All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Pregnyl 5000 IU Thuốc tiêm kích trứng

 • 980.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Organon
 • Mã sản phẩm: Pregnyl 5000 IU
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiêm kích trứng Pregnyl 5000 IU

Pregnyl 5000 IU là thuốc gì? Pregnyl 5000IU có tác dụng gì? Pregnyl 5000IU thuộc nhóm thuốc nào ? Giá hiện thị trường Pregnyl 5000 IU là bao nhiêu? Mua pregnyl 5000 hàng chuẩn giá tốt ở đâu. Chuyên mục mua bán thuốc tây xin giải đáp tất cả những thông tin liên quan pregnyl 1500

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500 IU

Thành phần định tính và định lượng thuốc pregnyl 1500

Pregnyl 5000 IU là một loại bột đông khô pha nước để tiêm. Các thành phần hoạt động [chorionic gonadotrophin của con người (hCG)] được lấy từ nước tiểu của phụ nữ mang thai, có hoạt tính hormone luteinizing (LH).

Một ống chứa 5000 IU hCG.

Dạng dược phẩm

Bột pha dung dịch tiêm

Chỉ định điều trị pregnyl 5000iu

Ở nữ

Vô sinh do không có nang trứng chín hoặc rụng trứng.

Kết hợp với FSH hoặc HMG, thúc đẩy siêu bội có kiểm soát trong các chương trình sinh sản được hỗ trợ y tế.

Ở nam

Hypogonadotrophic hypogonadism.

Dậy thì muộn liên quan đến chức năng tuyến yên không đủ tuyến sinh dục. Vô trùng trong các trường hợp được lựa chọn của sự sinh tinh thiếu.

Công dụng và cách dùng pregnyl 1500

Công dụng pregnyl 1500

Ở nữ

Vô sinh do không có nang trứng chín hoặc rụng trứng.

5.000 bóng 10.000 IU hCG để gây rụng trứng, sau khi điều trị bằng một chế phẩm FSH (Hormone kích thích nang trứng) hoặc HMG (Human Menopausal Gonadotrophins).

Kết hợp với FSH hoặc HMG, thúc đẩy siêu bội có kiểm soát trong các chương trình sinh sản được hỗ trợ y tế.

5.000 hoặc 10.000 IU hCG 30 - 40 giờ sau lần tiêm FSH hoặc HMG cuối cùng. Mang thai không nên dùng nếu không đạt được các tiêu chí sau: ít nhất 3 nang có đường kính lớn hơn 17mm với nồng độ 17ß estradiol ít nhất 3500 pmol / L (920 picogram / ml). Thu thập noãn bào được thực hiện 32 - 36 giờ sau khi tiêm hCG.

Là hỗ trợ giai đoạn hoàng thể , hai đến ba lần tiêm 1.000 đến 3.000 IU hCG mỗi lần có thể được tiêm trong vòng chín ngày kể từ ngày rụng trứng hoặc chuyển phôi, ví dụ vào ngày 3, 6 và 9 sau khi rụng trứng hoặc chuyển phôi.

Ở nam

Hypogonadotrophic hypogonadism.

1.000 IU hCG 2-3 lần mỗi tuần.

Dậy thì muộn liên quan đến chức năng tuyến yên không đủ tuyến sinh dục: 1.500 IU hCG hai lần mỗi tuần trong ít nhất 6 tháng.

Vô trùng trong các trường hợp được lựa chọn của sự sinh tinh thiếu.

Thông thường, 3.000 IU hCG mỗi tuần kết hợp với chế phẩm FSH hoặc HMG.

Điều trị này nên được tiếp tục trong ít nhất ba tháng trước khi có thể cải thiện bất kỳ sự cải thiện nào về sinh tinh. Trong thời gian điều trị điều trị thay thế testosterone nên bị đình chỉ. Sau khi đạt được, sự cải thiện đôi khi có thể được duy trì chỉ bằng hCG.

