All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc Seroquel 25mg hộp 30 viên nang

 • 265.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Astra Zeneca
 • Mã sản phẩm: Seroquel 25mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: seroquel, thuốc đặc trị, thuốc hướng thần,

Seroquel 25mg là thuốc gì? Seroquel 25mg điều trị bệnh gì? Cách dùng Seroquel 25mg như thế nào? Mua thuốc Seroquel 25mg ở đâu? Giá Seroquel 25mg là bao nhiêu. Những thông tin giải đáp sẽ được mua bán thuốc tây liệt kê chi tiết trong bài viết sau.

Seroquel 25mg là thuốc gì?

Seroquel viên nén bao phim 25 mg là thuốc hướng thần với thành phần 1 viên chứa 25 mg quetiapine (dưới dạng quetiapine fumarate)

Chỉ định điều trị của Seroquel 25mg

Seroquel được chỉ định cho:

• điều trị tâm thần phân liệt.

• điều trị rối loạn lưỡng cực:

- Để điều trị các cơn hưng cảm vừa đến nặng trong rối loạn lưỡng cực

- Để điều trị các giai đoạn trầm cảm chính trong rối loạn lưỡng cực

- Để phòng ngừa tái phát cơn hưng cảm hoặc trầm cảm ở bệnh nhân rối loạn lưỡng cực, người trước đây đã đáp ứng với điều trị quetiapine.

Liều lượng và cách dùng seroquel 25mg

Lịch trình liều khác nhau tồn tại cho mỗi chỉ định. Do đó, phải đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được thông tin rõ ràng về liều lượng thích hợp cho tình trạng của họ.

Seroquel có thể được dùng cùng hoặc không có thức ăn.

Người lớn

Để điều trị tâm thần phân liệt

Để điều trị tâm thần phân liệt, Seroquel nên được dùng hai lần một ngày. Tổng liều hàng ngày trong bốn ngày đầu điều trị là 50 mg (Ngày 1), 100 mg (Ngày 2), 200 mg (Ngày 3) và 300 mg (Ngày 4) Từ ngày 4 trở đi, nên điều chỉnh liều liều hiệu quả thông thường từ 300 đến 450 mg / ngày. Tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân, liều có thể được điều chỉnh trong phạm vi 150 đến 750 mg / ngày.

Để điều trị các cơn hưng cảm vừa đến nặng trong rối loạn lưỡng cực

Để điều trị các cơn hưng cảm liên quan đến rối loạn lưỡng cực, Seroquel nên được dùng hai lần một ngày. Tổng liều hàng ngày trong bốn ngày đầu điều trị là 100 mg (Ngày 1), 200 mg (Ngày 2), 300 mg (Ngày 3) và 400 mg (Ngày 4). Điều chỉnh liều tiếp theo lên đến 800 mg / ngày vào ngày 6 nên được tăng dần không quá 200 mg / ngày.

Liều có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân, trong phạm vi 200 đến 800 mg / ngày. Liều hiệu quả thông thường là trong khoảng 400 đến 800 mg / ngày.

Để điều trị các giai đoạn trầm cảm chính trong rối loạn lưỡng cực

Seroquel nên được dùng một lần mỗi ngày khi đi ngủ. Tổng liều hàng ngày trong bốn ngày đầu điều trị là 50 mg (Ngày 1), 100 mg (Ngày 2), 200 mg (Ngày 3) và 300 mg (Ngày 4). Liều khuyến cáo hàng ngày là 300 mg. Trong các thử nghiệm lâm sàng, không thấy lợi ích bổ sung nào ở nhóm 600 mg so với nhóm 300 mg (xem phần 5.1). Bệnh nhân cá nhân có thể được hưởng lợi từ một liều 600 mg. Liều lớn hơn 300 mg nên được bắt đầu bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị rối loạn lưỡng cực. Ở những bệnh nhân riêng lẻ, trong trường hợp lo ngại về dung nạp, các thử nghiệm lâm sàng đã chỉ ra rằng việc giảm liều tới mức tối thiểu 200 mg có thể được xem xét.

Để ngăn ngừa tái phát trong rối loạn lưỡng cực

Để ngăn ngừa tái phát các cơn hưng cảm, hỗn hợp hoặc trầm cảm trong rối loạn lưỡng cực, bệnh nhân đã đáp ứng với quetiapine để điều trị cấp tính rối loạn lưỡng cực nên tiếp tục điều trị với liều tương tự. Liều có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân, trong phạm vi 300 đến 800 mg / ngày dùng hai lần mỗi ngày. Điều quan trọng là liều thấp nhất có hiệu quả được sử dụng để điều trị duy trì.

Người cao tuổi

Cũng như các thuốc chống loạn thần khác, Seroquel nên được sử dụng thận trọng ở người cao tuổi, đặc biệt là trong thời gian dùng thuốc ban đầu. Tốc độ chuẩn độ liều có thể cần phải chậm hơn, và liều điều trị hàng ngày thấp hơn so với sử dụng ở bệnh nhân trẻ tuổi, tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân. Độ thanh thải trung bình trong huyết tương của quetiapine đã giảm 30 - 50% ở người cao tuổi khi so sánh với bệnh nhân trẻ tuổi.

Hiệu quả và an toàn chưa được đánh giá ở những bệnh nhân trên 65 tuổi với các giai đoạn trầm cảm trong khuôn khổ rối loạn lưỡng cực.

Dân số nhi

Seroquel không được khuyến cáo sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 18 tuổi, do thiếu dữ liệu để hỗ trợ sử dụng trong nhóm tuổi này.

Suy thận

Điều chỉnh liều là không cần thiết ở bệnh nhân suy thận.

Suy gan

Quetiapine được chuyển hóa rộng rãi ở gan. Do đó, Seroquel nên được sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân bị suy gan đã biết, đặc biệt là trong thời gian dùng thuốc ban đầu. Bệnh nhân bị suy gan đã biết nên được bắt đầu với 25 mg / ngày. Nên tăng liều hàng ngày với liều tăng 25 - 50 mg / ngày cho đến khi dùng liều hiệu quả, tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng và khả năng dung nạp của từng bệnh nhân.

Chống chỉ định dùng seroquel

Quá mẫn cảm với các hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược của sản phẩm này.

Sử dụng đồng thời các thuốc ức chế cytochrom P450 3A4, như thuốc ức chế protease HIV, thuốc chống nấm azole, erythromycin, clarithromycin và nefazodone, chống chỉ định

Đóng gói: Hộp 30 viên nang

Xuất xứ: hàng nhập khẩu

Mua Seroquel 25mg ở đâu ?

Thuốc Seroquel 25mg ít được tìm thấy trên thị trường, do vậy việc tìm mua thuốc Seroquel 25 mg thực sự khó khăn cho người bệnh. Nhưng hiện tại trên trang muabanthuoctay.com của chúng tôi đã có bán thuốc Seroquel 25mg và khách hàng chỉ cần truy cập web đặt mua, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng đến tận nơi.

Giá Seroquel 25mg là bao nhiêu?

Chính vì sản phẩm ít được tìm thấy trên thị trường nên giá có thể cao hơn giá thực của sản phẩm bởi tính khan hiếm. Do vậy để đảm bảo mua thuốc tây giá sỉ khách hàng nên liên hệ trước qua hotline 0336.443.776 của chúng tôi để được tư vấn giá cụ thể.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.