All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU điều trị vô sinh và hiếm muộn

 • 750.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Merck
 • Mã sản phẩm: GONAL-f 75 IU
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU điều trị vô sinh và hiếm muộn

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU là thuốc gì? Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU có tác dụng điều trị bệnh gì? Mua thuốc tiêm gonal-f75 IU ở đâu với giá bao nhiêu? Cách dùng Thuốc tiêm gonal-f75 75 IU như thế nào ? Hôm nay hãy cùng chuyên mục mua bán thuốc tây chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500IU

Thành phần định tính và định lượng gonal-f

Mỗi lọ chứa 5,5 microgam follitropin alfa * tương đương 75 IU. Mỗi ml dung dịch hoàn nguyên chứa 75 IU.

* Hormon kích thích nang trứng tái tổ hợp (r-hFSH) được sản xuất trong tế bào Hamster Buồng trứng (CHO) của Trung Quốc bằng công nghệ DNA tái tổ hợp.

Chỉ định điều trị thuốc gonal-f 75

Ở phụ nữ trưởng thành

• Anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang) ở những phụ nữ không đáp ứng với điều trị bằng clomiphene citrate.

• Kích thích sự phát triển đa bào ở phụ nữ trải qua quá trình siêu lọc cho các công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), chuyển giao trong buồng trứng giao tử và chuyển zygote trong buồng trứng.

gonal f kết hợp với chế phẩm hormone luteinising (LH) được khuyến nghị để kích thích sự phát triển nang trứng ở những phụ nữ bị thiếu hụt LH và FSH nghiêm trọng. Trong các thử nghiệm lâm sàng những bệnh nhân này được xác định bằng nồng độ LH huyết thanh nội sinh <1,2 IU / L.

Ở người đàn ông trưởng thành

• gonal f được chỉ định để kích thích sự sinh tinh trùng ở những người đàn ông mắc chứng suy sinh dục bẩm sinh hoặc mắc phải với liệu pháp điều trị Chorionic Gonadotropin (hCG) đồng thời ở người.

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU

Liều lượng và cách dùng gonal-f

Điều trị bằng gonal f nên được bắt đầu dưới sự giám sát của bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị rối loạn sinh sản.

Liều dùng

Các khuyến nghị về liều dùng cho gonal f là những khuyến cáo sử dụng cho FSH tiết niệu. Đánh giá lâm sàng của gonal-f chỉ ra rằng liều dùng hàng ngày, chế độ điều trị và quy trình theo dõi điều trị không nên khác biệt so với các sản phẩm hiện đang được sử dụng cho các sản phẩm thuốc chứa FSH tiết niệu. Nên tuân thủ các liều khởi đầu được đề nghị dưới đây.

Các nghiên cứu lâm sàng so sánh đã chỉ ra rằng trung bình bệnh nhân cần liều tích lũy thấp hơn và thời gian điều trị ngắn hơn với gonal-f so với FSH tiết niệu. Do đó, nó được coi là thích hợp để cung cấp tổng liều gonal-f thấp hơn so với sử dụng chung cho FSH tiết niệu, không chỉ để tối ưu hóa sự phát triển nang trứng mà còn giảm thiểu nguy cơ tăng kích thích buồng trứng không mong muốn. 

Phụ nữ có anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang)

GONAL-f có thể được đưa ra như một quá trình tiêm hàng ngày. Trong điều trị kinh nguyệt, phụ nữ nên bắt đầu trong vòng 7 ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt.

Phác đồ thường được sử dụng bắt đầu từ 75-150 IU FSH mỗi ngày và tốt nhất là tăng 37,5 hoặc 75 IU sau 7 hoặc tốt nhất là 14 ngày nếu cần thiết, để có được phản ứng đầy đủ, nhưng không quá mức. Điều trị nên được điều chỉnh theo đáp ứng của từng bệnh nhân được đánh giá bằng cách đo kích thước nang bằng siêu âm và / hoặc tiết estrogen. Liều tối đa hàng ngày thường không cao hơn 225 IU FSH. Nếu một bệnh nhân không đáp ứng đầy đủ sau 4 tuần điều trị, nên bỏ chu kỳ đó và bệnh nhân nên được đánh giá thêm sau đó cô ấy có thể đề nghị điều trị với liều khởi đầu cao hơn trong chu kỳ bị bỏ rơi.

