All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc madopar® 250mg đặc trị Parkinson

 • 480.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Roche
 • Mã sản phẩm: madopar 250mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc Madopar 250mg đặc trị parkinson, đặc trị parkinson, madopar 200mg/50mg

Madopar® 250mg là thuốc gì? Madopar chữa bệnh gì? Liều dùng của Madopar như thế nào? madopar 250 có giá bao nhiêu? Mua madopar 250mg ở đâu?. Và thêm nhiều thông tin khác về sản phẩm madopar 250 sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Thành phần thuốc madopar 250

Viên nang cứng Madopar 200 mg / 50 mg hay còn gọi là madopar 250mg có thành phần bao gồm:

Mỗi viên nang chứa 200,0 mg Levodopa và 50 mg Benserazide (dưới dạng benserazide hydrochloride).

Chỉ định điều trị madopar

Parkinson - vô căn sau encephalitic.

Phẫu thuật thần kinh trước đây không phải là một chỉ định chống lại Madopar.

madopar thuộc danh mục thuốc đặc trị

Liều lượng và cách dùng thuốc madopar 250 mg

Liều lượng và cách dùng có thể thay đổi và không quá một hướng dẫn có thể được đưa ra.

Người lớn

Bệnh nhân trước đây không được điều trị bằng levodopa

Liều ban đầu được đề nghị là một viên hoặc viên nén phân tán Madopar 50 mg / 12,5 mg ba hoặc bốn lần mỗi ngày. Nếu bệnh đang ở giai đoạn tiến triển, liều khởi đầu nên là một viên hoặc viên thuốc phân tán madopar tab. 250mg ba lần mỗi ngày.

Liều dùng hàng ngày sau đó nên được tăng thêm bằng một viên nang hoặc viên nén phân tán madopar tab. 250mg, hoặc tương đương, một hoặc hai lần mỗi tuần cho đến khi đạt được hiệu quả điều trị đầy đủ, hoặc tác dụng phụ giám sát.

Ở một số bệnh nhân cao tuổi, có thể bắt đầu điều trị bằng một viên nang hoặc viên thuốc phân tán madopar tab 250mg một lần hoặc hai lần mỗi ngày, tăng thêm một viên hoặc viên nén phân tán mỗi ngày thứ ba hoặc thứ tư.

Liều hiệu quả thường nằm trong khoảng từ bốn đến tám viên nang hoặc viên nén phân tán madopar tab 250mg (hai đến bốn viên Madopar 200 mg / 50 mg) mỗi ngày với liều chia, hầu hết bệnh nhân cần không quá sáu viên hoặc viên nén phân tán của Madopar 100 mg / 25 mg mỗi ngày.

Cải thiện tối ưu thường thấy trong một đến ba tuần nhưng hiệu quả điều trị đầy đủ của madopar 250 mg tablet có thể không rõ ràng trong một thời gian. Do đó, nên để vài tuần trôi qua trước khi cân nhắc tăng liều trên phạm vi liều trung bình. Nếu vẫn không đạt được sự cải thiện thỏa đáng, có thể tăng liều thuốc nhưng thận trọng. Rất hiếm khi cần cung cấp hơn mười viên nang hoặc viên nén phân tán madopar 250 mg tablet (năm viên Madopar 200 mg / 50 mg) mỗi ngày.

Điều trị nên được tiếp tục trong ít nhất sáu tháng trước khi thất bại được kết luận do không có đáp ứng lâm sàng.

madopar 250 viên nang hoặc viên nén phân tán có thể được sử dụng để tạo điều kiện điều chỉnh liều theo nhu cầu của từng bệnh nhân. Bệnh nhân gặp biến động trong đáp ứng có thể được giúp đỡ bằng cách chia liều thành các liều nhỏ hơn, thường xuyên hơn với sự trợ giúp của viên nang Madopar 50mg/12,5mg hoặc viên nén phân tán mà không làm thay đổi tổng liều hàng ngày.

Viên nang Madopar 200 mg / 50 mg chỉ dùng để điều trị duy trì một khi liều lượng tối ưu đã được xác định bằng cách sử dụng viên nang Madopar 100 mg / 25 mg hoặc viên phân tán.

Bệnh nhân trước đây được điều trị bằng levodopa

Quy trình sau đây được khuyến nghị: Nên ngưng dùng Levodopa và bắt đầu Madopar vào ngày hôm sau. Bệnh nhân nên được bắt đầu với tổng số ít hơn một viên Madopar 100 mg / 25 mg hoặc viên phân tán hàng ngày so với tổng số 500 viên thuốc levodopa hoặc viên nang đã uống trước đó (ví dụ, nếu trước đó bệnh nhân đã uống 2g levodopa mỗi ngày anh ta nên bắt đầu với ba viên nang hoặc viên nén phân tán Madopar 100 mg/25mg mỗi ngày vào ngày hôm sau). Quan sát bệnh nhân trong một tuần và sau đó, nếu cần thiết, tăng liều theo cách được mô tả cho bệnh nhân mới.