Cách dùng:

Sau khi thêm dung môi vào chất làm đông khô, nên cho dung dịch ngay lập tức bằng cách tiêm bắp hoặc tiêm dưới da. Bất kỳ giải pháp không sử dụng nên được loại bỏ. Tiêm dưới da có thể được thực hiện bởi bệnh nhân hoặc đối tác, với điều kiện là hướng dẫn thích hợp được đưa ra bởi bác sĩ. Tự quản lý thai kỳ chỉ nên được thực hiện bởi những bệnh nhân có động lực tốt, được đào tạo đầy đủ và có quyền truy cập vào lời khuyên của chuyên gia.

Chống chỉ định dùng thuốc pregnyl

▪ Quá mẫn cảm với các tuyến sinh dục ở người hoặc bất kỳ tá dược nào của thuốc

▪ Sự hiện diện của các bệnh nội tiết không do tuyến sinh dục không kiểm soát được (ví dụ như rối loạn tuyến giáp, tuyến thượng thận hoặc tuyến yên).

▪ Khối u vú, tử cung, buồng trứng.

▪ Chảy máu âm đạo bất thường (không phải kinh nguyệt) mà không có nguyên nhân được biết / chẩn đoán.

▪ Các khối u phụ thuộc androgen đã biết hoặc nghi ngờ như khối u tinh hoàn, ung thư biểu mô tuyến tiền liệt hoặc ung thư biểu mô tuyến vú ở nam giới.

▪ Dị tật của cơ quan sinh sản không tương thích với thai kỳ.

▪ Khối u xơ tử cung không tương thích với thai kỳ.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

Ở nam và nữ:

Phản ứng quá mẫn :

▪ Phản ứng quá mẫn, cả tổng quát và cục bộ; sốc phản vệ; và phù mạch đã được báo cáo. Nếu nghi ngờ có phản ứng quá mẫn, hãy ngừng dự định mang thai và đánh giá các nguyên nhân tiềm ẩn khác cho trường hợp này

Chung :

▪ Mang thai không nên được sử dụng để giảm trọng lượng cơ thể. HCG không có tác dụng lên chuyển hóa chất béo, phân phối chất béo hoặc thèm ăn.

Thai ngoài tử cung

▪ Phụ nữ vô sinh trải qua Công nghệ hỗ trợ sinh sản được hỗ trợ (ART) có tỷ lệ mang thai ngoài tử cung tăng. Do đó, siêu âm xác nhận rằng thai ở tử cung là rất quan trọng.

Trước khi điều trị cho bệnh nhân kích thích nội sinh không đầy đủ của tuyến sinh dục, nên tiến hành kiểm tra để loại trừ các bất thường về giải phẫu của các cơ quan sinh dục hoặc nội tiết nongonadal (ví dụ như rối loạn tuyến giáp hoặc tuyến thượng thận, tiểu đường). Suy buồng trứng nguyên phát nên được loại trừ bằng cách xác định nồng độ gonadotrophin.

Mang thai và sinh nhiều thai nhi:

▪ Trong các trường hợp mang thai xảy ra sau khi bắt đầu rụng trứng với các chế phẩm sinh dục, có nguy cơ phá thai và bội nhiễm. Mang thai nhiều, đặc biệt là trật tự cao, mang lại nguy cơ gia tăng về kết quả bất lợi của mẹ và chu sinh. Cha mẹ nên được thông báo về những rủi ro tiềm ẩn của việc mang thai nhiều lần trước khi bắt đầu điều trị.

Dị tật bẩm sinh :

▪ Tỷ lệ dị tật bẩm sinh sau Công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) có thể cao hơn sau khi thụ thai tự phát. Điều này được cho là do sự khác biệt về đặc điểm của cha mẹ (ví dụ tuổi mẹ, đặc điểm tinh trùng) và tỷ lệ mắc nhiều lần mang thai.

Biến chứng mạch máu :

▪ Các biến cố huyết khối, cả liên quan đến và tách khỏi OHSS, đã được báo cáo sau khi điều trị bằng gonadotropin, bao gồm cả thai kỳ. Huyết khối trong mạch máu, có thể bắt nguồn từ các tĩnh mạch hoặc động mạch, có thể dẫn đến giảm lưu lượng máu đến các cơ quan quan trọng hoặc tứ chi. Phụ nữ có các yếu tố nguy cơ thường được công nhận đối với huyết khối, như tiền sử cá nhân hoặc gia đình, béo phì hoặc huyết khối nặng, có thể tăng nguy cơ mắc các biến cố huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch, trong hoặc sau khi điều trị bằng gonadotrophins. Ở những phụ nữ này, lợi ích của việc điều trị IVF cần được cân nhắc với các rủi ro. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bản thân việc mang thai cũng mang đến nguy cơ huyết khối tăng cao.

