All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc trị rối loạn nhịp tim Flecaine 100mg

 • 495.000 VND
 • Thương hiệu - hãng MeDa
 • Mã sản phẩm: Flecaine 100mg
 • Tình trạng: Out Of Stock

Thẻ từ khóa: Thuốc trị rối loạn nhịp tim Flecaine 100mg,

Flecaine 100mg là thuốc gì? flecainide acetate 100mg có tác dụng gì? Mua flecainide acetate 100mg tablets ở đâu? Giá flecainide 100 mg tablets là bao nhiêu? Hãy cùng mua bán thuốc tây tìm hiểu tất cả thông tin liên quan thuốc flecainide 100 mg tablet

Flecaine 100mg là thuốc gì?

Flecaine 100mg thuộc nhóm thuốc tim mạch được sử dụng chủ yếu trong điều trị rối loạn nhịp tim

Thành phần thuốc Flecaine 100mg

Flecainide Acetate 100mg

Flecaine 100mg có tác dụng gì?

flecainide biogaran 100 mg được chỉ định sử dụng ở những bệnh nhân bị rối loạn nhịp tim sau:

Rối loạn nhịp thất nặng có triệu chứng nghiêm trọng

Chứng loạn nhịp tim liên quan đến hội chứng Wolff - Parkinson - White và các tình trạng tương tự liên quan đến sự hiện diện của các con đường phụ kiện.

Rung tâm nhĩ ở bệnh nhân bị vô hiệu hóa các triệu chứng sau khi tăng nhịp tim.

Nên loại trừ bệnh nhân mắc bệnh tim cấu trúc và / hoặc suy giảm chức năng thất trái vì tăng nguy cơ ảnh hưởng đến rối loạn nhịp tim. Chứng loạn nhịp tim khởi phát gần đây sẽ đáp ứng dễ dàng hơn.

Triệu chứng nhịp nhanh thất kéo dài.

Các cơn co thắt tâm thất sớm và / hoặc nhịp nhanh thất không duy trì được gây ra các triệu chứng vô hiệu hóa mà không đáp ứng với các hình thức trị liệu khác hoặc trong đó các phương pháp điều trị khác không được dung nạp.

flecainide biogaran 100 mg dạng viên nén có thể được sử dụng để duy trì nhịp điệu bình thường sau khi chuyển đổi bằng các phương tiện khác.

Liều lượng và cách dùng thuốc Flecaine 100mg

Liều lượng điều trị

Quyết định lâm sàng để bắt đầu điều trị flecainide acetate 100mg  nên được đưa ra với sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và nên được bắt đầu tại bệnh viện. Ở những bệnh nhân mắc bệnh cơ tim hữu cơ tiềm ẩn và đặc biệt là những người có tiền sử nhồi máu cơ tim, chỉ nên bắt đầu điều trị bằng flecainide 100 mg price khi các thuốc điều trị rối loạn nhịp tim khác, trừ loại 1C (đặc biệt là amiodarone), không hiệu quả hoặc không được điều trị bằng thuốc cắt bỏ, khử rung tim cấy ghép) không được chỉ định. Cần theo dõi y tế nghiêm ngặt về nồng độ ECG và huyết tương trong quá trình điều trị.

Người lớn:

Rối loạn nhịp thất: Liều khởi đầu được đề nghị là 50 mg hai lần mỗi ngày và hầu hết bệnh nhân sẽ được kiểm soát ở liều này. Nếu cần, có thể tăng liều tối đa 300 mg mỗi ngày.

Rối loạn nhịp thất: Liều khởi đầu được đề nghị là 100 mg hai lần mỗi ngày. Liều tối đa hàng ngày là 400 mg và điều này thường được dành riêng cho bệnh nhân xây dựng lớn hoặc khi cần kiểm soát nhanh chứng loạn nhịp tim. Sau 3-5 ngày, nên điều chỉnh liều dần dần đến mức thấp nhất để duy trì kiểm soát rối loạn nhịp tim. Có thể giảm liều trong thời gian điều trị lâu dài.

Trẻ em:

flecainide 100 mg price không được khuyến cáo ở trẻ em dưới 12 tuổi, vì không đủ bằng chứng về việc sử dụng nó trong nhóm tuổi này.

Bệnh nhân cao tuổi:

Ở bệnh nhân cao tuổi, liều tối đa ban đầu hàng ngày nên là 100 mg mỗi ngày (hoặc 50 mg hai lần mỗi ngày) vì tốc độ loại bỏ Flecaine  từ huyết tương có thể giảm ở người cao tuổi.

Mức huyết tương:

Dựa trên sự ức chế co thắt tâm thất sớm (PVC), có thể cần nồng độ 200-1000 ng / ml trong huyết tương để đạt được hiệu quả điều trị tối đa. Nồng độ trong huyết tương trên 700-1000 ng / ml có liên quan đến việc tăng khả năng gặp phải các trải nghiệm bất lợi.

