All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc viêm gan B Baraclude 0.5mg

 • 2.100.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Bristol-Myers Squibb
 • Mã sản phẩm: Baraclude 0.5mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: thuốc viêm gan B, mua bán thuốc tây,

Baraclude 0.5mg là thuốc gì? Giá thuốc baraclude 0.5 mg là bao nhiêu? Mua baraclude 0.5 mg ở đâu uy tín? baraclude 0.5 mg chữa trị bệnh gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết bên dưới.

Thành phần thuốc baraclude

Mỗi viên nén chứa 0,5 mg entecavir (dưới dạng monohydrate).

Chỉ định điều trị thuốc baraclude

Baraclude 0.5mg được chỉ định để điều trị nhiễm virus viêm gan B mạn tính (HBV) ở người lớn bị:

▪ bệnh gan được bù và bằng chứng về sự nhân lên của virus hoạt động, nồng độ alanine aminotransferase (ALT) trong huyết thanh tăng cao và bằng chứng mô học của viêm và / hoặc xơ hóa hoạt động.

▪ bệnh gan mất bù Đối với cả bệnh gan được bù và mất bù, chỉ định này dựa trên dữ liệu thử nghiệm lâm sàng ở bệnh nhân ngây thơ nucleoside bị nhiễm HBeAg dương tính và HBeAg âm tính. Đối với bệnh nhân viêm gan B kháng lamivudine

Baraclude cũng được chỉ định để điều trị nhiễm HBV mạn tính ở bệnh nhân nhi ngây thơ nucleoside từ 2 đến <18 tuổi với bệnh gan được bù có bằng chứng về sự nhân lên của virus và nồng độ ALT huyết thanh tăng cao, hoặc bằng chứng mô học của viêm từ trung bình đến nặng và / hoặc xơ hóa. Liên quan đến quyết định bắt đầu điều trị ở bệnh nhân nhi.

Liều lượng và cách dùng baraclude

Điều trị nên được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc kiểm soát nhiễm trùng viêm gan B mãn tính.

Liều lượng

Bệnh gan bù

Bệnh Nucleoside: liều khuyến cáo ở người lớn là 0,5 mg mỗi ngày một lần, có hoặc không có thức ăn.

Bệnh nhân chịu lửa Lamivudine (nghĩa là có bằng chứng viraemia khi đang dùng lamivudine hoặc sự hiện diện của đột biến kháng lamivudine: liều khuyến cáo ở người lớn là 1 mg mỗi ngày, phải uống một lần dạ dày (hơn 2 giờ trước và hơn 2 giờ sau bữa ăn. Khi có đột biến LVDr, sử dụng kết hợp entecavir cộng với một thuốc chống vi rút thứ hai (không dùng chung kháng với lamivudine hoặc entecavir) nên được xem xét ưu tiên cho đơn trị liệu side effects of baraclude 0.5 mg.

Bệnh gan mất bù

Liều khuyến cáo cho bệnh nhân trưởng thành mắc bệnh gan mất bù là 1 mg mỗi ngày, phải uống khi bụng đói (hơn 2 giờ trước và hơn 2 giờ sau bữa ăn. 

 Thời gian điều trị

Thời gian điều trị tối ưu là không rõ. Ngừng điều trị có thể được xem xét như sau:

▪ Ở những bệnh nhân trưởng thành dương tính với HBeAg, nên điều trị ít nhất cho đến 12 tháng sau khi đạt được chuyển đổi huyết thanh HBe (mất HBeAg và mất DNA HBV khi phát hiện kháng HBe trên hai mẫu huyết thanh liên tiếp cách nhau ít nhất 3-6 tháng) hoặc cho đến khi chuyển đổi huyết thanh HBs hoặc có sự mất hiệu lực.

▪ Ở những bệnh nhân trưởng thành âm tính với HBeAg, nên điều trị ít nhất cho đến khi chuyển đổi huyết thanh HBs hoặc có bằng chứng mất hiệu quả. Với việc điều trị kéo dài hơn 2 năm, nên đánh giá lại thường xuyên để xác nhận rằng việc tiếp tục điều trị được lựa chọn vẫn phù hợp với bệnh nhân.

Ở những bệnh nhân bị bệnh gan mất bù hoặc xơ gan, việc ngừng điều trị không được khuyến cáo.

Dân số nhi

Đối với liều lượng thích hợp trong dân số nhi khoa, có sẵn dung dịch uống entecavir 0.5 mg price hoặc viên nén bao phim 0,5 mg.

