All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tăng hormone Parlodel® 2.5 mg

 • 265.000 VND
 • Thương hiệu - hãng mylan
 • Mã sản phẩm: Parlodel 2.5 mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tăng hormone Parlodel 2.5 mg

Parlodel 2.5 mg là thuốc gì? Thuốc Parlodel 2.5 mg điều trị bệnh gì? Mua Parlodel 2.5 mg ở đâu giá tốt. Bây giờ hãy cùng  mua bán thuốc tây đọc ngay nhé.

Parlodel 2.5 mg là thuốc gì?

parlodel 2 5 mg được xếp trong 1 nhóm thuốc kích thích tổng hợp dopamine và gây ức chế với hoạt chất prolactin. Sự hoạt động cụ thể là kích thích lượng dopamine tăng lên ở não để chữa trị các bệnh cần có nhiều chất này.Đồng thời cũng hạn chế sự giải phóng của prolactin cùng các hóc môn bên trong cơ thể nhằm chữa trị các bệnh mà chỉ cần 1 ít chất này.

parlodel 2.5 nằm trong danh mục thuốc nội tiết hóc môn

Thành phần định tính và định lượng Parlodel

Hoạt chất: Ergotaman-3`, 6`, 18-trione, 2-bromo-12`-hydroxy-2`- (1-methylethyl-5`- (2-methylpropyl) -, (5`alpha) -mono- methanesulphonate.

Mỗi viên nang chứa 2.5 mg bromocriptine mesilate

parlodel 2 5 mg Chỉ định điều trị

-Tăng prolactin máu

- Điều chỉnh lượng protactinaemia khi bị tăng và ở nữ giới bị sụt giảm sinh dục hay galactorrhoea.

-Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và vô sinh nữ

- Không có kinh và oligomenorrhoea, có hay không sự hiện diện của galactorrhoea.

- Sự xáo trộn khi dùng thuốc làm lượng prolactinaemia tăng cao.

- Người mắc bệnh hoặc đang nghi ngờ bị bệnh buồng trứng đa nang.

- Trường hợp nữ giới vô sinh gặp phải bệnh oligomenorrhoea hay không có kinh và galactorrhoea dễ gặp phải sự nhạy cảm quá mức với lượng prolactin. Nhiều nghiên cứu đã báo cáo sự thành công khi sử dụng Parlodel chữa trị nữ giới vô sinh bị galactorrhoea không bị tăng lượng prolactinaemia.

-Tăng sinh

- Chống sự phát triển của các khối ú, đặc biệt đối với một số đối tượng có tỉ lệ khối ú chèn ép đến dây thần kinh thị giác.

-Xạ trị

PARLODEL còn được chỉ định trong một số ca phẫu thuật, xạ trị để nhằm điều chỉnh lượng hormone tăng trưởng lưu hành giảm đi trong vấn đề quản lý người bệnh acromqalic.

- Bệnh Parkinson

- Trong điều trị bệnh Parkinson vô căn, parlodel 2.5mg đã được sử dụng cả một mình và kết hợp với Levodopa trong trường hợp quản lý các người bệnh chưa được chữa trị trước đó và cả những người không hoạt động với triệu chứng 'tắt ". PARLODEL được sử dụng ở những người không phản ứng hay không dung nạp được Levodopa và cả những người đang phản ứng với levodopa nhưng đang giảm dần.

- Các trường hợp bệnh về vú ở mức độ lành tính và tiền kinh nguyệt.

Liều lượng và cách dùng Parlodel

parlodel 2.5 nên luôn luôn được thực hiện với thực phẩm.

Một số điều kiện khác nhau có thể điều trị bằng parlodel 2.5, chế độ dùng thuốc được khuyến nghị là khác nhau.

Liều khuyến cáo đưa ra ở liều khởi đầu là từ 1mg cho đến 1.25mg khi nghỉ ngơi, sau 2 đến 3 ngày thì được nâng lên ở mức 2mg đến 2.5mg khi nghỉ ngơi. Khi đã dùng liều ổn định 2.5mg / lần x 2 lần/ ngày ở các ngày tiếp theo. Nếu sử dụng liều lượng lớn hơn nên tăng liều từ từ và phải được sự đồng ý của dược sĩ và bác sĩ chuyên môn.

Hypogonadism / Galactorrapse syndromes / Vô sinh

parlodel 2.5mg theo phát đồ được đề xuất. Hầu hết bệnh nhân bị tăng prolactinaemia đã đáp ứng với 7,5mg mỗi ngày, chia làm hai lần, nhưng liều dùng lên đến 30mg mỗi ngày đã được sử dụng. Trường hợp người bị vô sinh và lượng prolactin huyết thanh ổn định, liều khuyến cáo được đưa ra là 2.5mg /lần. Ngày 2 lần.