Liều dùng trong chức năng thận suy giảm:

Ở những bệnh nhân bị suy thận đáng kể (độ thanh thải creatinin là 35 ml / phút / 1,73 m2 trở xuống), liều ban đầu tối đa nên là 100 mg mỗi ngày (hoặc 50 mg hai lần mỗi ngày). Khi được sử dụng ở những bệnh nhân như vậy, nên theo dõi mức độ huyết tương thường xuyên. Nên bắt đầu điều trị bằng flecaine trong bệnh viện.

Liều dùng trong chức năng gan bị suy yếu:

Ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan, bệnh nhân cần được theo dõi chặt chẽ và liều không được vượt quá 100 mg mỗi ngày hoặc 50mg hai lần mỗi ngày.

Liều dùng ở bệnh nhân có máy tạo nhịp tim:

Bệnh nhân có máy tạo nhịp tim vĩnh viễn tại chỗ nên được điều trị thận trọng và liều không được vượt quá 100mg hai lần mỗi ngày.

Liều dùng với thuốc đồng thời:

Ở những bệnh nhân đồng thời nhận được theo dõi chặt chẽ cimetidine hoặc amiodarone. Ở một số bệnh nhân, liều có thể phải giảm và không được vượt quá 100mg hai lần mỗi ngày. Bệnh nhân cần được theo dõi trong quá trình điều trị ban đầu và duy trì.

Theo dõi mức độ huyết tương và kiểm soát ECG được khuyến nghị theo định kỳ (kiểm soát ECG mỗi tháng một lần và ECG dài hạn mỗi 3 tháng) trong khi điều trị. Trong khi bắt đầu điều trị và khi tăng liều, ECG nên được thực hiện mỗi 2-4 ngày.

Khi sử dụng flecaine 100 mg lp ở những bệnh nhân bị hạn chế liều, nên kiểm soát ECG thường xuyên (bổ sung cho theo dõi nồng độ flecaine 100 mg lp trong huyết tương thường xuyên). Điều chỉnh liều nên được thực hiện trong khoảng thời gian 6-8 ngày. Ở những bệnh nhân như vậy, ECG nên được thực hiện trong tuần 2 và 3 để kiểm soát liều riêng.

Cách dùng thuốc Flecaine 100mg Dùng đường uống

Chống chỉ định dùng Flecaine 100mg

Được biết quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

flecainide 100 mg tablets chống chỉ định trong suy tim, và ở những bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim có triệu chứng tâm thất không triệu chứng hoặc nhịp nhanh thất không triệu chứng.

Chống chỉ định khác bao gồm giảm hoặc suy giảm chức năng tâm thất, sốc tim, nhịp tim chậm nghiêm trọng, hạ huyết áp nặng và sử dụng đồng thời với disopyramide.

Nó cũng được chống chỉ định ở những bệnh nhân bị rung tâm nhĩ từ lâu, trong đó không có nỗ lực chuyển đổi thành nhịp xoang và ở những bệnh nhân bị bệnh van tim có ý nghĩa về mặt huyết động.

Được biết đến hội chứng Brugada.

Trừ khi có giải cứu nhịp độ, không nên dùng flecainide 100 mg tablets cho bệnh nhân rối loạn chức năng nút xoang, khuyết tật dẫn truyền nhĩ, khối nhĩ thất thứ hai hoặc lớn hơn, khối nhánh bó hoặc khối xa.

Đóng gói: Hộp 1 vỉ 30 viên

Mua Flecaine 100mg ở đâu?

Mua flecainide acetate 100mg ở đâu? là câu hỏi luôn được người bệnh quan tâm. Với những loại thuốc đặc trị việc tìm mua đúng thuốc chất lượng điều trị bệnh là hết sức quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu trung tâm mua bán thuốc tây chuyên cung cấp thuốc đặc trị đúng chất lượng giá gốc, giúp người bệnh an tâm điều trị. Thông tin liên hệ muabanthuoctay.com

Giá Flecaine 100mg là bao nhiêu?

Giá bán lẻ flecainide acetate 100mg hiện tại dao động từ 260.000đ đến 300.000đ tùy vào từng nơi bán. Tuy nhiên để mua được hàng chuẩn với giá gốc khách hàng nên đặt mua trên muabanthuoctay.com hoặc liên hệ 0336.443.776. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thuốc tây giá sỉ cho quý khách hàng

Một số sản phẩm tim mạch liên quan

Thuốc Chống Đông Coumadine 5mg

Thuốc Tim Mạch Sotalex 80mg

Thuốc Xơ Vữa Động Mạch Plavix 75mg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.