All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc phòng thải ghép gan Prograf® 1mg

 • 1.050.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Astellas
 • Mã sản phẩm: Prograf 1mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Prograf, mua bán thuốc tây trực tuyến,

Prograf® 1mg là thuốc gì? Thuốc Prograf 1mg chữa bệnh gì? Một số cảnh báo khi sử dụng Prograf 1mg? Mua Prograf 1mg ở đâu có giá rẻ? Giá prograf 1mg là bao nhiêu? Hãy cùng mua bán thuốc tây tìm hiểu chi tiết.

Thành phần thuốc prograf 1mg

Mỗi viên nang prograf 1mg chứa 1 mg tacrolimus (dưới dạng monohydrate) có tác dụng dự phòng thải ghép ở người nhận allograft gan, thận hoặc tim với liều cao theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Công dụng thuốc prograf 1 mg

Tham khảo thông tin của thuốc Prograf 0.5mg

Khuyến cáo về liều dùng - Liệu pháp từ chối

Các khuyến nghị về liều cho ghép phổi, tụy và ruột được dựa trên dữ liệu thử nghiệm lâm sàng hạn chế. Ở bệnh nhân ghép phổi Prograf đã được sử dụng với liều uống ban đầu là 0,10 - 0,15 mg / kg / ngày, ở bệnh nhân ghép tụy với liều uống ban đầu là 0,2 mg / kg / ngày và trong ghép ruột với liều uống ban đầu 0,3 mg / kg / ngày.

Điều chỉnh liều trong quần thể bệnh nhân cụ thể

Bệnh nhân suy gan

Giảm liều có thể cần thiết ở những bệnh nhân bị suy gan nặng để duy trì nồng độ máng trong máu trong phạm vi mục tiêu được đề nghị.

Bệnh nhân suy thận

Vì dược động học của prograf 1mg capsules không bị ảnh hưởng bởi chức năng thận, nên không cần điều chỉnh liều. Tuy nhiên, do tiềm năng gây độc thận của prograf 1mg capsules nên theo dõi cẩn thận chức năng thận (bao gồm nồng độ creatinine huyết thanh nối tiếp, tính toán độ thanh thải creatinin và theo dõi lượng nước tiểu).

Bệnh nhi

Nhìn chung, bệnh nhân nhi cần liều cao gấp 1 - 2 lần so với liều người lớn để đạt được mức máu tương tự.

Người lớn tuổi

Hiện tại không có bằng chứng cho thấy rằng nên điều chỉnh liều ở người lớn tuổi.

Chuyển đổi từ ciclosporin

Cần thận trọng khi chuyển đổi bệnh nhân từ liệu pháp dựa trên ciclosporin sang liệu pháp dựa trên Prograf. Điều trị prograf nên được bắt đầu sau khi xem xét nồng độ trong máu của ciclosporin và tình trạng lâm sàng của bệnh nhân. Liều dùng nên được trì hoãn với sự hiện diện của nồng độ ciclosporin trong máu cao. Trong thực tế, liệu pháp Prograf đã được bắt đầu 12 - 24 giờ sau khi ngừng sử dụng ciclosporin. Việc theo dõi nồng độ ciclosporin trong máu nên được tiếp tục sau khi chuyển đổi vì độ thanh thải của ciclosporin có thể bị ảnh hưởng.

Mục tiêu khuyến nghị nồng độ máng toàn máu

Liều dùng chủ yếu nên dựa trên các đánh giá lâm sàng về thải ghép và dung nạp ở từng bệnh nhân.

Để hỗ trợ tối ưu hóa liều dùng, một số xét nghiệm miễn dịch có sẵn để xác định nồng độ prograf 1mg capsules trong máu bao gồm cả xét nghiệm miễn dịch men vi hạt bán tự động (MEIA). So sánh nồng độ từ các tài liệu được công bố đến các giá trị riêng lẻ trong thực hành lâm sàng nên được đánh giá một cách cẩn thận và kiến thức về các phương pháp xét nghiệm được sử dụng. Trong thực hành lâm sàng hiện nay, nồng độ trong máu toàn phần được theo dõi bằng phương pháp xét nghiệm miễn dịch.

