All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc ngừa thải ghép gan thận Neoral® 100mg

 • 2.100.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Sanofi
 • Mã sản phẩm: Neoral 100mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Neoral 100mg

Neoral® 100mg là thuốc gì? Neoral 100mg trị bệnh gì? Mua Neoral 100mg ở đâu ? Giá Neoral 100mg là bao nhiêu. Hãy cùng mua bán thuốc tây tìm hiểu chi tiết như sau

Thành phần thuốc neoral® :

Trong 1 ml chứa 100 mg cyclosporine.

Tá dược có tác dụng đã biết:

Ethanol: 94,70 mg / ml. Dung dịch uống Neoral chứa 12% v / v ethanol (9,5% m / v).

Propylene glycol hàm lượng 94,70 mg / ml

Macrogolglycerol hydroxystearate / polyoxyl 40 dầu thầu dầu hydro hóa: 383,70 mg / ml.

Neoral® được phân loại nằm trong danh mục thuốc đặc trị

Chỉ định điều trị thuốc Neoral

Chỉ định cấy ghép

Ghép tạng rắn

Ngăn ngừa thải ghép sau khi ghép tạng rắn.

Chỉ định chữa trị thải ghép tế bào cấy ghép cho người bệnh đã từng dùng các thuốc ức chế miễn dịch khác.

Ghép tuỷ

Phòng ngừa thải ghép sau khi ghép tủy xương và ghép các tế bào gốc.

Phòng ngừa và chữa trị bệnh ghép đối với vật chủ ( GVHD).

Chỉ định không ghép

Viêm màng bồ đào nội sinh

Chữa trị viêm màng bồ đào trung lập hay hậu môn ảnh hưởng đến thị lực của các người bệnh chưa nhiễm trùng đối với người bệnh điều trị bình thường đã không đem lại kết quả hoặc đã mắc phải 1 số tác dụng phụ không thể chấp nhận.

Chữa trị viêm màng bồ đào bằng các triệu chứng viêm ở võng mạc đối với người bệnh không có biểu hiện thần kinh.

Hội chứng thận hư

Triệu chứng thận hư chủ yếu phụ thuộc về steroid vì các bệnh cầu thận nguyên phát như người bệnh bị thận thay đổi tối thiểu, cầu thận khu trú và phân đoạn bị viêm hoặc cầu thận màng bị viêm.

sandimmun neoral 100mg được chỉ định điều trị dùng thuốc để giúp thuyên giảm và duy trì sự thuyên giảm do steroid.

Viêm khớp dạng thấp

chữa trị viêm khớp dạng thấp ở mức khá là nghiêm trọng và tích cực.

Bệnh vẩy nến

dùng điều trị bệnh vẩy nến tình trạng nặng cho những người bệnh chữa trị bình thường sẽ không phù hợp và không đem lại hiệu quả.

Viêm da dị ứng

cyclosporine 100mg tablet được chỉ định ở những bệnh nhân bị viêm da dị ứng nặng khi cần điều trị toàn thân.

Liều lượng

Liều lượng mà muabanthuoctay đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo và chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Liều dùng thuốc Neoral khởi đầu được đưa ra là 2 lần/ ngày. Liều dùng cần được đồng ý của bác sĩ chuyên môn về lịch dùng thuốc sao cho thích hợp với các bữa ăn.

Cấy ghép

Ghép tạng rắn

việc điều trị bằng thuốc Neoral phải được bắt đầu 12 trước khi thực hiện phẫu thuật, với liều lượng khởi đầu từ 10mg đến 15mg/kg và chia nhỏ thành 2 lần dùng. Và dùng liên tục ổn định liều lượng trong vòng từ 1 đến 2 tuần sau khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó liều dùng giảm dần được bác sĩ căn cứ theo nồng độ máu trong các phác đồ ức chế miễn dịch tại chỗ. Rồi bắt đầu chuyển sang chế độ sử dụng liều duy trì được khuyến nghị là từ 2 đến 6mg/kg và được chia ra 2 lần dùng/ ngày.

Khi sandimmun neoral 100mg được dùng cùng với các thuốc ức chế miễn dịch khác, hãy tham khảo với bác sĩ để có thể điều trị với liều nhỏ hơn , cụ thể từ 3 đến 6mg/kg, và liều dùng được chia ra làm 2 trong khi áp dụng điều trị khởi đầu.