Tăng sinh

Liều khuyến cáo dựa theo phác đồ được đưa ra. Và sau đó tăng từ từ lên thêm 2.5mg / ngày.Sau 2 đến 3 ngày thì dùng liều 2.5mg trong 8 giờ, 6 giờ tiếp theo dùng liều 2.5mg. Sau 6 giờ tiếp dùng liều 5mg.Liều dùng mỗi ngày tối đa không được vượt ngưỡng 30mg.

PARLODEL khuyến cao áp dụng liều lượng được đề xuất trong tờ thông tin đi kèm. Sau đó có thể điều chỉnh cộng thêm 2.5mg trong thời gian 2 đến 3 ngày. Liều đầu tiên là 2.5mg , Sau 8 giờ dùng tiếp 2.5mg. Sau 6 giờ tiếp theo dùng liều 5mg. Tối đa không được vượt ngưỡng 30mg.

Xạ trị

parlodel 2 5 áp dụng theo phác đồ đã được khuyến cáo. Sau đó nâng liều lượng lên 2.5mg/ ngày kéo dài trong 2-3 ngày cụ thể là 2.5mg trong 8 giờ, 6 giờ sau dùng liều 2.5mg, mỗi 6 giờ tiếp dùng 5mg. 

Bệnh Parkinson

Liều khuyến cáo parlodel 2 5 cụ thể

Tuần 1: 1mg đến 1.25mg khi đi ngủ.

Tuần 2: từ 2mg đến 2,5mg khi nghỉ ngơi.

Tuần 3: liều 2.5mg lần x 2 lần / ngày.

Tuần 4: 2,5mg ba lần mỗi ngày. Liều lương có thể được tăng lên phụ thuộc vào tình trạng cải thiện của bệnh nhân. Nếu liều lượng được tăng lên sẽ là tăng 2.5mg từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 14 để khi đạt được liều lượng tối đa.Không vượt quá liều 30mg/ngày.

Ở những bệnh nhân đã dùng Levodopa, liều lượng của thuốc này có thể giảm dần trong khi liều parlodel 2.5mg hàng ngày được tăng lên cho đến khi cân bằng tối ưu được xác định.

Điều trị cho trẻ từ 7 đến 17 tuổi

Trẻ từ 7 đến 17 tuổi phải tuân theo liều lượng chỉ định của bác sĩ nội tiết nhi khoa.

Prolactinomas: 1mg / lần. Dùng 2 đến 3 lần/ ngày. Liều lượng có thể tăng lên theo chỉ định bác sĩ. Tối đa không được vượt quá 5mg/ ngày ở trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Và 20mg ở trẻ từ 13- 17 tuổi.

Liều lượng điều trị ở đuộ tuổi 7 đến 17 tuổi phải được thông qua sự chỉ định của bác sĩ nội tiết nhi khoa.

Gigantism (acromegaly): Trẻ em từ 7 tuổi trở lên: Liều khởi đầu nên được điều chỉnh để đáp ứng với mức Hormone tăng trưởng. Độ tuổi từ 7 -12 tuổi cụ thể là 10mg /ngày. Không được vượt quá. Còn đối với độ tuổi từ 13 đến 17 tuổi thì không được vượt quá 20mg/ ngày.

Sử dụng ở người cao tuổi

Chưa có báo cáo nào chứng minh parlodel 2 5 mg gây nên những dấu hiệu khác thường ở người cao tuổi.

Sử dụng ở bệnh nhân suy gan

Đối với người bệnh có chức năng gan bị suy giảm dẫn đến sự chậm trễ của tốc độ đào thải và hàm lượng huyết tương có thể tăng cao thì thông báo cho bác sĩ để được điều chỉnh liều lượng hợp lý.

Chống chỉ định dùng thuốc Parlodel

Quá mẫn cảm với bromocriptine hoặc với bất kỳ tá dược nào của parlodel 2.5mg hoặc với các alcaloid ergot khác.

Người bị cao huyết áp không được kiểm soát, người bị rối loạn huyết áp trong thai kỳ, huyết áp cao sau sinh và trong puerperium đều bị chống chỉ định dùng thuốc.

thuốc parlodel 2.5 mg chống chỉ định sử dụng trong việc ức chế tiết sữa hoặc các chỉ định ở những bệnh nhân có tiếu sử bị tim mạch như bệnh mạch vành,...hay có tiểu sử tâm thần không ổn định.

