All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc GONAL f 300 hỗ trợ thu tinh

 • 0 VND
 • Thương hiệu - hãng Merck
 • Mã sản phẩm: GONAL-f 300 IU
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: gonal f, thụ tinh ống nghiệm, vô sinh hiếm muộn,

GONAL-f 300 IU là thuốc gì? Thuốc gonal f 300 điều trị bệnh gì? Mua gonal f 300 ở đâu hàng đảm bảo chất lượng? gonal f 300iu có giá bao nhiêu? Hãy cùng mua bán thuốc tây tìm hiểu chi tiết sau đây.

GONAL-f 300 IU là thuốc gì?

gonal f 300 là dung dịch GONAL-f 300 IU / 0,5 mL (22 microgam / 0,5 mL) để tiêm trong bút điền sẵn với thành phần và định lượng gồm mỗi ml dung dịch chứa 600 IU follitropin alfa *, (tương đương với 44 microgam).

Mỗi cây bút multidose được điền sẵn cung cấp 300 IU (tương đương 22 microgam) trong 0,5 mL.

* Hormon kích thích nang trứng tái tổ hợp (r-hFSH) được sản xuất trong tế bào Hamster Buồng trứng (CHO) của Trung Quốc bằng công nghệ DNA tái tổ hợp.

Chỉ định điều trị dùng gonal f300

Ở phụ nữ trưởng thành

• Kích thích sự phát triển đa bào ở phụ nữ trải qua quá trình siêu lọc cho các công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), chuyển giao trong buồng trứng giao tử và chuyển giao hợp tử trong buồng trứng.

Ở người đàn ông trưởng thành

GONAL-f được chỉ định để kích thích sự sinh tinh trùng ở những người đàn ông mắc chứng suy sinh dục bẩm sinh

Liều lượng và cách dùng gonal f300

Điều trị bằng GONAL-f nên được bắt đầu dưới sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị rối loạn sinh sản.

Bệnh nhân phải được cung cấp đúng số lượng bút cho quá trình điều trị và được giáo dục để sử dụng các kỹ thuật tiêm thích hợp.

Thông tin liều lượng và cách dùng xem chi tiết tại đây: Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng gonal f

gonal f 300iu là một chất gây bệnh lậu mạnh có khả năng gây ra các phản ứng bất lợi từ nhẹ đến nghiêm trọng, và chỉ nên được sử dụng bởi các bác sĩ đã hoàn toàn quen thuộc với các vấn đề vô sinh và quản lý.

Liệu pháp Gonadotropin đòi hỏi một sự cam kết về thời gian nhất định của các bác sĩ và các chuyên gia y tế hỗ trợ, cũng như sự sẵn có của các cơ sở theo dõi thích hợp. Ở phụ nữ, sử dụng các cuộc gọi gonal f 300iu an toàn và hiệu quả để theo dõi đáp ứng buồng trứng bằng siêu âm, một mình hoặc tốt nhất là kết hợp với đo nồng độ oestradiol trong huyết thanh, một cách thường xuyên. Có thể có một mức độ biến đổi giữa các bệnh nhân trong đáp ứng với chính quyền của FSH, với đáp ứng kém với FSH ở một số bệnh nhân và phản ứng phóng đại ở những người khác. Liều thấp nhất có hiệu quả liên quan đến mục tiêu điều trị nên được sử dụng ở cả nam và nữ.

Điều trị ở phụ nữ

Trước khi bắt đầu điều trị, vô sinh của cặp vợ chồng nên được đánh giá là chống chỉ định thích hợp và giả định cho thai kỳ được đánh giá. Đặc biệt, bệnh nhân nên được đánh giá về suy giáp, thiếu hụt vỏ thượng thận, tăng prolactin máu và điều trị đặc hiệu thích hợp được đưa ra.

Bệnh nhân trải qua kích thích tăng trưởng nang trứng, cho dù là điều trị vô sinh hoặc thủ thuật điều trị ARV, có thể trải qua sự mở rộng buồng trứng hoặc phát triển quá mức. Tuân thủ liều khuyến cáo và chế độ điều trị gonal-f 300iu, và theo dõi điều trị cẩn thận sẽ giảm thiểu tỷ lệ mắc các sự kiện như vậy. Để giải thích chính xác các chỉ số phát triển và trưởng thành nang trứng, bác sĩ nên có kinh nghiệm trong việc giải thích các xét nghiệm liên quan.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, sự gia tăng độ nhạy cảm buồng trứng với gonal-f 300iu đã được hiển thị khi dùng cùng với lutropin alfa. Nếu việc tăng liều FSH được coi là phù hợp, tốt nhất là nên thích nghi với liều trong khoảng thời gian 7-14 ngày và tốt nhất là với mức tăng 37,5-75 IU.

