All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tiểu đường Janumet 50mg/1000mg

 • 490.000 VND
 • Thương hiệu - hãng MSD
 • Mã sản phẩm: janumet 50mg/1000mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiểu đường Janumet 50mg/1000mg

Janumet 50mg/1000mg là thuốc gì? Công dụng và liều lượng của janumet 50mg/1000mg thế nào ? Giá Janumet 50mg/1000mg là bao nhiêu? Tất cả thông tin giải đáp sẽ có trong bài viết của mua bán thuốc tây.

Thành phần định tính và định lượng thuốc Janumet

Mỗi viên nén chứa sitagliptin phosphate monohydrate tương đương với 50 mg sitagliptin và 1.000 mg metformin hydrochloride.

 Chỉ định điều trị thuốc Janumet

Janumet 50mg/1000mg được chỉ định điều trị bệnh nhân tiểu đường type 2. Chi tiết xem thêm trong phần chỉ định điều trị của Janumet 50mg/850mg

Chống chỉ định: xem nội dung trong Janumet 50mg/850mg

Liều lượng và cách dùng: tham khảo chi tiết trong bài viết Janumet 50mg/850mg

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

Chung

janumet 50/500mg không nên được sử dụng ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 1 và không được sử dụng để điều trị nhiễm toan đái tháo đường.

Viêm tụy cấp

Sử dụng các chất ức chế DPP-4 có liên quan đến nguy cơ phát triển viêm tụy cấp. Bệnh nhân cần được thông báo về các triệu chứng đặc trưng của viêm tụy cấp: đau bụng dữ dội kéo dài. Việc giải quyết viêm tụy đã được quan sát sau khi ngừng sử dụng sitagliptin (có hoặc không điều trị hỗ trợ), nhưng các trường hợp rất hiếm gặp là viêm tụy hoại tử hoặc xuất huyết và / hoặc tử vong đã được báo cáo. Nếu nghi ngờ viêm tụy, nên ngưng dùng janumet 50mg/1000mg và các sản phẩm thuốc có khả năng nghi ngờ khác; nếu viêm tụy cấp được xác nhận, janumet 50mg/1000mg không nên được khởi động lại. Cần thận trọng ở những bệnh nhân có tiền sử viêm tụy.

QC: Thuốc Tiểu Đường Janumet 50 / 850mg

Nhiễm axit lactic

Nhiễm axit lactic, một biến chứng chuyển hóa hiếm gặp nhưng nghiêm trọng, thường xảy ra khi tình trạng suy giảm chức năng thận cấp tính hoặc bệnh tim mạch hoặc nhiễm trùng huyết. Sự tích lũy metformin xảy ra khi suy giảm chức năng thận cấp tính và làm tăng nguy cơ nhiễm axit lactic.

Trong trường hợp mất nước (nôn mửa nghiêm trọng, tiêu chảy, sốt hoặc giảm lượng chất lỏng), nên ngưng dùng metformin tạm thời và nên liên hệ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Các sản phẩm thuốc có thể làm suy giảm nghiêm trọng chức năng thận (như thuốc chống tăng huyết áp, thuốc lợi tiểu và NSAID) nên được bắt đầu thận trọng ở bệnh nhân điều trị bằng metformin. Các yếu tố nguy cơ khác của nhiễm axit lactic là uống quá nhiều rượu, suy gan, tiểu đường được kiểm soát không đầy đủ, ketosis, nhịn ăn kéo dài và bất kỳ tình trạng nào liên quan đến thiếu oxy, cũng như sử dụng đồng thời các sản phẩm thuốc có thể gây nhiễm axit lactic

Bệnh nhân và / hoặc người chăm sóc nên được thông báo về nguy cơ nhiễm axit lactic. Nhiễm axit lactic được đặc trưng bởi chứng khó thở do axit, đau bụng, chuột rút cơ bắp, suy nhược và hạ thân nhiệt sau đó là hôn mê. Trong trường hợp nghi ngờ có triệu chứng, bệnh nhân nên ngừng dùng metformin và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm là giảm pH máu (<7,35), tăng nồng độ lactate huyết tương (> 5 mmol / L) và tăng khoảng cách anion và tỷ lệ lactate / pyruvate.