Quyết định điều trị bệnh nhi nên dựa trên sự cân nhắc cẩn thận về nhu cầu của từng bệnh nhân và tham khảo các hướng dẫn điều trị nhi khoa hiện tại bao gồm giá trị của thông tin mô học cơ sở. Lợi ích của việc ức chế virus học lâu dài với liệu pháp tiếp tục phải được cân nhắc với nguy cơ điều trị kéo dài, bao gồm cả sự xuất hiện của virus viêm gan B kháng thuốc.

ALT huyết thanh phải được duy trì liên tục trong ít nhất 6 tháng trước khi điều trị cho bệnh nhân nhi mắc bệnh gan được bù do viêm gan B mạn tính dương tính HBeAg; và trong ít nhất 12 tháng ở những bệnh nhân mắc bệnh âm tính HBeAg.

Bệnh nhân nhi có trọng lượng cơ thể ít nhất 32,6 kg, nên dùng liều hàng ngày một viên 0,5 mg hoặc 10 ml (0,5 mg) dung dịch uống, có hoặc không có thức ăn. Nên sử dụng dung dịch uống cho bệnh nhân có trọng lượng cơ thể dưới 32,6 kg.

Thời gian điều trị cho bệnh nhi

Thời gian điều trị tối ưu là không rõ. Theo hướng dẫn thực hành nhi khoa hiện nay, ngừng điều trị có thể được xem xét như sau:

▪ Ở bệnh nhân nhi HBeAg dương tính, nên điều trị ít nhất 12 tháng sau khi đạt được chuyển đổi huyết thanh HBV DNA và HBeAg không phát hiện được (mất HBeAg và phát hiện chống HBe trên hai mẫu huyết thanh liên tiếp cách nhau ít nhất 3-6 tháng) hoặc cho đến khi chuyển đổi huyết thanh HBs liên tiếp cách nhau ít nhất 3-6 tháng) Có mất hiệu quả. Nồng độ ALT và HBV huyết thanh nên được theo dõi thường xuyên sau khi ngừng điều trị

▪ Ở bệnh nhân nhi âm tính với HBeAg, nên điều trị cho đến khi chuyển đổi huyết thanh HBs hoặc có bằng chứng mất hiệu quả.

Dược động học ở bệnh nhi bị suy thận hoặc gan chưa được nghiên cứu.

Người cao tuổi: không cần điều chỉnh liều dựa trên tuổi. Liều nên được điều chỉnh theo chức năng thận của bệnh nhân

Giới tính và chủng tộc: không cần điều chỉnh liều dựa trên giới tính hoặc chủng tộc.

Suy thận: độ thanh thải của entecavir 0.5 mg online giảm khi giảm độ thanh thải creatinin. Điều chỉnh liều được khuyến cáo cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin <50 ml / phút, bao gồm cả những người đang chạy thận nhân tạo hoặc thẩm tách màng bụng cấp cứu liên tục (CAPD). Nên giảm liều hàng ngày bằng dung dịch uống baraclude entecavir 0.5 mg, như chi tiết trong bảng, được khuyến nghị. Thay vào đó, trong trường hợp không có dung dịch uống, có thể điều chỉnh liều bằng cách tăng khoảng cách liều, cũng được hiển thị trong bảng. Việc điều chỉnh liều được đề xuất dựa trên phép ngoại suy dữ liệu hạn chế và tính an toàn và hiệu quả của chúng chưa được đánh giá lâm sàng. Do đó, đáp ứng virus cần được theo dõi chặt chẽ.

Cách dùng thuốc baraclude

Dùng qua đường uống

Chống chỉ định thuốc baraclude

Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

Đóng gói: Hộp 30 viên nén.

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc  trị teo cơ Rilutek 50mg

Giá thuốc baraclude 0.5 mg là bao nhiêu?

Bạn đang có người quen đang điều trị nhiễm virus viêm gan B mạn tính cần tìm mua Baraclude 0.5 ? Bạn đang phân phân không biết giá thuốc Baraclude 0.5 mg có đắt không? Hãy liên hệ ngay đến 0336.443.776 để được chúng tôi tư vấn cho bạn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp thuốc tây giá sỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng, giao hàng đến tận nhà với giá thành thấp nhất.

Mua baraclude 0.5 mg online ở đâu thì uy tín?

Địa chỉ đáng tin cậy cho bạn để đặt mua baraclude 0.5mg cũng như các loại thuốc nhập khẩu khác chính là trang muabanthuoctay.com. Chúng tôi luôn có những loại thuốc nhập khẩu tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr...

rating

1.950.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Roche

Cellcept 250mg thuốc ph...

rating

850.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.