All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc Trileptal 300mg trị co giật

 • 385.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Novartis
 • Mã sản phẩm: Trileptal 300mg
 • Tình trạng: Out Of Stock

Thẻ từ khóa: thuốc chống co giật, thuốc loạn thần, mua thuốc online,

Trileptal 300mg là thuốc gì? Thuốc Trileptal 300 chữa bệnh gì? Thành phần và công dụng của Trileptal 300 mg thế nào? Mua Trileptal 300mg ở đâu? Giá trileptal oxcarbazepine 300 mg bao nhiêu? Chúng ta cùng shop mua bán thuốc tây tìm hiểu theo nội dung bên dưới.

Thành phần của Trileptal 300mg

Thuốc Trileptal 300mg dạng viên nén bao phim với thành phần Oxcarbazepine 300mg

Chỉ định điều trị thuốc trileptal 300

Trileptal 300 được chỉ định để điều trị co giật một phần có thể có hoặc không kèm theo co giật tonic-clonic tổng quát thứ hai.

Thuốc được chỉ định để sử dụng như đơn trị liệu hoặc liệu pháp bổ trợ ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Liều lượng và cách dùng trileptal

Liều lượng

Trong liệu pháp đơn trị liệu và bổ trợ, điều trị bằng Trileptal 300 được bắt đầu với một liều hiệu quả lâm sàng được chia thành hai lần chia. Có thể tăng liều tùy theo đáp ứng lâm sàng của bệnh nhân. Khi các sản phẩm thuốc chống động kinh khác được thay thế bằng Trileptal, nên giảm dần liều thuốc chống động kinh đồng thời khi bắt đầu điều trị bằng thuốc. Trong điều trị bổ trợ, khi tổng tải sản phẩm thuốc chống động kinh của bệnh nhân tăng lên, có thể cần giảm liều thuốc chống động kinh đồng thời và / hoặc liều thuốc tăng chậm hơn.

Giảm sát thuốc điều trị

Tác dụng điều trị của oxcarbazepine chủ yếu được phát huy thông qua chất chuyển hóa hoạt tính 10-monohydroxy (MHD) của oxcarbazepine.

Theo dõi mức độ huyết tương của oxcarbazepine hoặc MHD không được bảo hành thường xuyên. Tuy nhiên, có thể hữu ích trong các tình huống cần phải thay đổi độ thanh thải MHD. Trong những tình huống như vậy, có thể điều chỉnh liều Trileptal (dựa trên nồng độ huyết tương đo được 2-4 giờ sau liều) để duy trì nồng độ MHD trong huyết tương tối đa <35 mg / L.

Người lớn

Đơn trị liệu

Liều khuyến cáo ban đầu

Trileptal nên được bắt đầu với liều 600 mg / ngày (8-10 mg / kg / ngày) được chia làm 2 lần.

Liều duy trì

Nếu được chỉ định lâm sàng, có thể tăng liều tối đa 600 mg / ngày trong khoảng thời gian xấp xỉ hàng tuần kể từ liều khởi đầu để đạt được đáp ứng lâm sàng mong muốn .

Hiệu quả điều trị được nhìn thấy ở liều từ 600 mg / ngày đến 2.400 mg / ngày.

Các thử nghiệm đơn trị liệu có kiểm soát ở những bệnh nhân hiện không được điều trị bằng các sản phẩm thuốc chống động kinh cho thấy 1.200 mg / ngày là liều hiệu quả; tuy nhiên, liều 2.400 mg / ngày đã được chứng minh là có hiệu quả ở những bệnh nhân chịu lửa hơn được chuyển đổi từ các sản phẩm thuốc chống động kinh khác sang đơn trị liệu bằng Trileptal 300.

Liều khuyến cáo tối đa

Trong môi trường bệnh viện có kiểm soát, tăng liều tới 2.400 mg / ngày đã đạt được trong 48 giờ.

Điều trị bổ trợ

Liều khuyến cáo ban đầu

trileptal oxcarbazepine 300 mg nên được bắt đầu với liều 600 mg / ngày (8-10 mg / kg / ngày) được chia làm 2 lần.

Liều duy trì

Nếu được chỉ định lâm sàng, có thể tăng liều tối đa 600 mg / ngày trong khoảng thời gian xấp xỉ hàng tuần kể từ liều khởi đầu để đạt được đáp ứng lâm sàng mong muốn.

Phản ứng trị liệu được nhìn thấy ở liều từ 600 mg / ngày đến 2.400 mg / ngày.

