All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tiểu đường Jardiance 25mg

 • 780.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Boehringer
 • Mã sản phẩm: Jardiance 25 mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiểu đường Jardiance 25 mg

Jardiance 25 mg là thuốc gì? jardiance chữa bệnh gì? Dùng Jardiance 25mg cần biết những cảnh báo nào? Dùng Jardiance 25 mg chung với các thuốc khác có được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Viên nén bao phim Jardiance 25mg cũng giống như Jardiance10mg có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường type 2. Tuy nhiên hàm lượng khác nhau nhằm phù hợp hơn trong việc phân định liều lượng điều trị

Thành phần Jardiance 25

Mỗi viên nén chứa 25 mg empagliflozin.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

Ketoacidosis tiểu đường

Các trường hợp hiếm gặp của nhiễm toan đái tháo đường (DKA), bao gồm các trường hợp đe dọa tính mạng và gây tử vong, đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng thuốc ức chế SGLT2, bao gồm cả empagliflozin. Trong một số trường hợp, việc trình bày tình trạng này là không điển hình khi chỉ có giá trị đường huyết tăng vừa phải, dưới 14 mmol / l (250 mg / dl). Người ta không biết liệu DKA có nhiều khả năng xảy ra với liều empagliflozin cao hơn hay không.

QC: Thuốc Tiểu Đường Jardiance 10 Mg

Nguy cơ nhiễm toan đái tháo đường phải được xem xét trong trường hợp có các triệu chứng không đặc hiệu như buồn nôn, nôn, chán ăn, đau bụng, khát nước quá mức, khó thở, nhầm lẫn, mệt mỏi bất thường hoặc buồn ngủ. Bệnh nhân cần được đánh giá nhiễm ketoacidosis ngay lập tức nếu các triệu chứng này xảy ra, bất kể mức độ đường huyết.

Ở những bệnh nhân nghi ngờ hoặc chẩn đoán DKA, nên ngừng điều trị bằng empagliflozin ngay lập tức.

Điều trị nên được gián đoạn ở những bệnh nhân nhập viện cho các thủ tục phẫu thuật lớn hoặc các bệnh nội khoa nghiêm trọng cấp tính. Trong cả hai trường hợp, điều trị bằng empagliflozin có thể được bắt đầu lại khi tình trạng của bệnh nhân đã ổn định.

Trước khi bắt đầu empagliflozin, các yếu tố trong lịch sử bệnh nhân có thể dẫn đến nhiễm toan ceto nên được xem xét.

Những bệnh nhân có nguy cơ mắc DKA cao hơn bao gồm những bệnh nhân có dự trữ chức năng tế bào beta thấp (ví dụ bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 có C-peptide thấp hoặc tiểu đường tự miễn tiềm ẩn ở người lớn (LADA) hoặc bệnh nhân có tiền sử viêm tụy), bệnh nhân bị viêm tụy điều kiện dẫn đến hạn chế ăn hoặc mất nước nghiêm trọng, bệnh nhân giảm liều insulin và bệnh nhân có nhu cầu insulin tăng do bệnh nội khoa cấp tính, phẫu thuật hoặc lạm dụng rượu. Thuốc ức chế SGLT2 nên được sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân này.

Khởi động lại điều trị thuốc ức chế SGLT2 ở bệnh nhân mắc DKA trước đó trong khi điều trị bằng thuốc ức chế SGLT-2 không được khuyến cáo, trừ khi một yếu tố kết tủa rõ ràng khác được xác định và giải quyết.

QC: Thuốc Tiểu Đường Janumet 50 / 850mg

Sự an toàn và hiệu quả của empagliflozin ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 chưa được thiết lập và không nên sử dụng empagliflozin để điều trị cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 1. Dữ liệu hạn chế từ các thử nghiệm lâm sàng cho thấy DKA xảy ra với tần suất phổ biến khi bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 1 được điều trị bằng thuốc ức chế SGLT2.