Không có so sánh trực tiếp của GONAL-f / LH so với gonadotropin mãn kinh ở người (hMG) đã được thực hiện. So sánh với dữ liệu lịch sử cho thấy tỷ lệ rụng trứng thu được với gonal f 300/ LH tương tự như thu được với hMG.

Hội chứng quá kích buồng trứng (OHSS)

Một mức độ nhất định của sự mở rộng buồng trứng là một tác dụng dự kiến của kích thích buồng trứng có kiểm soát. Nó thường được thấy ở những phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang và thường thoái lui mà không cần điều trị.

Để phân biệt với sự mở rộng buồng trứng không biến chứng, OHSS là một tình trạng có thể tự biểu hiện với mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng. Nó bao gồm sự mở rộng buồng trứng rõ rệt, steroid sinh dục huyết thanh cao và tăng tính thấm thành mạch có thể dẫn đến sự tích tụ chất lỏng trong màng bụng, màng phổi và, hiếm khi, trong khoang màng tim.

Các triệu chứng sau đây có thể được quan sát thấy trong các trường hợp OHSS nặng: đau bụng, trướng bụng, to buồng trứng nặng, tăng cân, khó thở, thiểu niệu và các triệu chứng tiêu hóa bao gồm buồn nôn, nôn và tiêu chảy. Đánh giá lâm sàng có thể cho thấy hạ kali máu, tan máu, mất cân bằng điện giải, cổ trướng, xuất huyết, tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng phổi hoặc suy phổi cấp. Rất hiếm khi, OHSS nghiêm trọng có thể phức tạp do xoắn buồng trứng hoặc biến cố huyết khối như thuyên tắc phổi, đột quỵ thiếu máu cục bộ hoặc nhồi máu cơ tim.

Các yếu tố nguy cơ độc lập để phát triển OHSS bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang cao nồng độ oestradiol huyết thanh tuyệt đối hoặc tăng nhanh (ví dụ> 900 pg / mL hoặc> 3,300 pmol / L trong anovulation;> 3.000 pg / mL hoặc> 11.000 pmol / L trong ART) số lượng nang noãn đang phát triển (ví dụ> 3 nang có đường kính ≥ 14 mm trong anovulation; ≥ 20 nang có đường kính ≥ 12 mm trong ART).

Tuân thủ liều khuyến cáo và chế độ điều trị GONAL-f có thể giảm thiểu nguy cơ tăng kích thích buồng trứng. Theo dõi các chu kỳ kích thích bằng cách siêu âm cũng như đo oestradiol được khuyến nghị để xác định sớm các yếu tố nguy cơ.

Có bằng chứng cho thấy rằng hCG đóng vai trò chính trong việc kích hoạt OHSS và hội chứng có thể nghiêm trọng hơn và kéo dài hơn nếu có thai. Do đó, nếu các dấu hiệu tăng kích thích buồng trứng xảy ra như nồng độ oestradiol trong huyết thanh> 5.500 pg / mL hoặc> 20.200 pmol / L và / hoặc ≥ 40 nang, thì nên tránh sử dụng hCG và bệnh nhân nên tránh sử dụng sử dụng các biện pháp tránh thai hàng rào trong ít nhất 4 ngày. OHSS có thể tiến triển nhanh chóng (trong vòng 24 giờ) hoặc trong vài ngày để trở thành một sự kiện y tế nghiêm trọng. Nó thường xảy ra sau khi ngừng điều trị nội tiết tố và đạt mức tối đa vào khoảng bảy đến mười ngày sau khi điều trị. Do đó, bệnh nhân nên được theo dõi ít nhất hai tuần sau khi dùng hCG.

Trong ART, hút tất cả các nang trứng trước khi rụng trứng có thể làm giảm sự xuất hiện của quá kích.

OHSS nhẹ hoặc trung bình thường tự khỏi. Nếu OHSS nghiêm trọng xảy ra, nên ngừng điều trị bằng gonadotropin nếu vẫn tiếp tục và bệnh nhân phải nhập viện và bắt đầu điều trị thích hợp.