Ghép tuỷ


trường hợp ghép tủy thì liều khởi đầu được dùng trước khi ghép 1 ngày. Đa số tất cả các trường hợp thì giải pháp dùng sandimmun cô đặc là lựa chọn đầu tiên cho mục đích này.Khi dùng đường tiêm tĩnh mạch thì liều khởi đầu được đưa ra là từ 3 đến 5 mg/kg/ ngày. giữ việc truyền dịch ổn định này sâu ghép cho đến 2 tuần sau đó tuân theo chỉ định bác sỉ chuyển sang dùng liều bằng đường uống cyclosporine 100mg tablet với liều dùng 12.5mg/kg được chia thành 2 lần dùng/ ngày.

Uống duy trì thuốc trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng rồi sau đó sẽ giảm hàm lượng liều dùng thuốc sau khi ghép.

Nếu neoral cap 100mg được sử dụng để bắt đầu trị liệu, liều khuyến cáo hàng ngày là 12,5 đến 15mg/kg  phân làm 2 lần uống, dùng trước 1 ngày khi chuẩn bị ghép.

Trường hợp xuất hiện tình trạng giảm hấp thu khi có rối loạn tiêu hóa thì có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp tiêm tĩnh mạch sandimmun hoặc dùng liều cao hơn khi được sự đồng ý các bác sĩ chuyên môn.

Một số người dùng điều trị, GVHD xảy ra sau đó khi dừng dùng ciclosporin, nhưng hầu hết đều thuận lợi trong việc tư vấn lại trị liệu. Khi gặp phải trường hợp này thì liều khởi đầu áp dụng là từ 10 đến 12,5mg/kg. Sau đó dùng liều uống hằng ngày với liều duy trì đã đã được ra. Ở trường hợp GVHD mãn tính nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng Neoral với liều lượng thấp.

Chỉ định không ghép

Khi sử dụng Neoral trong bất kỳ chỉ định không ghép nào đã được thiết lập, cần tuân thủ các quy tắc chung sau:

Trước khi bắt đầu điều trị, mức độ cơ bản đáng tin cậy của chức năng thận phải được thiết lập bằng ít nhất hai phép đo. Tốc độ lọc cầu thận ước tính (eGFR) theo công thức MDRD có thể được sử dụng để ước tính chức năng thận ở người lớn và nên sử dụng một công thức thích hợp để đánh giá eGFR ở bệnh nhân nhi. Vì Neoral có thể làm suy giảm chức năng thận, nên cần phải đánh giá chức năng thận thường xuyên. Nếu eGFR giảm hơn 25% so với đường cơ sở ở nhiều hơn một phép đo, nên giảm liều Neoral từ 25 đến 50%. Nếu eGFR giảm từ đường cơ sở vượt quá 35%, cần giảm thêm liều Neoral. Những khuyến nghị này được áp dụng ngay cả khi giá trị của bệnh nhân vẫn nằm trong phạm vi bình thường của phòng thí nghiệm. Nếu giảm liều không thành công trong việc cải thiện eGFR trong vòng một tháng.

Phải thường xuyên kiểm tra huyết áp tránh có dấu hiệu bất thường cần thông báo ngay cho bác sĩ.

Việc xác định bilirubin và các thông số đánh giá chức năng gan là cần thiết trước khi bắt đầu điều trị và theo dõi chặt chẽ trong quá trình điều trị được khuyến nghị. Xác định lipid huyết thanh, kali, magiê và axit uric được khuyến khích trước khi điều trị và định kỳ trong quá trình điều trị.

Thỉnh thoảng theo dõi nồng độ cyclosporine trong máu có thể liên quan đến chỉ định không ghép, ví dụ khi Neoral được dùng chung với các chất có thể can thiệp vào dược động học của ciclosporin, hoặc trong trường hợp đáp ứng lâm sàng bất thường (ví dụ như thiếu hiệu quả hoặc không dung nạp thuốc như rối loạn chức năng thận).

Các đường hành chính bình thường là bằng miệng. Nếu tập trung cho giải pháp cho truyền dịch được sử dụng, nên xem xét cẩn thận để quản lý một liều tiêm tĩnh mạch đầy đủ tương ứng với liều uống. Nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ có kinh nghiệm sử dụng ciclosporin.

Ngoại trừ ở những bệnh nhân bị viêm màng bồ đào nội sinh đe dọa thị giác và ở trẻ em mắc hội chứng thận hư, tổng liều hàng ngày không bao giờ vượt quá 5 mg / kg.