Người bệnh mắc rối loạn tim mạch tình trạng nặng hoặc tâm thần không ổn định dùng parlodel 2 5 nhằm xác định u tuyến thượng thận cần cẩn trọng và xem xét giữa nguy cơ rủi ro và lợi ích nhận được khi điều trị.

Dùng chữa trị trong thời gian dài: Báo cáo về bệnh van tim đã được thấy bằng việc siêu âm tim trước khi chữa trị.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

parlodel 2.5 mg prezzo chống chỉ định sử dụng trong việc ức chế tiết sữa hoặc cho người bị bệnh mạch vành cấp độ nặng. Hay các triệu chứng, tiền sử về tâm thần không ổn định cấp độ nặng.

Dùng parlodel 2.5mg để chữa trị tiền kinh nguyệt và vú lành tính vẫn không có báo cáo hiệu quả chính thức nên không khuyến cáo về việc sử dụng parlodel 2.5mg để chữa trị.

Ở một vài trường hơp tình trạng cao huyết áp như nhồi máu cơ tim, co giật, đột quỵ, tâm thần bất thường đã được thu thâp dữ liệu ở phụ nữ sau sinh khi dùng parlodel 2 5 chữa trị nhằm ức chế việc tiết sữa. Một vài trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng co giật nặng, đột quỵ, gặp phải cơn đau đầu liên tục, thị giác thị loạn không liên tục là các tác dụng phụ gặp phải ở mức độ nặng.

Người bệnh mắc chứng rối loạn tim mạch ở cấp độ nghiêm trọng hay tâm thần bấn loạn khi sử dụng PARLODEL nhằm xác định u tuyến thượng thận cần thận trọng suy xét giữa nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và lợi ích nhận được.

Trong khi điều trị cần thường xuyên kiểm tra huyết áp ở những ngày đầu điều trị. Thận trọng nếu người bệnh đang điều trị, vừa điều trị với các thuốc điều chỉnh huyết áp. Sử dụng đồng thời bromocriptine với thuốc co mạch như thuốc giao cảm hoặc ergot alkaloids bao gồm ergometrine hoặc methylergometrine trong puerperium không được khuyến cáo.

----------------------------------------

Khi huyết áp tăng cao và xuất hiện những cơn đau đầu liên tục hay cảm nhận được các biểu hiện bất thường của hệ thần kinh bị nhiễm độc cần phải dừng việc điều trị với thuốc ngay lập tức và thông báo với bác sĩ để được giúp đỡ.

Tình trạng huyết áp cao, đau đầu dữ dội không thuyên giảm, hoặc nghi ngờ tình trạng hệ thần kinh trung ương bị nhiễm độc cần lập tức ngưng dùng thuốc Parlodel. Nguyên nhân dẫn đến Hyperprolactinaemia có thể là vô căn,hoặc do thuốc, và có thể nguyên nhân gây bệnh do vùng dưới đồi hay do tuyến yên. Sự gia tăng prolactinaemia cũng có thể vì sự xuất hiện của khối u tuyến yên nên phải kiểm tra ở các bệnh viện trung tâm y tế chuyên khoa để phát hiện đúng và chính xác. Thuốc parlodel 2.5mg khi vào cơ thể sẽ làm hạn chế sự sản xuất lượng prolactin cho những bệnh nhân có khối ú tuyến yên nhưng đồng thời cũng không làm giảm việc phải dùng biện pháp xạ trị hoặc phẫu thuật với trường hợp bệnh to cực.

Khi bệnh nhân có khối ú tuyến yên khả năng cao sẽ bị suy vì sự chèn ép hay bị phá hủy ở mô tuyến yên. Nên việc kiểm tra kỹ lưỡng ở các chức năng tuyến yên là điều phải làm để có phác đồ điều trị phù hợp với thuốc parlodel 2.5mg. Còn đối với người bệnh bị suy thượng thận thứ phát thì nên thay thế bằng corticosteroid.

Sự phát triển về kích thước khối ú tuyến yên phải được khám theo dõi kỹ lưỡng. Khi thấy sự phát triển về kích thước cần xem xét đến phương án phẫu thuật can thiệp.

Những người bị adenoma, sau khi dùng thuốc PARLODEL và có thai thì cần theo dõi vì adenomas sẽ sản xuất prolactin sang cả trong quá trình mang thai. Dễ xuất hiện tình trạng khối u bị co rút và các trường thị giác dễ cải thiện 1 cách nhanh chóng. Tình trạng nặng sẽ chèn quang hay dây thần kinh sọ và cần tiến hành phẫu thuật gấp tuyến yên.