Mang thai nhiều lần

Ở những bệnh nhân trải qua quá trình rụng trứng, tỷ lệ đa thai tăng lên so với thụ thai tự nhiên. Phần lớn các quan niệm đa dạng là anh em sinh đôi. Mang thai nhiều lần, đặc biệt là có trật tự cao, làm tăng nguy cơ kết quả bất lợi của mẹ và chu sinh.

Để giảm thiểu nguy cơ đa thai, nên theo dõi cẩn thận đáp ứng buồng trứng.

Ở những bệnh nhân trải qua các thủ tục điều trị ARV, nguy cơ đa thai có liên quan chủ yếu đến số lượng phôi thay thế, chất lượng và tuổi của bệnh nhân.

Bệnh nhân nên được thông báo về nguy cơ tiềm ẩn của nhiều lần sinh trước khi bắt đầu điều trị.

Mang thai

Tỷ lệ mất thai do sẩy thai hoặc phá thai cao hơn ở những bệnh nhân trải qua kích thích phát triển nang trứng để kích thích rụng trứng hoặc điều trị ARV so với sau khi thụ thai tự nhiên.

Thai ngoài tử cung

Phụ nữ có tiền sử bệnh ống dẫn trứng có nguy cơ mang thai ngoài tử cung, cho dù mang thai có được bằng cách thụ thai tự nhiên hoặc điều trị sinh sản. Tỷ lệ mang thai ngoài tử cung sau điều trị ARV, được báo cáo là cao hơn so với dân số nói chung.

Hệ thống sinh sản tân sinh

Đã có báo cáo về ung thư buồng trứng và hệ thống sinh sản khác, cả lành tính và ác tính, ở những phụ nữ đã trải qua nhiều chế độ điều trị để điều trị vô sinh. Vẫn chưa xác định được liệu điều trị bằng gonadotropin có làm tăng nguy cơ của những khối u này ở phụ nữ vô sinh hay không.

Dị tật bẩm sinh

Tỷ lệ dị tật bẩm sinh sau điều trị ARV có thể cao hơn một chút so với sau khi thụ thai tự phát. Điều này được cho là do sự khác biệt về đặc điểm của cha mẹ (ví dụ tuổi mẹ, đặc điểm tinh trùng) và đa thai.

Sự kiện huyết khối

Ở những phụ nữ mắc bệnh huyết khối tắc mạch gần đây hoặc đang diễn ra hoặc những phụ nữ có các yếu tố nguy cơ thường được công nhận đối với các sự kiện huyết khối, như tiền sử cá nhân hoặc gia đình, điều trị bằng gonadotropin có thể làm tăng thêm nguy cơ làm nặng thêm hoặc xảy ra các sự kiện đó. Ở những phụ nữ này, những lợi ích của việc sử dụng gonadotropin cần được cân nhắc trước những rủi ro. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản thân thai kỳ cũng như OHSS cũng có nguy cơ tăng các biến cố huyết khối.

Điều trị ở nam giới

Nồng độ FSH nội sinh tăng cao là dấu hiệu của suy tinh hoàn nguyên phát. Những bệnh nhân này không đáp ứng với liệu pháp GONAL-f / hCG. gonal-f 300 iu không nên được sử dụng khi không thể có được phản ứng hiệu quả.

Phân tích tinh dịch được khuyến cáo 4 đến 6 tháng sau khi bắt đầu điều trị như là một phần của đánh giá đáp ứng.

Hàm lượng natri

gonal-f 300 iu chứa ít hơn 1 mmol natri (23 mg) mỗi liều, tức là về cơ bản là không có natri natri. 

Đóng gói: Hộp 1 bút tiêm 300UI

Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm: Thuốc kích  phóng noãn Pregnyl 1500IU hàng xách tay

GONAL-f 300 IU có giá bao nhiêu ?

gonal f 300 hiện tại được chúng tôi chào bán trên website muabanthuoctay.com. Thông tin chi tiết về sản phẩm và thuốc tây giá sỉ vui lòng liên hệ hotline 0336.443.776 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm sản phẩm khác cùng chuyên mục tại: Trang Chủ <<Thuốc Nội Tiết Hóc Môn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

0 VND

Glycolate 2mg thuốc tr...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr...

rating

1.950.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Roche

Cellcept 250mg thuốc ph...

rating

850.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.