Suy thận

Không nên bắt đầu jardiance duo 12.5 mg/1000 mg ở những bệnh nhân có eGFR dưới 60 ml / phút / 1,73 m 2 hoặc CrCl <60 ml / phút. Ở những bệnh nhân dung nạp empagliflozin có eGFR liên tục dưới 60 ml / phút / 1,73 m 2 hoặc CrCl <60 ml / phút, nên điều chỉnh liều empagliflozin ở mức 10 mg mỗi ngày một lần. Nên ngưng dùng Empagliflozin khi eGFR liên tục dưới 45 ml / phút / 1,73 m 2 hoặc CrCl liên tục dưới 45 ml / phút. Empagliflozin không nên được sử dụng ở những bệnh nhân mắc ESRD hoặc ở những bệnh nhân đang chạy thận vì dự kiến sẽ không có hiệu quả ở những bệnh nhân này

Theo dõi chức năng thận

Do cơ chế hoạt động, hiệu quả đường huyết của empagliflozin phụ thuộc vào chức năng thận. Do đó đánh giá chức năng thận được khuyến nghị như sau:

- Trước khi bắt đầu empagliflozin và định kỳ trong quá trình điều trị, tức là ít nhất là hàng năm - Trước khi bắt đầu bất kỳ sản phẩm thuốc đồng thời có thể có tác động tiêu cực đến chức năng thận.

Chấn thương gan

Các trường hợp tổn thương gan đã được báo cáo với empagliflozin trong các thử nghiệm lâm sàng. Một mối quan hệ nhân quả giữa empagliflozin và tổn thương gan chưa được thiết lập.

Hematocrit tăng cao

Tăng hematocrit đã được quan sát với điều trị empagliflozin

Rủi ro giảm khối lượng

QC: Thuốc Tiểu Đường Janumet 50mg/1000mg

Dựa trên chế độ tác dụng của thuốc ức chế SGLT-2, lợi tiểu thẩm thấu đi kèm với glucos niệu điều trị có thể dẫn đến giảm huyết áp ở mức độ vừa phải . Do đó, cần thận trọng ở những bệnh nhân bị tụt huyết áp do empagliflozin gây ra nguy cơ, chẳng hạn như bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, bệnh nhân đang điều trị chống tăng huyết áp có tiền sử hạ huyết áp hoặc bệnh nhân từ 75 tuổi trở lên.

Trong trường hợp các điều kiện có thể dẫn đến mất chất lỏng (ví dụ như bệnh về đường tiêu hóa), nên theo dõi cẩn thận tình trạng thể tích (ví dụ kiểm tra thể chất, đo huyết áp, xét nghiệm trong phòng thí nghiệm bao gồm hematocrit) và điện giải đồ cho bệnh nhân dùng empagliflozin. Tạm thời ngừng điều trị bằng empagliflozin nên được xem xét cho đến khi mất chất lỏng được khắc phục.

Người cao tuổi

Tác dụng của empagliflozin đối với bài tiết glucose trong nước tiểu có liên quan đến lợi tiểu thẩm thấu, có thể ảnh hưởng đến tình trạng hydrat hóa. Bệnh nhân từ 75 tuổi trở lên có thể tăng nguy cơ suy giảm thể tích. Một số lượng lớn hơn những bệnh nhân được điều trị bằng empagliflozin có các phản ứng bất lợi liên quan đến sự suy giảm thể tích so với giả dược . Do đó, cần đặc biệt chú ý đến lượng tiêu thụ của chúng trong trường hợp các sản phẩm thuốc dùng chung có thể dẫn đến suy giảm thể tích (ví dụ thuốc lợi tiểu, thuốc ức chế men chuyển). Kinh nghiệm điều trị ở bệnh nhân từ 85 tuổi trở lên còn hạn chế. Bắt đầu điều trị bằng empagliflozin trong dân số này không được khuyến cáo 

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Trong một nhóm các thử nghiệm mù đôi có kiểm soát giả dược kéo dài từ 18 đến 24 tuần, tần suất nhiễm trùng đường tiết niệu nói chung là tương tự ở những bệnh nhân được điều trị bằng empagliflozin 25 mg và giả dược và cao hơn ở những bệnh nhân được điều trị bằng empagliflozin 10 mg ( xem phần 4.8). Các trường hợp sau tiếp thị của nhiễm trùng đường tiết niệu phức tạp bao gồm viêm bể thận và viêm niệu đạo đã được báo cáo ở những bệnh nhân được điều trị bằng empagliflozin. Tạm thời gián đoạn empagliflozin nên được xem xét ở những bệnh nhân bị nhiễm trùng đường tiết niệu phức tạp.

Viêm cân hoại tử ở đáy chậu (hoại thư của Fournier)

Các trường hợp sau tiếp thị của viêm cân hoại tử ở đáy chậu, (còn được gọi là hoại tử Fournier), đã được báo cáo ở bệnh nhân nữ và nam dùng thuốc ức chế SGLT2. Đây là một sự kiện hiếm gặp nhưng nghiêm trọng và có khả năng đe dọa tính mạng đòi hỏi phải can thiệp phẫu thuật khẩn cấp và điều trị bằng kháng sinh.