Cần theo dõi nồng độ prograf® 1mg price trong máu trong giai đoạn sau ghép. Khi dùng liều, nồng độ máng trong máu nên được rút ra khoảng 12 giờ sau khi dùng thuốc, ngay trước liều tiếp theo. Tần suất theo dõi nồng độ trong máu nên dựa trên nhu cầu lâm sàng. Vì Prograf là một sản phẩm thuốc có độ thanh thải thấp, việc điều chỉnh chế độ dùng thuốc có thể mất vài ngày trước khi thay đổi nồng độ trong máu. Nồng độ trong máu nên được theo dõi khoảng hai lần mỗi tuần trong giai đoạn đầu sau ghép và sau đó định kỳ trong khi điều trị duy trì. Nồng độ prograf 1mg price trong máu cũng cần được theo dõi sau khi điều chỉnh liều, thay đổi chế độ ức chế miễn dịch hoặc sau khi dùng chung các chất có thể làm thay đổi nồng độ trong máu của thuốc.

Phân tích nghiên cứu lâm sàng cho thấy phần lớn bệnh nhân có thể được kiểm soát thành công nếu nồng độ máng trong máu của thuốc được duy trì dưới 20 ng / ml. Cần xem xét tình trạng lâm sàng của bệnh nhân khi diễn giải toàn bộ nồng độ trong máu.

Trong thực hành lâm sàng, nồng độ máng trong máu toàn phần thường nằm trong khoảng 5 - 20 ng / ml ở bệnh nhân ghép gan và 10 - 20 ng / ml ở bệnh nhân ghép thận và tim trong giai đoạn đầu sau ghép. Sau đó, trong quá trình điều trị duy trì, nồng độ trong máu thường nằm trong khoảng 5 - 15 ng / ml ở người nhận ghép gan, thận và tim.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

Các lỗi dùng thuốc, bao gồm vô ý, vô ý hoặc không được giám sát thay thế các công thức prograf 0.5mg giải phóng tức thời hoặc kéo dài, đã được quan sát. Điều này đã dẫn đến các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm từ chối ghép hoặc các tác dụng phụ khác có thể là hậu quả của việc tiếp xúc quá mức hoặc quá mức với prograf 1mg. Bệnh nhân nên được duy trì trên một công thức duy nhất của tacrolimus với chế độ dùng thuốc hàng ngày tương ứng; những thay đổi trong công thức hoặc chế độ chỉ nên diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia cấy ghép.

Trong giai đoạn hậu ghép ban đầu, nên theo dõi các thông số sau đây theo thói quen: huyết áp, ECG, trạng thái thần kinh và thị giác, đường huyết lúc đói, điện giải đồ (đặc biệt là kali), xét nghiệm chức năng gan và thận, thông số huyết học , giá trị đông máu, và xác định protein huyết tương. Nếu những thay đổi liên quan đến lâm sàng được nhìn thấy, điều chỉnh chế độ ức chế miễn dịch nên được xem xét.

Những chất có khả năng tương tác

Khi các chất có khả năng tương tác - các chất ức chế đặc biệt mạnh của CYP3A4 (như telaprevir, boceprevir, ritonavir, ketoconazole, voriconazole, itraconazole, telithromycin hoặc clarithromycin) được kết hợp với tacrolimus, cần theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu để điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp để duy trì phơi nhiễm tacrolimus tương tự.

Các chế phẩm thảo dược có chứa St. John's wort (Hypericum perforatum) hoặc các chế phẩm thảo dược khác nên tránh khi dùng Prograf do nguy cơ tương tác dẫn đến giảm nồng độ tacrolimus trong máu và giảm tác dụng lâm sàng của tacrolimus hoặc tăng máu nồng độ tacrolimus và nguy cơ nhiễm độc prograf 1mg

Nên tránh sử dụng kết hợp ciclosporin và prograf 1mg và cần thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân đã sử dụng ciclosporin trước đó.