Biến chứng của macro-prolactinom tiêu biểu là sự suy giảm về thị lực. Dùng thuốc Parlodel chữa trị sẽ làm giảm lượng hyperprolactinaemia và đa số tình trạng thị lực cũng sẽ được cải thiện. Một phần nhỏ, bệnh nhân có sự suy giảm thứ cấp của các cơ quan thị giác có thể tái phát khi lượng prolactin vẫn bình thường và sự co rút của khối u sẽ có thể làm lực kéo của cảm quang được hạ xuống vùng bán rỗng bây giờ. Tình trạng này thì khiếm khuyết thị giác có chuyển biến tích cực khi giảm lượng bromocriptine và lượng prolactin tăng hoặc kích thước khối ú phát triển. Vì thế cần sự theo dõi chặt chẽ ở các cơ quan thị giác cho những người bị prolactinoma vĩ mô là rất quan trọng để có thể chẩn đoán sớm và có hướng điều trị.

Ở một số bệnh nhân có adenomas tiết prolactin được điều trị bằng parlodel 2.5 mg prezzo, chảy nước mũi não đã được quan sát.Nguyên nhân báo cáo có thể là từ việc co rút của các khối ú xâm lắn.

Biểu hiện buồn ngủ đột ngột, không rõ lý do, đột ngột ngủ trong khi đang hoạt động bình thường không có báo trước được báo cáo là những tình trạng rất hiếm xảy ra và nguyên nhân có liên quan đến Bromocriptine. Chính vì thế bác sĩ hoặc dược sĩ cần phải thông báo cho bệnh nhân biết để tránh tình trạng khi lái xe và vận hành máy móc. Cần xem xét đến việc giảm liều hoặc dừng việc điều trị với bromocriptine.

Trong giai đoạn sinh nở và phải điều trị với thuốc parlodel 2 5 mg khi không tăng prolactinaemia, thì cần dùng liều khuyến cáo thấp nhất đạt được hiệu quả. Để hạn chế sự ức chế prolactin thấp dưới mức bình thường dẫn đến hoàng thể bị suy giảm.

Cần làm xét nghiệm khám cổ tử cung, nội mạc tử cung là điều cần thiết ở phụ nữ đang điều trị thuốc Parlodel trong quá trình dài. 6 tháng 1 lần ở phụ nữ đã mãn kinh và 1 năm cho phụ nữ kinh nguyệt ổn định.

Một số tình trạng xuất huyết đường tiêu hóa và lở loét dạ dày đã được báo cáo. Và việc điều trị với thuốc parlodel 2 5 mg phải được tạm dừng. Trường hợp người bệnh có tiền sử loét dạ dày cần thông báo với bác sĩ và dược sĩ để được theo dõi thường xuyên.

Khi bắt đầu điều trị thì vài ngày đầu có thể xuất hiện các biểu hiện của tụt huyết áp và khiến cơ thể không tỉnh táo.Cần chú ý đến việc lái xe và vận hành máy móc.

Một số trường hợp điều trị với Parlodel liều cao và trong thời gian dài thì những tình trạng như : màng phổi tràn dịch, màng ngoài tim, xơ phổi, viêm màng phổi hay viêm màng ngoài tim đã được viết trong báo cáo nghiên cứu. Khi có triệu chứng của rối loạn màng phổi chưa rõ nguyên nhân nên thông báo bác sĩ để làm các xét nghiệm kiểm tra và phải tạm dừng điều trị với thuốc Parlodel.

Tình trạng xơ hóa sau phúc cũng được báo cáo. Nhưng cần làm xét nghiệm và theo dõi liên tục các biểu hiện như đau lưng, sưng phù chân tay, thận suy để chẩn đoán điều trị sớm. Và dừng ngay việc điều trị với thuốc Parlodel 2.mg tablet khi thấy có sự chuyển biến fibrotic trong retroperitoneum rõ rệt hoặc nghi ngờ.

Đóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Pháp

Mua Parlodel 2.5 mg ở đâu giá tốt

Để mua được parlodel 2.5 mg tablet đúng chất lượng với giá ưu đãi nhất, hãy đặt mua trên muabanthuoctay.com hoặc liên hệ ngay 0336.443.776. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thuốc tây giá sỉ cho quý khách

Xem thêm thuốc cùng chuyên mục:

Thuốc Nội Tiết Tố Androcur 50 Mg

Thuốc Sustanon 250mg Bổ Sung Testosterone

Thuốc Đặt Cyclogest 400mg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.