All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc puregon® 300iu tăng kích thích buồng trứng

 • 2.950.000 VND
 • Thương hiệu - hãng MSD
 • Mã sản phẩm: Puregon 300 IU
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc Puregon 300 IU / 0, 36 ml tăng kích thích buồng trứng, vô sinh hiếm muộn,

Puregon® 300 IU / 0,36 ml là thuốc gì? Thuốc puregon 300 có tác dụng gì ? Dùng puregon 300iu như thế nào? Mua Puregon 300 IU / 0,36 ml ở đâu. Liên hệ website mua bán thuốc tây hotline 0336.443.776 để được giải đáp

Puregon 300 IU / 0,36 ml là thuốc gì?

Dung dịch puregon 300iu là thuốc dạng tiêm

Thành phần thuốc:  Follitropin β (follicle-stimulating hormone-FSH).

Một hộp chứa tổng liều 300 hormone kích thích nang trứng tái tổ hợp (FSH) trong dung dịch nước 0,36 mL. Dung dịch tiêm có chứa hoạt chất beta follitropin, được sản xuất bằng kỹ thuật di truyền của dòng tế bào buồng trứng (CHO) của Trung Quốc, ở nồng độ 833 IU / mL dung dịch nước. Sức mạnh này tương ứng với 83,3 microgam protein / mL (độ hoạt động sinh học in vivo cụ thể tương đương với khoảng 10.000 IU FSH / mg protein).

Một số dòng khác của Puregon là:

Puregon 150 IU / 0,18 mL

Puregon 600 IU / 0,72 mL

Puregon 900 IU / 1.08 mL

Chỉ định điều trị thuốc puregon 300

Ở nữ giới trưởng thành:

Puregon® được chỉ định để điều trị vô sinh nữ trong các tình huống lâm sàng sau:

• Anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang, PCOS) ở những phụ nữ không đáp ứng với điều trị bằng clomifene citrate.

• Tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để gây ra sự phát triển của nhiều nang trong các chương trình hỗ trợ sinh sản y tế [ví dụ thụ tinh trong ống nghiệm / chuyển phôi (IVF / ET), chuyển giao trong buồng trứng (GIFT) và tiêm tinh trùng vào ống nghiệm (ICSI)].

Ở nam giới trưởng thành:

• Thiếu sinh tinh do suy sinh dục hypogonadotrophic.

Liều lượng và cách dùng Puregon

Điều trị bằng Puregon nên được bắt đầu dưới sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sinh sản.

Mũi tiêm đầu tiên với puregon 300 nên được thực hiện dưới sự giám sát y tế trực tiếp.

Liều lượng dùng thuốc puregon 300ui

Liều dùng ở nữ

Có sự khác biệt lớn giữa các cá nhân và nội bộ trong phản ứng của buồng trứng với các gonadotrophins ngoại sinh. Điều này làm cho nó không thể thiết lập một chương trình liều lượng thống nhất. Do đó, liều lượng nên được điều chỉnh riêng tùy thuộc vào đáp ứng của buồng trứng. Điều này đòi hỏi siêu âm đánh giá sự phát triển nang trứng. Việc xác định đồng thời nồng độ oestradiol trong huyết thanh cũng có thể hữu ích.

Khi sử dụng dụng cụ tiêm bút, cần nhận ra rằng bút là một thiết bị chính xác mang lại chính xác liều lượng được đặt. Nó đã chỉ ra rằng trung bình một lượng FSH cao hơn 18% được cung cấp bằng bút so với ống tiêm thông thường. Điều này có thể có liên quan đặc biệt khi chuyển đổi giữa dụng cụ tiêm bút và ống tiêm thông thường trong một chu kỳ điều trị. Đặc biệt là khi chuyển từ ống tiêm sang bút, có thể cần điều chỉnh liều nhỏ để ngăn ngừa liều quá cao.

Dựa trên kết quả của các nghiên cứu lâm sàng so sánh, việc sử dụng tổng liều puregon 300 trong thời gian điều trị ngắn hơn so với sử dụng cho FSH tiết niệu thường được coi là phù hợp để giảm tối đa sự phát triển của nang trứng quá kích thích

Kinh nghiệm lâm sàng với puregon 300iu dựa trên tối đa ba chu kỳ điều trị ở cả hai chỉ định. Kinh nghiệm tổng thể với IVF chỉ ra rằng nhìn chung, tỷ lệ thành công điều trị vẫn ổn định trong bốn lần thử đầu tiên và giảm dần sau đó.

  Anovulation

Một kế hoạch điều trị tuần tự được khuyến nghị bắt đầu với việc sử dụng 50 IU puregon 300iu hàng ngày. Liều khởi đầu được duy trì trong ít nhất bảy ngày. Nếu không có đáp ứng buồng trứng, liều hàng ngày sẽ tăng dần cho đến khi tăng trưởng nang trứng và / hoặc nồng độ oestradiol trong huyết tương cho thấy đáp ứng dược lực thích hợp. Mức tăng oestradiol hàng ngày từ 40 - 100% được coi là tối ưu. Liều hàng ngày sau đó được duy trì cho đến khi đạt được điều kiện trước rụng trứng. Điều kiện tiền rụng trứng đạt được khi có bằng chứng siêu âm của một nang vượt trội có đường kính ít nhất 18 mm và / hoặc khi đạt được mức oestradiol trong huyết tương 300-900 picogram / mL (1.000-3.000 pmol / L). Thông thường, 7 đến 14 ngày điều trị là đủ để đạt đến trạng thái này.