Nên tránh ăn nhiều kali hoặc thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali

Một số kết hợp prograf 1mg với các thuốc được biết là có tác dụng gây độc thận hoặc độc thần kinh có thể làm tăng nguy cơ của những tác dụng này.

Tiêm phòng

Thuốc ức chế miễn dịch có thể ảnh hưởng đến đáp ứng với tiêm chủng và tiêm chủng trong quá trình điều trị bằng tacrolimus có thể kém hiệu quả. Nên tránh sử dụng vắc-xin suy yếu sống.

Rối loạn tiêu hóa

Thủng đường tiêu hóa đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Vì thủng đường tiêu hóa là một sự kiện quan trọng về mặt y tế có thể dẫn đến một tình trạng nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng, nên điều trị đầy đủ ngay lập tức sau khi các triệu chứng nghi ngờ hoặc dấu hiệu xảy ra.

Vì nồng độ tacrolimus trong máu có thể thay đổi đáng kể trong giai đoạn tiêu chảy, nên cần theo dõi thêm nồng độ tacrolimus trong giai đoạn tiêu chảy.

Rối loạn tim

Phì đại tâm thất hoặc phì đại của vách ngăn, được báo cáo là bệnh cơ tim, đã được quan sát thấy trong những trường hợp hiếm gặp. Hầu hết các trường hợp đã hồi phục, xảy ra chủ yếu ở trẻ em có nồng độ máng máu prograf 1mg cao hơn nhiều so với mức tối đa được đề nghị. Các yếu tố khác được quan sát để làm tăng nguy cơ mắc các tình trạng lâm sàng này bao gồm bệnh tim từ trước, sử dụng corticosteroid, tăng huyết áp, rối loạn chức năng thận hoặc gan, nhiễm trùng, quá tải chất lỏng và phù. Theo đó, cần theo dõi bệnh nhân có nguy cơ cao, đặc biệt là trẻ nhỏ và những người bị ức chế miễn dịch đáng kể, sử dụng các thủ tục như siêu âm tim hoặc ECG trước và sau ghép (ví dụ ban đầu lúc ba tháng và sau đó là 9-12 tháng). Nếu bất thường phát triển, giảm liều điều trị Prograf, hoặc thay đổi điều trị sang một thuốc ức chế miễn dịch khác nên được xem xét. prograf 1mg có thể kéo dài khoảng QT và có thể gây ra.Xoắn de Pointes . Cần thận trọng ở những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ kéo dài QT, bao gồm cả bệnh nhân có tiền sử cá nhân hoặc gia đình bị kéo dài QT, suy tim sung huyết, nhịp tim chậm và bất thường điện giải. Thận trọng cũng nên được thực hiện ở những bệnh nhân được chẩn đoán hoặc nghi ngờ mắc Hội chứng QT dài bẩm sinh hoặc kéo dài QT hoặc bệnh nhân dùng thuốc đồng thời được biết là kéo dài khoảng QT, gây bất thường điện giải hoặc được biết là làm tăng phơi nhiễm prograf®.

Rối loạn tế bào lympho và khối u ác tính

Bệnh nhân được điều trị bằng Prograf đã được báo cáo phát triển các rối loạn phân hủy lympho liên quan đến vi rút Epstein-Barr (EBV) (xem phần 4.8). Bệnh nhân chuyển sang điều trị Prograf không nên điều trị chống tế bào lympho đồng thời. Trẻ rất nhỏ (<2 tuổi), trẻ âm tính EBV-VCA đã được báo cáo là có nguy cơ mắc các rối loạn tế bào lympho. Do đó, trong nhóm bệnh nhân này, huyết thanh EBV-VCA nên được xác định trước khi bắt đầu điều trị với Prograf. Trong quá trình điều trị, nên theo dõi cẩn thận bằng EBV-PCR. EBV-PCR dương tính có thể tồn tại trong nhiều tháng và không phải là dấu hiệu của bệnh lymphoproliferative hoặc lymphoma.