Bệnh nhân nên được tư vấn y tế nếu họ gặp phải sự kết hợp của các triệu chứng đau, đau, ban đỏ hoặc sưng ở vùng sinh dục hoặc vùng đáy chậu, với sốt hoặc khó chịu. Xin lưu ý rằng nhiễm trùng niệu sinh dục hoặc áp xe quanh hậu môn có thể xảy ra trước viêm cân hoại tử. Nếu nghi ngờ hoại thư của Fournier, jardiance duo 12.5 mg/1000 mg nên ngừng sử dụng và điều trị kịp thời (bao gồm cả kháng sinh và giải phẫu phẫu thuật) nên được đưa ra.

Cắt cụt chi dưới

Sự gia tăng các trường hợp cắt cụt chi dưới (chủ yếu là ngón chân) đã được quan sát thấy trong các nghiên cứu lâm sàng dài hạn với một chất ức chế SGLT2 khác. Không biết liệu điều này tạo thành một hiệu ứng lớp. Giống như đối với tất cả bệnh nhân tiểu đường, điều quan trọng là phải tư vấn cho bệnh nhân về chăm sóc bàn chân phòng ngừa định kỳ.

Suy tim

Kinh nghiệm trong lớp I-II của Hiệp hội Tim mạch New York (NYHA) còn hạn chế và không có kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng với empagliflozin trong NYHA lớp III-IV. Trong nghiên cứu EMPA-REG OUTCOME, 10,1% bệnh nhân được báo cáo bị suy tim lúc ban đầu. Việc giảm tử vong do tim mạch ở những bệnh nhân này phù hợp với tổng thể nghiên cứu.

Đánh giá phòng thí nghiệm nước tiểu

Do cơ chế hoạt động của nó, bệnh nhân dùng jardiance sẽ xét nghiệm dương tính với glucose trong nước tiểu.

Lactose

Các viên nén có chứa đường sữa. Bệnh nhân có vấn đề di truyền hiếm gặp về không dung nạp galactose, thiếu hụt tổng số lactase hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên dùng sản phẩm thuốc này.

Tương tác với các sản phẩm thuốc khác và các hình thức tương tác khác

Tương tác dược lực học

Thuốc lợi tiểu

Empagliflozin có thể thêm vào tác dụng lợi tiểu của thuốc lợi tiểu thiazide và có thể làm tăng nguy cơ mất nước và hạ huyết áp 

Bí mật insulin và insulin

Insulin và insulin tiết, chẳng hạn như sulphonylureas, có thể làm tăng nguy cơ hạ đường huyết. Do đó, có thể cần một liều insulin thấp hơn hoặc một loại thuốc tiết insulin để giảm nguy cơ hạ đường huyết khi sử dụng kết hợp với empagliflozin 

Tương tác dược động học

Tác dụng của các sản phẩm thuốc khác trên empagliflozin

Dữ liệu in vitro cho thấy con đường chuyển hóa chính của empagliflozin ở người là glucuronidation bởi uridine 5'-diphosphoglucuronosyltransferase UGT1A3, UGT1A8, UGT1A9 và UGT2B7. Empagliflozin là chất nền của các chất vận chuyển hấp thu của con người OAT3, OATP1B1 và OATP1B3, nhưng không phải OAT1 và OCT2. Empagliflozin là chất nền của P-glycoprotein (P-gp) và protein kháng ung thư vú (BCRP).

Phối hợp empagliflozin với probenecid, chất ức chế enzyme UGT và OAT3, dẫn đến sự gia tăng 26% nồng độ trong huyết tương của empagliflozin (C max ) và tăng 53% diện tích dưới đường cong nồng độ (AUC). Những thay đổi này không được coi là có ý nghĩa lâm sàng.

Tác dụng của cảm ứng UGT đối với empagliflozin chưa được nghiên cứu. Nên tránh điều trị bằng các thuốc gây cảm ứng đã biết của các enzyme UGT do nguy cơ tiềm tàng giảm hiệu quả.

Một nghiên cứu tương tác với gemfibrozil, chất ức chế in vitro của chất vận chuyển OAT3 và OATP1B1 / 1B3, cho thấy empagliflozin C max tăng 15% và AUC tăng 59% sau khi dùng chung. Những thay đổi này không được coi là có ý nghĩa lâm sàng.

