All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc Prograf 0.5 mg

 • 750.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Astellas
 • Mã sản phẩm: Prograf 0,5 mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: thuốc đặc trị, Prograf,

Prograf 0.5 mg là thuốc gì? Prograf 0,5mg chữa bệnh gì? Giá Prograf 0.5 mg bao nhiêu? Mua Prograf 0,5mg ở đâu? Nếu bạn có những thắc mắc như trên hãy liên hệ với trang mua bán thuốc tây qua hotline 0336.443.776 để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Thành phần thuốc prograf

Prograf 0.5 mg viên nang cứng chứa 0,5 mg tacrolimus (dưới dạng monohydrate).

Các sản phẩm hàm lượng khác của Prograf

prograf 0.5 mg capsule viên nang cứng 1 mg

Prograf viên nang cứng 5 mg

Chỉ định điều trị dùng prograf

Dự phòng thải ghép ở người nhận allograft gan, thận hoặc tim.

Điều trị thải ghép allograft kháng điều trị với các sản phẩm thuốc ức chế miễn dịch khác.

prograf 0.5 mg capsule thuộc danh mục thuốc đặc trị

Liều lượng và phương pháp điều trị với prograf

Điều trị prograf 0.5 mg capsule yêu cầu giám sát cẩn thận bởi nhân viên có trình độ và trang bị đầy đủ. Các sản phẩm thuốc chỉ nên được kê đơn, và những thay đổi trong liệu pháp ức chế miễn dịch được bắt đầu, bởi các bác sĩ có kinh nghiệm trong liệu pháp ức chế miễn dịch và quản lý bệnh nhân cấy ghép.

Vô tình, vô ý hoặc chuyển đổi không được giám sát của các công thức giải phóng tức thời hoặc kéo dài của tacrolimus là không an toàn. Điều này có thể dẫn đến từ chối ghép hoặc tăng tỷ lệ tác dụng phụ, bao gồm ức chế miễn dịch hoặc quá mức, do sự khác biệt có liên quan về mặt lâm sàng trong phơi nhiễm toàn thân với tacrolimus. Bệnh nhân nên được duy trì trên một công thức duy nhất của tacrolimus với chế độ dùng thuốc hàng ngày tương ứng; những thay đổi trong công thức hoặc chế độ chỉ nên diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia cấy ghép (xem phần 4.4 và 4.8). Sau khi chuyển đổi sang bất kỳ công thức thay thế nào, việc theo dõi thuốc điều trị phải được thực hiện và điều chỉnh liều được thực hiện để đảm bảo duy trì phơi nhiễm toàn thân với tacrolimus.

Xem xét chung

Các liều lượng ban đầu được đề nghị trình bày dưới đây chỉ nhằm mục đích hoạt động như một hướng dẫn. Liều dùng prograf 0.5 mg chủ yếu nên dựa trên các đánh giá lâm sàng về thải ghép và khả năng dung nạp ở từng bệnh nhân được hỗ trợ bởi theo dõi nồng độ trong máu (xem bên dưới để biết nồng độ máng toàn máu mục tiêu được đề nghị). Nếu các dấu hiệu lâm sàng của sự từ chối là rõ ràng, sự thay đổi của chế độ ức chế miễn dịch nên được xem xét.

Prograf có thể được tiêm tĩnh mạch hoặc uống. Nói chung, việc dùng thuốc có thể bắt đầu bằng miệng; nếu cần thiết, bằng cách quản lý các nội dung viên nang lơ lửng trong nước, thông qua ống thông mũi dạ dày.

Prograf được dùng thường xuyên kết hợp với các thuốc ức chế miễn dịch khác trong giai đoạn hậu phẫu ban đầu. Liều prograf 0.5 mg có thể thay đổi tùy theo chế độ ức chế miễn dịch đã chọn.

Phương pháp điều trị

Nên uống liều hàng ngày bằng hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Viên nang nên được thực hiện ngay sau khi loại bỏ khỏi vỉ. Bệnh nhân nên được khuyên không nên nuốt chất hút ẩm. Các viên nang nên được nuốt với chất lỏng (tốt nhất là nước).

Viên nang thường nên được dùng khi bụng đói hoặc ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 đến 3 giờ sau bữa ăn, để đạt được sự hấp thụ tối đa 

Thời gian dùng thuốc

Để ngăn chặn sự thải ghép, phải duy trì ức chế miễn dịch; do đó, không giới hạn thời gian điều trị bằng miệng có thể được đưa ra.