Đã có báo cáo về ung thư buồng trứng và hệ thống sinh sản khác, cả lành tính và ác tính, ở những phụ nữ đã trải qua nhiều chế độ thuốc để điều trị vô sinh. Vẫn chưa xác định được liệu điều trị bằng gonadotrophins có làm tăng nguy cơ cơ bản của những khối u này ở phụ nữ vô sinh hay không.

Khám sức khỏe :

▪ Trong tối đa mười ngày sau khi dùng thai, một xét nghiệm thử thai có thể cho kết quả dương tính giả.

Hội chứng quá kích buồng trứng (OHSS):

▪ OHSS là một sự kiện y tế khác với mở rộng buồng trứng không biến chứng. Các dấu hiệu lâm sàng và triệu chứng của OHSS nhẹ và trung bình là đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy, mở rộng nhẹ đến trung bình của buồng trứng và u nang buồng trứng. OHSS nặng có thể đe dọa tính mạng. Dấu hiệu lâm sàng và triệu chứng của OHSS nặng là u nang buồng trứng lớn, đau bụng cấp tính, cổ trướng, tràn dịch màng phổi, tràn dịch màng phổi, khó thở, thiểu niệu, bất thường về huyết học và tăng cân. Trong một số trường hợp hiếm gặp, huyết khối tĩnh mạch hoặc động mạch có thể xảy ra liên quan đến OHSS. Các bất thường xét nghiệm chức năng gan thoáng qua gợi ý rối loạn chức năng gan có hoặc không có thay đổi hình thái trên sinh thiết gan cũng đã được báo cáo liên quan đến OHSS.

OHSS có thể được gây ra bởi chính quyền của Chorionic Gonadotropin (hCG) và do mang thai (hCG nội sinh). OHSS sớm thường xảy ra trong vòng 10 ngày sau khi dùng hCG và có thể liên quan đến phản ứng buồng trứng quá mức đối với kích thích gonadotropin. OHSS muộn xảy ra hơn 10 ngày sau khi dùng hCG, do hậu quả của sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Do nguy cơ phát triển OHSS, bệnh nhân cần được theo dõi ít nhất hai tuần sau khi dùng hCG.

Phụ nữ có các yếu tố nguy cơ đã biết về đáp ứng buồng trứng cao có thể đặc biệt dễ bị OHSS phát triển trong hoặc sau khi điều trị bằng thai. Đối với những phụ nữ có chu kỳ kích thích buồng trứng đầu tiên, những người mà các yếu tố nguy cơ chỉ được biết một phần, nên theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu và triệu chứng sớm của OHSS.

Để giảm nguy cơ OHSS, đánh giá siêu âm phát triển nang trứng nên được thực hiện trước khi điều trị và đều đặn trong suốt quá trình điều trị. Việc xác định đồng thời nồng độ estradiol huyết thanh cũng có thể hữu ích. Trong điều trị ARV, có nguy cơ OHSS tăng lên với 18 hoặc nhiều nang có đường kính từ 11 mm trở lên. Khi có tổng số 30 nang trở lên, nên giữ lại quản trị hCG.

Tùy thuộc vào phản ứng của buồng trứng, các biện pháp sau đây có thể được xem xét để giảm nguy cơ OHSS:

• giữ lại sự kích thích hơn nữa với một gonadotropin trong tối đa 3 ngày (lên bờ);

• giữ lại hCG và hủy bỏ chu trình điều trị;

• quản lý liều thấp hơn 10.000 IU hCG trong nước tiểu để kích hoạt sự trưởng thành tế bào trứng cuối cùng, ví dụ 5.000 hCG nước tiểu hoặc 250 microgam rec-hCG (tương đương với khoảng 6.500 IU hCG trong nước tiểu);

• hủy bỏ việc chuyển phôi tươi và phôi đông lạnh;

• tránh sử dụng hCG để hỗ trợ giai đoạn hoàng thể.

