All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc exforge® 5/160 điều trị huyết áp

 • 385.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Novartis
 • Mã sản phẩm: Exforge 5 mg / 160 mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: exforge, thuốc huyết áp, thuốc tim mạch,

Exforge® là thuốc gì? Thuốc exforge 5/160 điều trị bệnh gì? Mua thuốc Exforge 5 mg / 160 mg ở đâu? Giá exforge 5/160 là bao nhiêu. Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu ngay nhé!

exforge 10/160 mg là tên của một loại thuốc tim mạch, dùng trong điều trị bệnh tăng huyết áp, bào chế dưới dạng viên nén bao phim, gồm 2 thành phần hoạt chất chính là Amlodipin (Amlodipine besylate) và Valsartan.

Amlodipin thuộc nhóm thuốc chẹn kênh canxi. Trong khi Valsartan thuộc nhóm thuốc đối kháng Angiotensin II.

Một khi bác sĩ kê cho bệnh nhân dùng exforge 10/160 mg, tức là bệnh cao huyết áp đã trở nặng, sau một thời gian điều trị bằng những loại thuốc chỉ có 1 thành phần.

exforge 5mg/160mg là thuốc ngoại nhập, nhà sản xuất Novartis. Thuốc huyết áp exforge 10/160 mg có 4 hàm lượng chính, dùng cho những bệnh nhân trước đó đã uống Amlodipin hoặc Valsartan, và có dấu hiệu bị lờn thuốc

Exforge 5mg / 80mg (Amlodipin 5mg & Valsartan 80mg)

Exforge 5mg / 160mg (Amlodipin 5mg & Valsartan 160mg)

Exforge 10mg / 160mg (Amlodipin 10mg & Valsartan 160mg)

Exforge 10mg / 320mg (Amlodipin 10mg & Valsartan 320mg)

Thành phần định tính và định lượng Exforge 5mg / 160mg

Mỗi viên nén bao phim chứa 5 mg amlodipine (dưới dạng amlodipine ambylate) và 160 mg valsartan.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng exforge

Sự an toàn và hiệu quả của amlodipine trong cuộc khủng hoảng tăng huyết áp chưa được thiết lập.

Mang thai

Thuốc đối kháng thụ thể Angiotensin II (AIIRAs) không nên được bắt đầu trong khi mang thai. Trừ khi tiếp tục điều trị bằng AIIRA được coi là cần thiết, bệnh nhân có kế hoạch mang thai nên được thay đổi thành phương pháp điều trị hạ huyết áp thay thế có hồ sơ an toàn được thiết lập để sử dụng trong thai kỳ. Khi chẩn đoán có thai, nên ngừng điều trị bằng AIIRAs ngay lập tức và nếu cần, nên bắt đầu điều trị thay thế Bệnh nhân bị thiếu natri và / hoặc giảm thể tích

Hạ huyết áp quá mức đã được nhìn thấy ở 0,4% bệnh nhân tăng huyết áp không biến chứng được điều trị bằng Exforge trong các nghiên cứu kiểm soát giả dược. Ở những bệnh nhân có hệ thống renin-angiotensin được kích hoạt (chẳng hạn như bệnh nhân bị thiếu thể tích và / hoặc thiếu muối khi dùng thuốc lợi tiểu liều cao) đang dùng thuốc ức chế thụ thể angiotensin, hạ huyết áp có thể xảy ra. Cần khắc phục tình trạng này trước khi dùng exforge 5mg/160mg hoặc giám sát y tế chặt chẽ khi bắt đầu điều trị.

Nếu hạ huyết áp xảy ra với exforge 5mg/160mg, bệnh nhân nên được đặt ở tư thế nằm ngửa và, nếu cần thiết, được truyền tĩnh mạch nước muối bình thường. Điều trị có thể được tiếp tục khi huyết áp đã ổn định.

Tăng kali máu

Sử dụng đồng thời với các chất bổ sung kali, thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali, chất thay thế muối có chứa kali hoặc các sản phẩm thuốc khác có thể làm tăng nồng độ kali (heparin, v.v.) nên được thực hiện thận trọng và theo dõi thường xuyên nồng độ kali.

Hẹp động mạch thận

Exforge nên được sử dụng thận trọng để điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân hẹp động mạch thận đơn phương hoặc hai bên hoặc hẹp đến thận đơn độc vì urê máu và creatinine huyết thanh có thể tăng ở những bệnh nhân này.

Ghép thận

Cho đến nay không có kinh nghiệm về việc sử dụng Exforge an toàn ở những bệnh nhân được ghép thận gần đây.