Bệnh nhân trước đây được điều trị bằng các phối hợp thuốc ức chế levodopa / decarboxylase khác

Điều trị trước đó nên được rút trong 12 giờ. Để giảm thiểu khả năng gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào của việc rút levodopa, có thể có lợi khi ngừng điều trị trước đó vào ban đêm và tiến hành trị liệu Madopar vào sáng hôm sau. Liều thuốc ban đầu nên là một viên hoặc viên nén phân tán Madopar 50 mg / 12,5 mg ba hoặc bốn lần mỗi ngày. Liều này sau đó có thể được tăng lên theo cách được mô tả cho bệnh nhân trước đây không được điều trị bằng levodopa.

Các loại thuốc chống Parkinson khác có thể được dùng cùng với Madopar. Điều trị hiện tại với các thuốc chống Parkinson khác, ví dụ như thuốc kháng cholinergic hoặc amantadine, nên được tiếp tục trong khi bắt đầu điều trị Madopar. Tuy nhiên, khi điều trị bằng Madopar tiến hành và hiệu quả điều trị trở nên rõ ràng, liều lượng của các loại thuốc khác có thể cần phải giảm hoặc thuốc rút dần.

Người cao tuổi

Mặc dù có thể có sự giảm dung nạp levodopa liên quan đến tuổi ở người cao tuổi, thuốc Madopar dường như được dung nạp tốt và tác dụng phụ nói chung không gây phiền hà.

Bọn trẻ

Không được dùng cho bệnh nhân dưới 25 tuổi: do đó, không có khuyến nghị về liều dùng nào được đưa ra khi sử dụng thuốc cho trẻ em.

Viên nang Madopar dùng qua đường uống. Họ nên được thực hiện với, hoặc ngay sau bữa ăn.

Chống chỉ định dùng madopar 250mg

Madopar không được dùng cho bệnh nhân quá mẫn đã biết với levodopa hoặc benserazide hoặc bất kỳ tá dược nào.

Madopar không được dùng cùng với các thuốc ức chế monoamin oxydase không chọn lọc (MAO). Tuy nhiên, các chất ức chế MAO-B chọn lọc, như selegiline và rasagiline hoặc các chất ức chế MAO-A chọn lọc, như moclobemide, không được chống chỉ định. Kết hợp các thuốc ức chế MAO-A và MAO-B tương đương với ức chế MAO không chọn lọc, và do đó không nên dùng phối hợp này với madopar 250.

Thuốc không được dùng cho bệnh nhân nội tiết mất bù (ví dụ phaeochromocytoma, cường giáp, hội chứng Cushing), thận (trừ bệnh nhân RLS khi lọc máu) hoặc chức năng gan, rối loạn nhịp tim (ví dụ rối loạn nhịp tim nặng) hoặc tăng nhãn áp góc đóng (nó có thể được sử dụng trong bệnh tăng nhãn áp góc rộng với điều kiện là áp lực nội nhãn vẫn nằm trong tầm kiểm soát).

madopar 250mg không được dùng cho bệnh nhân dưới 25 tuổi (sự phát triển của xương phải hoàn thành).

madopar 250mg không được trao cho phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ có khả năng sinh con trong trường hợp không có biện pháp tránh thai đầy đủ. Nếu mang thai xảy ra ở một phụ nữ dùng thuốc, phải ngừng thuốc (theo lời khuyên của bác sĩ kê đơn).

Nghi ngờ đã xuất hiện rằng levodopa có thể kích hoạt một khối u ác tính. Do đó, thuốc không nên được sử dụng ở những người có tiền sử hoặc có thể bị u ác tính.

Đóng gói: Lọ 30 viên

Xuất xứ: hàng công ty

Có thể bạn quan tâm: Thuốc Myvelpa 400mg/100mg

Madopar 250 mg hay madopar 200mg / 50mg là thuốc đặc trị bệnh parkinson do vậy sản phẩm luôn được người tiêu dùng tìm kiếm. Chính vì vậy mà giá thành madopar 250 luôn thay đổi theo nhu cầu thị trường. Để an tâm mua thuốc tây giá sỉ đúng tiêu chuẩn với giá bình ổn thị trường chỉ cần truy cập và đặt mua trên muabanthuoctay.com hoặc liên hệ hotline 0336.443.776 .

Xem thêm những sản phẩm khác cùng chuyên mục tại: Trang Chủ <<Thuốc Đặc Trị

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.