Chức năng thận

GFR nên được đánh giá trước khi bắt đầu điều trị và thường xuyên sau đó. janumet 50/500mg chống chỉ định ở những bệnh nhân có GFR <30 mL / phút và nên tạm thời ngừng sử dụng trong điều kiện có khả năng thay đổi chức năng thận

Hạ đường huyết

Bệnh nhân dùng janumet 50mg/500mg kết hợp với sulphonylurea hoặc với insulin có thể có nguy cơ bị hạ đường huyết. Do đó, việc giảm liều sulphonylurea hoặc insulin có thể là cần thiết.

QC: Thuốc Tiểu Đường Jardiance 25 Mg

Phản ứng quá mẫn

Báo cáo sau tiếp thị về các phản ứng quá mẫn nghiêm trọng ở bệnh nhân được điều trị bằng sitagliptin đã được báo cáo. Những phản ứng này bao gồm sốc phản vệ, phù mạch và các tình trạng da tróc vảy bao gồm hội chứng Stevens-Johnson. Bắt đầu các phản ứng này xảy ra trong vòng 3 tháng đầu sau khi bắt đầu điều trị bằng sitagliptin, với một số báo cáo xảy ra sau liều đầu tiên. Nếu nghi ngờ có phản ứng quá mẫn, nên ngừng sử dụng Janumet, nên đánh giá các nguyên nhân tiềm ẩn khác của sự kiện và nên điều trị thay thế cho bệnh tiểu đường Pemphigoid Bullous

Đã có báo cáo sau tiếp thị về pemphigoid bullous ở bệnh nhân dùng thuốc ức chế DPP-4 bao gồm sitagliptin. Nếu nghi ngờ pemphigoid bullous, Janumet nên ngưng.

Phẫu thuật

janumet 50mg/500mg phải ngừng sử dụng tại thời điểm phẫu thuật dưới gây mê toàn thân, cột sống hoặc ngoài màng cứng. Điều trị có thể được bắt đầu lại không sớm hơn 48 giờ sau phẫu thuật hoặc nối lại dinh dưỡng bằng miệng và miễn là chức năng thận đã được đánh giá lại và thấy ổn định.

Quản lý chất tương phản iốt

Quản lý nội mạch của các chất tương phản i-ốt có thể dẫn đến bệnh thận do thuốc cản quang, dẫn đến tích tụ metformin và tăng nguy cơ nhiễm axit lactic. janumet 50/1000 nên ngừng sử dụng trước hoặc tại thời điểm tiến hành chẩn đoán hình ảnh và không được khởi động lại cho đến ít nhất 48 giờ sau đó, với điều kiện là chức năng thận đã được đánh giá lại và ổn định

QC: Thuốc Tiểu Đường Jardiance 10 Mg

Thay đổi tình trạng lâm sàng của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 được kiểm soát trước đây

Một bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 trước đây được kiểm soát tốt trên janumet 50/1000, người phát triển các bất thường trong phòng thí nghiệm hoặc bệnh lâm sàng (đặc biệt là bệnh mơ hồ và được xác định kém) nên được đánh giá kịp thời để tìm bằng chứng nhiễm toan ceto hoặc nhiễm axit lactic. Đánh giá nên bao gồm các chất điện giải trong huyết thanh và ketone, đường huyết và, nếu được chỉ định, nồng độ pH trong máu, lactate, pyruvate và metformin. Nếu nhiễm toan ở một trong hai dạng xảy ra, phải ngừng điều trị ngay lập tức và bắt đầu các biện pháp khắc phục thích hợp khác.

Giá Janumet 50mg/1000mg hiện nay là bao nhiêu?

Đóng gói: hộp 56 viên

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

janumet 50mg/850mg được bán tại nhiều nơi với các mức giá khác nhau. Để đảm bảo tìm mua được sản phẩm đúng chất lượng với giá tốt nhất thị trường hãy truy cập muabanthuoctay.com tham khảo thông tin. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0336.443.776 để được chúng tôi tư vấn thuốc tây giá sỉ cụ thể.

Xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục: Trang Chủ  << Thuốc Tiểu Đường, Mỡ Máu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.