡng cực, khởi phát thường trong vòng 3 ngày đầu điều trị và chủ yếu là cường độ nhẹ đến trung bình. Bệnh nhân gặp phải tình trạng buồn ngủ ở cường độ nặng có thể cần tiếp xúc thường xuyên hơn trong tối thiểu 2 tuần kể từ khi bắt đầu buồn ngủ hoặc cho đến khi các triệu chứng được cải thiện và việc ngừng điều trị có thể cần được xem xét.

Hạ huyết áp thế đứng

Điều trị Seroquel 100mg có liên quan đến hạ huyết áp thế đứng và chóng mặt liên quan, giống như tình trạng buồn ngủ thường khởi phát trong giai đoạn chuẩn độ liều ban đầu. Điều này có thể làm tăng sự xuất hiện của chấn thương do tai nạn, đặc biệt là ở người cao tuổi. Do đó, bệnh nhân nên được khuyến cáo nên thận trọng cho đến khi họ quen với tác dụng tiềm tàng của thuốc.

Thuốc loạn thần Seroquel 100 mg nên được sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch đã biết, bệnh mạch máu não hoặc các tình trạng khác có xu hướng hạ huyết áp. Nên giảm liều hoặc chuẩn độ dần dần nếu hạ huyết áp thế đứng, đặc biệt ở những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch tiềm ẩn.

Hội chứng ngưng thở khi ngủ

Hội chứng ngưng thở khi ngủ đã được báo cáo ở những bệnh nhân sử dụng Seroquel. Ở những bệnh nhân dùng thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương đồng thời và có tiền sử hoặc có nguy cơ ngưng thở khi ngủ, chẳng hạn như những người thừa cân / béo phì hoặc là nam giới, nên thận trọng khi sử dụng Seroquel 100mg.

Động kinh

Trong các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát, không có sự khác biệt về tỷ lệ co giật ở những bệnh nhân được điều trị bằng thuốc Seroquel hoặc giả dược. Không có dữ liệu về tỷ lệ co giật ở bệnh nhân có tiền sử rối loạn co giật. Cũng như các thuốc chống loạn thần khác, nên thận trọng khi điều trị bệnh nhân có tiền sử co giật

Hội chứng ác tính thần kinh

Hội chứng ác tính thần kinh có liên quan đến điều trị chống loạn thần, bao gồm Seroquel. Biểu hiện lâm sàng bao gồm tăng thân nhiệt, thay đổi trạng thái tâm thần, cứng cơ, mất ổn định tự chủ và tăng creatine phosphokinase. Trong trường hợp như vậy, nên ngừng sử dụng Seroquel và điều trị y tế thích hợp.

Giảm bạch cầu nghiêm trọng và mất bạch cầu hạt

Giảm bạch cầu trung tính nghiêm trọng (số lượng bạch cầu trung tính <0,5 x 10 9 / L) đã được báo cáo trong các thử nghiệm lâm sàng Seroquel. Hầu hết các trường hợp giảm bạch cầu trung tính nghiêm trọng đã xảy ra trong vòng một vài tháng kể từ khi bắt đầu điều trị bằng Seroquel. Không có mối quan hệ liều rõ ràng. Trong kinh nghiệm sau tiếp thị, một số trường hợp đã gây tử vong. Các yếu tố nguy cơ có thể xảy ra đối với giảm bạch cầu trung tính bao gồm số lượng bạch cầu thấp (WBC) trước đó và tiền sử giảm bạch cầu do thuốc. Tuy nhiên, một số trường hợp xảy ra ở bệnh nhân không có yếu tố nguy cơ từ trước. Nên ngưng dùng Seroquel ở những bệnh nhân có số lượng bạch cầu trung tính <1,0 x 10 9 / L. Bệnh nhân cần được theo dõi các dấu hiệu và triệu chứng nhiễm trùng và số lượng bạch cầu trung tính theo sau (cho đến khi vượt quá 1,5 x 10 9 / L)

Giảm bạch cầu trung tính nên được xem xét ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng hoặc sốt, đặc biệt là trong trường hợp không có (các) yếu tố ảnh hưởng rõ ràng, và nên được quản lý khi thích hợp lâm sàng.

Bệnh nhân nên được báo cáo ngay lập tức về sự xuất hiện của các dấu hiệu / triệu chứng phù hợp với mất bạch cầu hạt hoặc nhiễm trùng (ví dụ sốt, yếu, lờ đờ hoặc đau họng) bất cứ lúc nào trong khi điều trị bằng thuốc Seroquel 100. Những bệnh nhân này nên có số lượng WBC và số lượng bạch cầu trung tính tuyệt đối (ANC) được thực hiện kịp thời, đặc biệt là trong trường hợp không có các yếu tố ảnh hưởng.

Đóng gói: Hộp 30 viên nén

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Seroquel 25mg hộp 30 viên nang

Giá Seroquel 100mg bao nhiêu?

Hiện tại trên shop muabanthuoctay.com có bán và niêm yết giá cho các loại thuốc Seroquel 25mg, Seroquel 100mg, Seroquel XR 200mg. Khách hàng chỉ cần truy cập website và đặt mua thuốc tây giá sỉ. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ 0336.443.776 để được tư vấn giá sỉ cũng như đặt hàng trực tiếp qua điện thoại. Chúng tôi tư vấn chi tiết và gửi hàng đến tận nơi cho khách hàng miễn phí ship

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.