Suy gan

Valsartan chủ yếu được loại bỏ không thay đổi qua mật. Thời gian bán hủy của amlodipine kéo dài và giá trị AUC cao hơn ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan; khuyến nghị liều lượng chưa được thiết lập. Cần thận trọng khi dùng Exforge cho bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình hoặc rối loạn tắc nghẽn đường mật.

Ở những bệnh nhân bị suy gan nhẹ đến trung bình mà không bị ứ mật, liều khuyến cáo tối đa là 80 mg valsartan.

Suy thận

Không cần điều chỉnh liều Exforge cho bệnh nhân suy thận nhẹ đến trung bình (GFR> 30 ml / phút / 1,73 m 2 ). Theo dõi nồng độ kali và creatinine được khuyến cáo ở người suy thận vừa.

Hyperaldosteron nguyên phát

Bệnh nhân bị hyperaldosteron nguyên phát không nên điều trị bằng thuốc đối kháng angiotensin II valsartan vì hệ thống renin-angiotensin của họ bị ảnh hưởng bởi bệnh nguyên phát.

Phù mạch

Phù mạch, bao gồm sưng thanh quản và glottis, gây tắc nghẽn đường thở và / hoặc sưng mặt, môi, hầu họng và / hoặc lưỡi, đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng valsartan. Một số bệnh nhân trước đây đã trải qua phù mạch với các sản phẩm thuốc khác, bao gồm cả thuốc ức chế men chuyển. Exforge nên ngưng ngay lập tức ở những bệnh nhân bị phù mạch và không nên dùng lại.

Suy tim / nhồi máu sau cơ tim

Do hậu quả của việc ức chế hệ thống renin-angiotensin-aldosterone, những thay đổi trong chức năng thận có thể được dự đoán ở những người nhạy cảm. Ở những bệnh nhân bị suy tim nặng có chức năng thận có thể phụ thuộc vào hoạt động của hệ thống renin-angiotensin-aldosterone, điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển và thuốc đối kháng thụ thể angiotensin có liên quan đến thiểu niệu và / hoặc azota máu tiến triển và (hiếm khi) bị suy thận cấp và / hoặc cái chết. Kết quả tương tự đã được báo cáo với valsartan. Đánh giá bệnh nhân suy tim hoặc nhồi máu sau cơ tim phải luôn luôn bao gồm đánh giá chức năng thận.

Trong một nghiên cứu dài hạn, có đối chứng giả dược (PRAISE-2) của amlodipine ở bệnh nhân mắc NYHA (Phân loại Hiệp hội Tim mạch New York) III và suy tim do bệnh lý không do thiếu máu cục bộ, amlodipine không liên quan đến các báo cáo về phù phổi. sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ suy tim nặng hơn so với giả dược.

Thuốc chẹn kênh canxi, bao gồm amlodipine, nên thận trọng khi dùng cho bệnh nhân suy tim sung huyết, vì chúng có thể làm tăng nguy cơ biến cố tim mạch và tử vong trong tương lai.

Hẹp van động mạch chủ và van hai lá

Như với tất cả các thuốc giãn mạch khác, thận trọng đặc biệt được chỉ định ở những bệnh nhân bị hẹp van hai lá hoặc hẹp động mạch chủ đáng kể không phải là loại cao.

Phong tỏa kép hệ thống renin-angiotensin-aldosterone (RAAS)

Có bằng chứng cho thấy việc sử dụng đồng thời các thuốc ức chế men chuyển, ARB hoặc aliskiren làm tăng nguy cơ hạ huyết áp, tăng kali máu và giảm chức năng thận (bao gồm cả suy thận cấp). Do đó, việc phong tỏa kép RAAS thông qua việc sử dụng kết hợp các thuốc ức chế men chuyển, ARB hoặc aliskiren không được khuyến cáo

Nếu điều trị phong tỏa kép được coi là hoàn toàn cần thiết, điều này chỉ nên xảy ra dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa và phải theo dõi chặt chẽ thường xuyên chức năng thận, điện giải và huyết áp. Thuốc ức chế men chuyển và ARB không nên được sử dụng đồng thời ở bệnh nhân mắc bệnh thận đái tháo đường.

exforge 5/80 chưa được nghiên cứu ở bất kỳ dân số bệnh nhân nào ngoài bệnh cao huyết áp.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc huyết áp Atacand 16mg

Mua Exforge 5mg / 160mg ở đâu với giá bao nhiêu

Exforge 5mg / 160mg hiện đang được chúng tôi bán trên website muabanthuoctay.com. Khách hàng có nhu cầu tìm mua exforge 5/80 và các loại thuốc tây giá sỉ có thể đặc mua trực tiếp trên web hoặc liên hệ qua hotline 0336.443.776.

Xem thêm các loại thuốc tim mạch khác tại: Trang Chủ <<Thuốc Tim Mạch

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.