Khuyến cáo về liều dùng - Ghép gan

Dự phòng thải ghép - người lớn

Điều trị bằng prograf 0.5mg đường uống nên bắt đầu ở mức 0,10 - 0,20 mg / kg / ngày dùng làm hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Quản trị nên bắt đầu khoảng 12 giờ sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Nếu không thể dùng liều bằng đường uống do tình trạng lâm sàng của bệnh nhân, nên bắt đầu điều trị bằng đường tĩnh mạch 0,01 - 0,05 mg / kg / ngày dưới dạng tiêm truyền liên tục 24 giờ.

Dự phòng thải ghép - trẻ em

Một liều uống ban đầu là 0,30 mg / kg / ngày nên được chia thành hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Nếu tình trạng lâm sàng của bệnh nhân ngăn chặn liều uống, liều tiêm tĩnh mạch ban đầu 0,05 mg / kg / ngày nên được dùng dưới dạng truyền liên tục 24 giờ.

Điều chỉnh liều trong giai đoạn sau ghép ở người lớn và trẻ em

Liều prograf thường được giảm trong giai đoạn sau ghép. Trong một số trường hợp có thể rút liệu pháp ức chế miễn dịch đồng thời, dẫn đến đơn trị liệu Prograf. Cải thiện sau ghép trong tình trạng của bệnh nhân có thể làm thay đổi dược động học của tacrolimus và có thể cần điều chỉnh liều thêm.

Liệu pháp từ chối - người lớn và trẻ em

Tăng liều Prograf, liệu pháp corticosteroid bổ sung và giới thiệu các đợt ngắn của kháng thể đơn dòng / đa dòng đã được sử dụng để kiểm soát các đợt thải ghép. Nếu các dấu hiệu độc tính được ghi nhận (ví dụ phản ứng bất lợi rõ rệt - xem phần 4.8) có thể cần giảm liều Prograf.

Để chuyển đổi sang Prograf, điều trị nên bắt đầu với liều uống ban đầu được khuyến nghị cho việc ức chế miễn dịch nguyên phát.

Để biết thông tin về việc chuyển đổi từ ciclosporin sang Prograf, xem bên dưới phần điều chỉnh Liều lượng trong các quần thể bệnh nhân cụ thể.

Khuyến cáo về liều dùng - Ghép thận

Dự phòng thải ghép - người lớn

Điều trị Prograf đường uống nên bắt đầu ở mức 0,20 - 0,30 mg / kg / ngày được chia thành hai liều chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Quản trị nên bắt đầu trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành phẫu thuật.

Nếu không thể dùng liều bằng đường uống do tình trạng lâm sàng của bệnh nhân, nên bắt đầu điều trị bằng đường tĩnh mạch 0,05 - 0,10 mg / kg / ngày dưới dạng tiêm truyền liên tục 24 giờ.

Dự phòng thải ghép - trẻ em

Một liều uống ban đầu là 0,30 mg / kg / ngày nên được chia thành hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Nếu tình trạng lâm sàng của bệnh nhân ngăn chặn việc uống, nên tiêm tĩnh mạch ban đầu 0,075 - 0,100 mg / kg / ngày dưới dạng tiêm truyền liên tục trong 24 giờ.

Điều chỉnh liều trong giai đoạn sau ghép ở người lớn và trẻ em

Liều prograf thường được giảm trong giai đoạn sau ghép. Trong một số trường hợp có thể rút liệu pháp ức chế miễn dịch đồng thời, dẫn đến điều trị kép dựa trên Prograf. Cải thiện sau ghép trong tình trạng của bệnh nhân có thể làm thay đổi dược động học của tacrolimus và có thể cần điều chỉnh liều thêm.

Liệu pháp từ chối - người lớn và trẻ em

Tăng liều Prograf, liệu pháp corticosteroid bổ sung và giới thiệu các đợt ngắn của kháng thể đơn dòng / đa dòng đã được sử dụng để kiểm soát các đợt thải ghép. Nếu các dấu hiệu độc tính được ghi nhận (ví dụ phản ứng bất lợi rõ rệt - xem phần 4.8) có thể cần giảm liều Prograf.

Để chuyển đổi sang Prograf, điều trị nên bắt đầu với liều uống ban đầu được khuyến nghị cho việc ức chế miễn dịch nguyên phát.

Để biết thông tin về việc chuyển đổi từ ciclosporin sang Prograf, xem bên dưới phần điều chỉnh Liều lượng trong các quần thể bệnh nhân cụ thể.

Khuyến cáo về liều dùng - Ghép tim

Dự phòng thải ghép - người lớn

Prograf có thể được sử dụng với cảm ứng kháng thể (cho phép bắt đầu điều trị Prograf chậm) hoặc thay thế ở những bệnh nhân ổn định lâm sàng mà không cần dùng kháng thể.