Ức chế các chất vận chuyển OATP1B1 / 1B3 bằng cách phối hợp với rifampicin dẫn đến tăng 75% C max và tăng 35% AUC của empagliflozin. Những thay đổi này không được coi là có ý nghĩa lâm sàng.

Phơi nhiễm Empagliflozin tương tự và không dùng đồng thời với verapamil, chất ức chế P-gp, cho thấy rằng ức chế P-gp không có bất kỳ tác dụng lâm sàng nào đối với empagliflozin.

Các nghiên cứu tương tác cho thấy dược động học của empagliflozin không bị ảnh hưởng bởi sự phối hợp với metformin, glimepiride, pioglitazone, sitagliptin, linagliptin, warfarin, verapamil, ramipril, simvastatin.

Tác dụng của empagliflozin đối với các sản phẩm thuốc khác

Dựa trên các nghiên cứu in vitro , empagliflozin không ức chế, bất hoạt hoặc gây ra các đồng phân CYP450. Empagliflozin không ức chế UGT1A1, UGT1A3, UGT1A8, UGT1A9 hoặc UGT2B7. Do đó, tương tác thuốc-thuốc liên quan đến các đồng phân CYP450 và UGT chính với empagliflozin và chất nền được sử dụng đồng thời của các enzyme này được coi là không thể.

Empagliflozin không ức chế P-gp ở liều điều trị. Dựa trên các nghiên cứu in vitro, empagliflozin được coi là không có khả năng gây tương tác với các hoạt chất là chất nền P-gp. Đồng quản trị của digoxin, một chất nền P-gp, với empagliflozin dẫn đến một sự gia tăng 6% trong AUC và tăng 14% trong C max của digoxin. Những thay đổi này không được coi là có ý nghĩa lâm sàng.

Empagliflozin không ức chế các chất vận chuyển hấp thu của con người như OAT3, OATP1B1 và OATP1B3 trong ống nghiệm ở nồng độ trong huyết tương có liên quan trên lâm sàng và, do đó, tương tác thuốc với các chất vận chuyển của các chất vận chuyển này được coi là không thể.

Các nghiên cứu tương tác được thực hiện ở những người tình nguyện khỏe mạnh cho thấy empagliflozin không có tác dụng lâm sàng đối với dược động học của metformin, glimepiride, pioglitazone, sitagliptin, linagliptin, simvastatin, warfarin, ramipril, digox

Khả năng sinh sản, mang thai và cho con bú

Mang thai

Không có dữ liệu từ việc sử dụng empagliflozin ở phụ nữ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy empagliflozin đi qua nhau thai trong thời kỳ mang thai muộn ở một mức độ rất hạn chế nhưng không chỉ ra tác động có hại trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sự phát triển phôi thai sớm. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên động vật đã cho thấy tác dụng phụ đối với sự phát triển sau sinh (xem phần 5.3). Là một biện pháp phòng ngừa, tốt nhất là tránh sử dụng Jardiance trong khi mang thai.

Cho con bú

Không có dữ liệu ở người có sẵn khi bài tiết empagliflozin vào sữa. Dữ liệu độc tính có sẵn ở động vật đã cho thấy sự bài tiết empagliflozin trong sữa. Không thể loại trừ nguy cơ cho trẻ sơ sinh / trẻ sơ sinh. jardiance không nên được sử dụng trong thời gian cho con bú.

Khả năng sinh sản

Không có nghiên cứu nào về ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của con người đã được tiến hành cho Jardiance. Các nghiên cứu trên động vật không chỉ ra tác động có hại trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến khả năng sinh sản

Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc

jardiance có ảnh hưởng nhỏ đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc. Bệnh nhân nên được khuyến cáo để phòng ngừa hạ đường huyết khi lái xe và sử dụng máy móc, đặc biệt khi sử dụng Jardiance kết hợp với sulphonylurea và / hoặc insulin.

Đóng gói: Hộp 30 viên

Mua Jardiance 25 mg ở đâu?

Jardiance 25mg cũng như jardiance 25mg không được nhiều nhà thuốc bán. Do vậy việc tìm mua Jardiance 25 mg và 10mg cũng là khó khăn cho các bệnh nhân có nhu cầu. Hiện nay để mua Jardiance 25 mg khách hàng nên đặt mua trên web muabanthuoctay.com. Chúng tôi có sẵn hàng và đảm bảo thuốc tây giá sỉ uy tín chất lượng cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng. Liên hệ hotline 0336.443.776.

Xem thêm sản phẩm cùng loại tại: Trang Chủ << Thuốc Tiểu Đường, Mỡ Máu

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.