Khi có đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm tái tổ hợp 250 microgam choriogonadotropin alfa (r-hCG) hoặc 5.000 IU, nên tiêm tối đa 10.000 IU hCG sau 24 giờ tiêm sau khi tiêm GONAL-f cuối cùng. Bệnh nhân được khuyến cáo nên có coitus vào ngày và ngày tiếp theo, quản trị hCG. Hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI) có thể được thực hiện.

Nếu có đáp ứng quá mức, nên ngừng điều trị và giữ lại hCG (xem phần 4.4). Điều trị nên được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều thấp hơn so với chu kỳ trước.

Phụ nữ trải qua kích thích buồng trứng để phát triển nhiều nang trứng trước khi thụ tinh trong ống nghiệm hoặc các công nghệ hỗ trợ sinh sản khác.

Một chế độ thường được sử dụng cho siêu lọc liên quan đến việc sử dụng 150-225 IU gonal-f hàng ngày, bắt đầu vào ngày 2 hoặc 3 của chu kỳ. Điều trị được tiếp tục cho đến khi đạt được sự phát triển nang trứng đầy đủ (được đánh giá bằng cách theo dõi nồng độ estrogen trong huyết thanh và / hoặc siêu âm), với liều điều chỉnh theo đáp ứng của bệnh nhân, thường không cao hơn 450 IU mỗi ngày. Nhìn chung, sự phát triển nang trứng đầy đủ đạt được trung bình vào ngày thứ mười của điều trị (khoảng 5 đến 20 ngày).

Một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên đến 10.000 IU hCG được tiêm 24-48 giờ sau lần tiêm gonal-f cuối cùng để tạo ra sự trưởng thành nang trứng cuối cùng.

Điều chỉnh xuống với chất chủ vận hoặc chất đối kháng hormone gonadotropin hiện nay thường được sử dụng để ngăn chặn sự gia tăng LH nội sinh và kiểm soát mức độ thuốc bổ của LH. Trong một giao thức thường được sử dụng, GONAL-f được bắt đầu khoảng 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị bằng chất chủ vận, cả hai được tiếp tục cho đến khi đạt được sự phát triển nang trứng đầy đủ. Ví dụ, sau hai tuần điều trị với chất chủ vận, 150-225 IU gonal-f được dùng trong 7 ngày đầu tiên. Liều sau đó được điều chỉnh theo đáp ứng buồng trứng.

Kinh nghiệm tổng thể với IVF chỉ ra rằng nhìn chung, tỷ lệ thành công điều trị vẫn ổn định trong bốn lần thử đầu tiên và giảm dần sau đó.

Phụ nữ bị anovulation do thiếu LH và FSH nghiêm trọng.

Ở những phụ nữ bị thiếu LH và FSH (hypogonadotrophic hypogonadism), mục tiêu của liệu pháp GONAL-f kết hợp với lutropin alfa là phát triển một nang Graafian trưởng thành duy nhất từ đó tế bào trứng sẽ được giải phóng sau khi điều trị bằng màng đệm của con người. GONAL-f nên được đưa ra như một quá trình tiêm hàng ngày đồng thời với lutropin alfa. Vì những bệnh nhân này bị vô kinh và có bài tiết estrogen nội sinh thấp, điều trị có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

Phác đồ được khuyến nghị bắt đầu ở mức 75 IU lutropin alfa mỗi ngày với 75-150 IU FSH. Điều trị nên được điều chỉnh theo đáp ứng của từng bệnh nhân được đánh giá bằng cách đo kích thước nang trứng bằng siêu âm và đáp ứng estrogen.