Sau khi sử dụng kháng thể, liệu pháp Prograf đường uống nên bắt đầu với liều 0,075 mg / kg / ngày dùng làm hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối). Quản trị nên bắt đầu trong vòng 5 ngày sau khi hoàn thành phẫu thuật ngay khi tình trạng lâm sàng của bệnh nhân ổn định. Nếu không thể dùng liều bằng đường uống do tình trạng lâm sàng của bệnh nhân, nên bắt đầu điều trị bằng đường tĩnh mạch từ 0,01 đến 0,02 mg / kg / ngày dưới dạng tiêm truyền liên tục 24 giờ.

Một chiến lược thay thế đã được công bố trong đó tacrolimus uống được sử dụng trong vòng 12 giờ sau khi ghép. Cách tiếp cận này được dành riêng cho bệnh nhân không có rối loạn chức năng nội tạng (ví dụ như rối loạn chức năng thận). Trong trường hợp đó, một liều tacrolimus uống ban đầu từ 2 đến 4 mg mỗi ngày đã được sử dụng kết hợp với mycophenolate mofetil và corticosteroid hoặc kết hợp với sirolimus và corticosteroid.

Dự phòng thải ghép - trẻ em

Prograf đã được sử dụng có hoặc không có cảm ứng kháng thể trong ghép tim nhi.

Ở những bệnh nhân không có kháng thể kháng sinh, nếu bắt đầu điều trị bằng Prograf tiêm tĩnh mạch, liều khởi đầu được khuyến cáo là 0,03 - 0,05 mg / kg / ngày dưới dạng tiêm truyền liên tục trong 24 giờ nhằm đạt được nồng độ tacrolimus trong máu toàn phần 15 - 25 ng / ml. Bệnh nhân nên được chuyển đổi sang điều trị bằng miệng ngay khi có thể lâm sàng. Liều đầu tiên của điều trị bằng miệng nên là 0,30 mg / kg / ngày bắt đầu từ 8 đến 12 giờ sau khi ngừng điều trị tiêm tĩnh mạch.

Sau khi sử dụng kháng thể, nếu điều trị bằng Prograf được bắt đầu bằng đường uống, liều khởi đầu được đề nghị là 0,10 - 0,30 mg / kg / ngày dùng làm hai lần chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối).

Điều chỉnh liều trong giai đoạn sau ghép ở người lớn và trẻ em

Liều prograf thường được giảm trong giai đoạn sau ghép. Cải thiện sau ghép trong tình trạng của bệnh nhân có thể làm thay đổi dược động học của tacrolimus và có thể cần điều chỉnh liều thêm.

Liệu pháp từ chối - người lớn và trẻ em

Tăng liều Prograf, liệu pháp corticosteroid bổ sung và giới thiệu các đợt ngắn của kháng thể đơn dòng / đa dòng đã được sử dụng để kiểm soát các đợt thải ghép.

Ở những bệnh nhân trưởng thành được chuyển đổi thành prograf 0.5 mg capsule, nên uống liều ban đầu 0,15 mg / kg / ngày với hai liều chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối).

Ở những bệnh nhân nhi được chuyển đổi thành Prograf, nên uống liều ban đầu 0,20 - 0,30 mg / kg / ngày với hai liều chia (ví dụ: buổi sáng và buổi tối).

Để biết thông tin về việc chuyển đổi từ ciclosporin sang prograf 0.5 mg capsule, xem bên dưới phần điều chỉnh Liều lượng trong các quần thể bệnh nhân cụ thể.

Chống chỉ định dùng thuốc prograf

Quá mẫn cảm với tacrolimus hoặc các macrolide khác.

Quá mẫn cảm với bất kỳ tá dược nào của thuốc.

Đóng gói: Hộp 50 viên nang cứng

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Prograf 1mg hộp 50 viên

Giá Prograf 0.5 mg bao nhiêu?

Để biết giá của Prograf 0.5 mg là bao nhiêu bạn chỉ cần truy cập muabanthuoctay.com hoặc liên hệ qua hotline 0336.443.776 chúng tôi sẽ tư vấn thuốc tây giá sỉ miễn phí và đầy đủ thông tin về Prograf 0.5 mg cho bạn. Bạn có thể đặt mua qua hotline hoặc trực tiếp trên website chúng tôi

Xem thêm các sản phẩm khác cùng chuyên mục tại: Trang Chủ  << Thuốc Đặc Trị

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.