Tuân thủ liều khuyến cáo và chế độ điều trị khi mang thai và theo dõi cẩn thận đáp ứng buồng trứng là rất quan trọng để giảm nguy cơ OHSS. Nếu OHSS phát triển, việc quản lý OHSS tiêu chuẩn và phù hợp nên được thực hiện và tuân thủ.

Xoắn buồng trứng:

▪ Xoắn buồng trứng đã được báo cáo sau khi điều trị bằng gonadotropin, bao gồm cả thai kỳ. Xoắn buồng trứng có thể liên quan đến các tình trạng khác, chẳng hạn như OHSS, mang thai, phẫu thuật bụng trước đó, tiền sử xoắn buồng trứng và u nang buồng trứng trước đây hoặc hiện tại. Tổn thương buồng trứng do giảm cung cấp máu có thể được hạn chế bằng cách chẩn đoán sớm và phá hủy ngay lập tức.

Ngoài ra ở nam giới :

Hình thành kháng thể :

▪ Quản lý hCG có thể kích thích sự hình thành kháng thể chống lại hCG. Trong một số ít trường hợp, điều này có thể dẫn đến một điều trị không hiệu quả.

Điều trị bằng hCG dẫn đến tăng sản xuất androgen. Vì thế:

▪ Bệnh nhân bị suy tim tiềm ẩn hoặc quá mức, rối loạn chức năng thận, tăng huyết áp, động kinh hoặc đau nửa đầu (hoặc có tiền sử các tình trạng này) nên được theo dõi y tế chặt chẽ, vì tình trạng tăng nặng hoặc tái phát đôi khi có thể được gây ra do tăng sản xuất androgen.

Bệnh nhi nam :

▪ HCG nên được sử dụng thận trọng ở các bé trai trước tuổi trưởng thành để tránh đóng cửa biểu mô sớm hoặc phát triển tình dục sớm. Sự trưởng thành của bộ xương cần được theo dõi thường xuyên

Đóng gói: Hộp 1 ống bột tiêm và 1 ống nước pha

Xuất xứ: Hà lan

Giá Pregnyl 5000 I.U là bao nhiêu? Mua Pregnyl 5000 IU hàng chuẩn giá tốt ở đâu.

Trên thị trường hiện tại Pregnyl đang bị thiếu hụt do phía nhà sản xuất tạm thời dừng phân phối hàng , do vậy giá thị trường đang biến động nhiều. Để đảm bảo mua được hàng chất lượng giá phù hợp khách hàng nên chọn lựa những nhà thuốc lớn uy tín chất lượng. Ngoài ra để thuận tiện khách hàng có thể liên hệ đặt mua qua tổng đài chúng tôi 0336.443.776 hoặc đặt hàng trên website muabanthuoctay.com. Chúng tôi sẽ giao thuốc tây giá sỉ đến tận nhà 

Xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục:

Trang Chủ << Thuốc Nội Tiết Hóc Môn
 • Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Tồi           Tốt

  Xem Nhiều Nhất

  Bayer

  Viên uống thảo dư�...

  rating

  1.100.000 VND

  Novartis

  Sandimmun Neoral 25mg thu...

  rating

  850.000 VND

  MSD

  Implanon NXT 68mg – que...

  rating

  2.300.000 VND

  Glycolate 2mg thuốc tr�...

  rating

  1.500.000 VND

  Pentasa 500mg trị viêm...

  rating

  985.000 VND

  Furadantine 50mg thuốc ...

  rating

  460.000 VND

  MSD

  Remeron 30mg thuốc tr�...

  rating

  280.000 VND

  MSD

  Singulair 10mg thuốc tr...

  rating

  240.000 VND

  Sanofi

  Sabril 500mg thuốc tr�...

  rating

  2.350.000 VND

  MSD

  Pregnyl 1500 iu thuốc t...

  rating

  1.800.000 VND

  Giá Trị

  Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

  Vận Chuyển

  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

  Thanh Toán

  Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

  Tư Vấn

  Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

  Hỗ Trợ 24/7 

  Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.