Nếu việc tăng liều FSH được coi là phù hợp, tốt nhất là nên thích ứng với liều sau khoảng thời gian 7-14 ngày và tốt nhất là tăng dần 37,5-75 IU. Có thể chấp nhận kéo dài thời gian kích thích trong bất kỳ một chu kỳ nào lên đến 5 tuần.

Khi có được đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên đến 10.000 IU hCG nên được tiêm 24-48 giờ sau khi tiêm alfa GONAL-f và lutropin cuối cùng. Bệnh nhân được khuyến cáo nên có coitus vào ngày và vào ngày tiếp theo, quản trị hCG.

Ngoài ra, IUI có thể được thực hiện.

Hỗ trợ giai đoạn Luteal có thể được xem xét do thiếu các chất có hoạt tính hoàng thể (LH / hCG) sau khi rụng trứng có thể dẫn đến thất bại sớm của hoàng thể.

Nếu có đáp ứng quá mức, nên ngừng điều trị và giữ lại hCG. Điều trị nên được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều FSH thấp hơn so với chu kỳ trước.

Đàn ông bị suy sinh dục hypogonadrophrophic

gonal f nên được dùng với liều 150 IU ba lần một tuần, đồng thời với hCG, trong tối thiểu 4 tháng. Nếu sau giai đoạn này, bệnh nhân không đáp ứng, điều trị kết hợp có thể được tiếp tục; kinh nghiệm lâm sàng hiện tại chỉ ra rằng điều trị ít nhất 18 tháng có thể cần thiết để đạt được sự sinh tinh trùng.

Cách dùng thuốc gonal f 75

GONAL-f được thiết kế để sử dụng dưới da. Lần tiêm GONAL đầu tiên - f nên được thực hiện dưới sự giám sát y tế trực tiếp. Tự quản lý gonal f chỉ nên được thực hiện bởi những bệnh nhân có động lực tốt, được đào tạo đầy đủ và có quyền truy cập vào lời khuyên của chuyên gia.

Vị trí tiêm nên được luân phiên hàng ngày.

Để được hướng dẫn về phục hồi và quản lý bột và dung môi GONAL-f cho dung dịch tiêm, xem phần 6.6 và tờ rơi gói.

Chống chỉ định dùng thuốc gonal f 75

• quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào được liệt kê trong phần 6.1

• khối u của vùng dưới đồi hoặc tuyến yên

• mở rộng buồng trứng hoặc u nang buồng trứng không phải do hội chứng buồng trứng đa nang

• xuất huyết phụ khoa không rõ nguyên nhân

• Ung thư biểu mô buồng trứng, tử cung hoặc động vật có vú

GONAL-f không được sử dụng khi không thể có được phản hồi hiệu quả, chẳng hạn như:

• suy buồng trứng nguyên phát

• dị tật của cơ quan sinh dục không tương thích với thai kỳ

• khối u xơ tử cung không tương thích với thai kỳ

• suy tinh hoàn nguyên phát

Đóng gói: Dạng hủ bột và dung môi cho dung dịch tiêm.

Xuất xứ: Hàng công ty nhập khẩu.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc điều trị vô sinh Crinone 8%

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU mua ở đâu?

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc bệnh viện phụ sản lớn. Nếu bạn ở tỉnh xa không tìm được sản phẩm xin giới thiệu địa chị mua thuốc online tin cậy muabanthuoctay.com.

Truy cập web và đặt mua thật đơn giản, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và giao hàng đến tận nhà trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn.

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU giá bao nhiêu

Thông tin giá được chúng tôi niêm yết trực tiếp trên website. Ngoài ra để thuận lợi hơn khách hàng chỉ cần liên hệ 0336.443.776 sẽ có nhân viên tư vấn thuốc tây giá sỉ cụ thể cho bạn.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm cùng chuyên mục tại: Trang Chủ  << Thuốc Nội Tiết Hóc Môn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.