Nếu số lượng nang đáp ứng quá cao hoặc nồng độ oestradiol tăng quá nhanh, tức là tăng gấp đôi hàng ngày đối với oestradiol trong hai hoặc ba ngày liên tiếp, nên giảm liều hàng ngày.

Vì các nang trên 14 mm có thể dẫn đến mang thai, nhiều nang trứng trước rụng trứng vượt quá 14 mm có nguy cơ đa thai. Trong trường hợp đó nên giữ lại hCG và tránh mang thai để tránh thai nhiều lần.

  Tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát trong các chương trình hỗ trợ sinh sản y tế

Giao thức kích thích khác nhau được áp dụng. Nên dùng liều khởi đầu 100-225 IU trong ít nhất bốn ngày đầu. Sau đó, liều có thể được điều chỉnh riêng, dựa trên phản ứng của buồng trứng. Trong các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng liều duy trì trong khoảng từ 75-375 IU trong sáu đến mười hai ngày là đủ, mặc dù điều trị lâu hơn có thể là cần thiết.

Puregon có thể được cung cấp một mình, hoặc, để ngăn chặn tình trạng hoàng thể sớm, kết hợp với chất chủ vận GnRH hoặc chất đối kháng. Khi sử dụng chất chủ vận GnRH, có thể cần tổng liều điều trị puregon 300 cao hơn để đạt được đáp ứng nang trứng đầy đủ.

Phản ứng buồng trứng được theo dõi bằng đánh giá siêu âm. Việc xác định đồng thời nồng độ oestradiol trong huyết thanh cũng có thể hữu ích. Khi đánh giá siêu âm cho thấy sự hiện diện của ít nhất ba nang 16-20 mm và có bằng chứng về phản ứng oestradiol tốt (nồng độ trong huyết tương khoảng 300-400 picogram / mL (1.000-1.300 pmol / L) cho mỗi nang có đường kính lớn hơn 18 mm), giai đoạn trưởng thành cuối cùng của nang trứng được gây ra bằng cách sử dụng hCG. Việc lấy tế bào trứng được thực hiện 34 - 35 giờ sau đó.

Liều dùng ở nam

Nên dùng puregon 300iu với liều 450 IU / tuần, tốt nhất là chia làm 3 liều 150 IU, đồng thời với hCG. Điều trị bằng puregon 300iu và hCG nên được tiếp tục trong ít nhất 3 đến 4 tháng trước khi có thể cải thiện bất kỳ sự cải thiện nào về sinh tinh. Để đánh giá đáp ứng, phân tích tinh dịch được khuyến cáo 4 đến 6 tháng sau khi bắt đầu điều trị. Nếu một bệnh nhân không đáp ứng sau giai đoạn này, liệu pháp kết hợp có thể được tiếp tục; kinh nghiệm lâm sàng hiện tại chỉ ra rằng điều trị tới 18 tháng hoặc lâu hơn có thể là cần thiết để đạt được sự sinh tinh trùng.

Dân số nhi

Không có việc sử dụng puregon 300iu trong dân số nhi khoa cho chỉ định được phê duyệt.

Phương pháp điều trị với puregon 300

Giải pháp Puregon để tiêm trong hộp mực đã được phát triển để sử dụng trong Bút puregon 300iu và nên được tiêm dưới da. Vị trí tiêm nên được xen kẽ để ngăn ngừa teo mỡ.

Sử dụng bút, việc tiêm Puregon có thể được thực hiện bởi bệnh nhân, với điều kiện là các hướng dẫn thích hợp được đưa ra bởi bác sĩ.

Chống chỉ định dùng puregon

Dành cho nam và nữ

• Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê trong phần 6.1.

• Khối u buồng trứng, vú, tử cung, tinh hoàn, tuyến yên hoặc vùng dưới đồi.

• Suy tuyến sinh dục nguyên phát

Ngoài ra cho nữ

• Chảy máu âm đạo không được chẩn đoán.

• U nang buồng trứng hoặc buồng trứng mở rộng, không liên quan đến hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

• Các dị tật của cơ quan sinh sản không tương thích với thai kỳ.

• Khối u xơ tử cung không tương thích với thai kỳ.

Đóng gói: dạng lọ

Xuất xứ: Hàng công ty

Có thể bạn quan tâm: Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU điều trị vô sinh và hiếm muộn

Mua Puregon 300 IU / 0,36 ml ở đâu? Giá Puregon 300 IU / 0,36 ml là bao nhiêu

Thuốc Puregon 300 IU / 0,36 ml là loại thuốc đặc trị có giá thành cao, do vậy việc tìm mua thuốc sử dụng phải đảm bảo đúng nguồn gốc chất lượng và đúng giá thành để tiết kiệm hơn chi phí điều trị. Để biết rõ hơn về giá sản phẩm và địa chỉ bán thuốc, vui lòng liên hệ các nhà thuốc bệnh viện phụ sản hoặc liên hệ 0336.443.776 để chúng tôi tư vấn thuốc tây giá sỉ cụ thể.

Tham khảo thêm sản phẩm cùng chuyên mục tại: Trang Chủ <<Thuốc Nội Tiết Hóc Môn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.