Cũng như các tác nhân ức chế miễn dịch khác, do nguy cơ tiềm ẩn của sự thay đổi da ác tính, nên hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia cực tím bằng cách mặc quần áo bảo hộ và sử dụng kem chống nắng có chỉ số bảo vệ cao.

Cũng như các hợp chất ức chế miễn dịch mạnh khác, nguy cơ ung thư thứ phát là không rõ

Hội chứng bệnh não có hồi phục sau (PRES)

Bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus đã được báo cáo phát triển hội chứng não có thể đảo ngược sau (PRES). Nếu bệnh nhân dùng tacrolimus có triệu chứng PRES như đau đầu, thay đổi trạng thái tâm thần, co giật và rối loạn thị giác, nên thực hiện thủ thuật X quang (ví dụ MRI). Nếu PRES được chẩn đoán, nên kiểm soát huyết áp đầy đủ và ngừng ngay lập tức prograf 1mg capsules toàn thân. Hầu hết bệnh nhân hoàn toàn hồi phục sau khi thực hiện các biện pháp thích hợp.

Rối loạn mắt

Rối loạn mắt, đôi khi tiến triển đến mất thị lực, đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Một số trường hợp đã báo cáo giải pháp về việc chuyển sang ức chế miễn dịch thay thế. Bệnh nhân nên được báo cáo những thay đổi về thị lực, thay đổi thị lực màu, mờ mắt hoặc khiếm khuyết trường thị giác, và trong những trường hợp như vậy, nên đánh giá kịp thời với sự giới thiệu đến bác sĩ nhãn khoa khi thích hợp.

Nhiễm trùng bao gồm nhiễm trùng cơ hội

Bệnh nhân được điều trị bằng thuốc ức chế miễn dịch, bao gồm Prograf có nguy cơ nhiễm trùng bao gồm nhiễm trùng cơ hội (vi khuẩn, nấm, virus và protozoal) như virus BK liên quan đến bệnh thận và bệnh JC liên quan đến bệnh não chất trắng đa ổ tiến triển (PML). Bệnh nhân cũng có nguy cơ cao bị nhiễm viêm gan virut (ví dụ, tái kích hoạt viêm gan B và C và nhiễm trùng de novo, cũng như viêm gan E, có thể trở thành mãn tính). Những nhiễm trùng này thường liên quan đến gánh nặng ức chế miễn dịch cao và có thể dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hoặc gây tử vong mà các bác sĩ nên xem xét trong chẩn đoán phân biệt ở bệnh nhân bị ức chế miễn dịch với suy giảm chức năng gan hoặc thận hoặc các triệu chứng thần kinh.

Phòng ngừa và quản lý nên được theo hướng dẫn lâm sàng thích hợp.

Bất sản hồng cầu nguyên chất

Các trường hợp bất sản tế bào hồng cầu nguyên chất (PRCA) đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng tacrolimus. Tất cả các bệnh nhân đã báo cáo các yếu tố nguy cơ mắc PRCA như nhiễm parvovirus B19, bệnh tiềm ẩn hoặc thuốc đồng thời liên quan đến PRCA.

Đóng gói: Hộp 50 viên nén

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Ricovir 300mg

Mua Prograf 1mg ở đâu có giá rẻ?

Prograf 1mg là thuốc đặc trị về gan chỉ được sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Để tìm mua Prograf 1mg khách hàng có thể đặt mua tại các nhà thuốc bệnh viện lớn. Ngoài ra để tìm mua online thuốc Prograf 1mg khách hàng nên truy cập muabanthuoctay.com hoặc liên hệ hotline 0336.443.776 để đặt hàng trực tiếp.

Prograf 1mg giá bao nhiêu?

Khách hàng đang tìm nơi uy tín để mua Prograf 1mg? khách hàng đang cần thông tin về giá Prograf 1mg, cách đơn giản nhất chỉ cần liên hệ 0336.443.776 sẽ có thông tin thuốc tây giá sỉ chi tiết.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.