Liều khuyến cáo tối đa

Liều hàng ngày từ 600 đến 2.400 mg / ngày đã được chứng minh là có hiệu quả trong một thử nghiệm điều trị bổ trợ có kiểm soát, mặc dù hầu hết bệnh nhân không thể dung nạp được liều 2.400 mg / ngày mà không giảm các sản phẩm thuốc chống động kinh đồng thời, chủ yếu là do liên quan đến CNS những sự kiện đối lập. Liều hàng ngày trên 2.400 mg / ngày chưa được nghiên cứu một cách có hệ thống trong các thử nghiệm lâm sàng.

Người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)

Không có khuyến nghị liều đặc biệt là cần thiết ở bệnh nhân cao tuổi vì liều điều trị được điều chỉnh riêng. Điều chỉnh liều được khuyến cáo ở bệnh nhân cao tuổi bị suy thận (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml / phút) (xem thông tin dưới đây về liều dùng trong suy thận).

Cần theo dõi chặt chẽ nồng độ natri ở những bệnh nhân có nguy cơ hạ natri máu

Bệnh nhân suy gan

Không cần điều chỉnh liều cho bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình. Thuốc trileptal oxcarbazepine 300 mg chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân suy gan nặng, do đó, cần thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân bị suy yếu nghiêm trọng

Bệnh nhân suy thận

Ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml / phút) Điều trị bằng thuốc nên được bắt đầu với một nửa liều khởi đầu thông thường (300 mg / ngày) và tăng, ít nhất là trong khoảng thời gian hàng tuần, để đạt được đáp ứng lâm sàng mong muốn

Tăng dần liều ở bệnh nhân suy thận có thể cần theo dõi cẩn thận hơn.

Dân số nhi

Liều khuyến cáo ban đầu

Trong liệu pháp đơn trị liệu và bổ trợ, Trileptal 300 nên được bắt đầu với liều 8-10 mg / kg / ngày được chia làm 2 lần chia.

Liều duy trì

Trong các thử nghiệm điều trị bổ trợ, liều duy trì 30-46 mg / kg / ngày, đạt được trong hai tuần, được chứng minh là có hiệu quả và dung nạp tốt ở trẻ em. Hiệu quả điều trị đã được nhìn thấy ở liều duy trì trung bình khoảng 30 mg / kg / ngày.

Liều khuyến cáo tối đa

Nếu được chỉ định lâm sàng, có thể tăng liều tối đa 10 mg / kg / ngày trong khoảng thời gian xấp xỉ hàng tuần kể từ liều khởi đầu, đến liều tối đa 46 mg / kg / ngày, để đạt được đáp ứng lâm sàng mong muốn

Thuốc trileptal 300 mg được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. An toàn và hiệu quả đã được đánh giá trong các thử nghiệm lâm sàng có kiểm soát với khoảng 230 trẻ em dưới 6 tuổi (giảm đến 1 tháng). trileptal 300mg không được khuyến cáo ở trẻ em dưới 6 tuổi vì tính an toàn và hiệu quả chưa được chứng minh đầy đủ.

Tất cả các khuyến nghị về liều lượng ở trên (người lớn, người già và trẻ em) đều dựa trên liều nghiên cứu trong các thử nghiệm lâm sàng cho tất cả các nhóm tuổi. Tuy nhiên, liều khởi đầu thấp hơn có thể được xem xét khi thích hợp.

Phương pháp điều trị

Các viên thuốc được ghi điểm và có thể được chia thành hai nửa để giúp bệnh nhân dễ dàng nuốt viên thuốc hơn. Tuy nhiên, máy tính bảng không thể được chia thành các liều bằng nhau. Đối với trẻ em, những người không thể nuốt viên thuốc hoặc khi không thể dùng liều cần thiết bằng cách sử dụng viên nén, có thể sử dụng hỗn dịch uống thuốc.

Trileptal có thể được thực hiện có hoặc không có thức ăn.

Chống chỉ định thuốc trileptal 300

Quá mẫn cảm với hoạt chất, với eslicarbazepine hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

Đóng gói: Hộp 50 viên

Xuất xứ: hàng nhập khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc viêm gan B Baraclude 0.5mg

Mua Trileptal 300mg ở đâu?

Thuốc Trileptal 300mg là thuốc đặc trị sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ, sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên nếu cần mua hàng online để được giao hàng đến tận nơi vui lòng đặt mua trên website muabanthuoctay.com. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giao hàng đến tận nơi.

Giá Trileptal 300mg bao nhiêu?

Thuốc Trileptal 300 mg được nhập khẩu nên có giá thành cao, để tìm mua thuốc tây giá sỉ đúng chất lượng với giá gốc khách hàng cần liên hệ qua hotline 0336.443.776.

Tham khảo thêm các loại thuốc đặc trị khác tại đây.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.