Đối với điều trị duy trì, liều lượng hiệu quả thấp nhất và dung nạp tốt nên được xác định riêng lẻ.

Ở những bệnh nhân trong một thời gian nhất định (để biết thông tin cụ thể xem bên dưới) không đạt được đáp ứng đầy đủ hoặc liều hiệu quả không tương thích với các hướng dẫn an toàn đã thiết lập, nên ngừng điều trị bằng sandimmun neoral 100mg.

Viêm màng bồ đào nội sinh

Để thuyên giảm, ban đầu nên dùng 5 mg / kg / ngày uống 2 lần chia cho đến khi thuyên giảm viêm màng bồ đào tích cực và cải thiện thị lực. Trong các trường hợp chịu lửa, có thể tăng liều tới 7 mg / kg / ngày trong một thời gian giới hạn.

Để đạt được sự thuyên giảm ban đầu, hoặc để chống lại các cuộc tấn công ở mắt bị viêm, điều trị bằng corticosteroid toàn thân với liều hàng ngày 0,2 đến 0,6 mg / kg prednison hoặc tương đương có thể được thêm vào nếu một mình Neoral không kiểm soát được tình trạng này. Sau 3 tháng, liều corticosteroid có thể giảm dần đến liều thấp nhất có hiệu quả.

Khi dùng liều điều trị duy trì có hiệu quả tốt cần giảm liều dùng từ từ cho đến mức thấp nhất và không được vượt quá 5mg/kg/ngày.

Nguyên nhân truyền nhiễm của viêm màng bồ đào nên được loại trừ trước khi sử dụng thuốc ức chế miễn dịch.

Hội chứng thận hư

Khi tình trạng đã thuyên giảm thì liều lượng dùng đã được chỉ định sẽ được phân thành 2 lần uống.

Khi các báo cáo cho thấy sự hoạt động của thận ( trừ protein niệu ) là bình thường thì liều dùng cụ thể sẽ là: 

- Người lớn: 5 mg / kg

- Trẻ em: 6 mg / kg

Đối với người bị suy thận thì liều khởi đầu không vượt ngưỡng 2,5mg/kg/ngày.

khi áp dụng dùng neoral 100mg với corticosteroid dùng đường uống hàm lượng thấp được áp dụng khi sự hấp thu neoral thấp không đem lại hiệu quả cao, thường gặp ở những bệnh nhân kháng steroid.

Quá trình điều trị thuốc cho thấy được sự cải thiện sẽ từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào loại bệnh cầu thận. Nếu sau khoảng thời gian này vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện thì nên dừng dùng điều trị với Neoral và thông báo cho bác sĩ để được tư vấn phác đồ điều trị cụ thể.

Liều dùng mỗi người sẽ được điều chỉnh theo các báo cáo cho thấy sự hiệu quả ( protein niệu) và mức độ an toàn. Nhưng đều không được vượt ngưỡng 5mg/kg/ngày đối với người lớn và 6mg/kg / ngày đối với trẻ em.

Trường hợp dùng điều trị duy trì thì nên giảm liều từ từ cho đến mức thấp nhất cho thấy sự hiệu quả.

Viêm khớp dạng thấp

liều khởi đầu khuyến cao là 3mg/kg/ngày được chia thành 2 lần uống và áp dụng trong 6 tuần đầu tiên. Nếu sau 6 tuần sự hiệu quả không đủ thì tham khảo ý kiến của bác sĩ để nâng liều lượng sử dụng lên.Nhưng không vượt ngưỡng 5mg/kg/ ngày. Đối với người có sự hấp thu thuốc chậm thì cần khoảng thời gian có thể lên đến 12 tuần để cảm nhận được sự hiệu quả của thuốc neoral 100mg.

trường hợp dùng để duy trì thì liều lượng sẽ được bác sĩ chỉ định sau khi xem xét sự hiệu quả theo khả năng dung nạp của mỗi bệnh nhân.

Thuốc neoral còn được dùng kết hợp với corticosteroid liều nhỏ hoặc kết hợp với các loại thuốc chống viêm không có steroid (NSAID) hoặc methotrexate liều nhỏ hàng tuần cho các bệnh nhân không cung cấp đủ với methotrexate đơn giản bằng cách uống 2,5mg/kg/ngày và phân thành 2 lần uống / ngày có thể tăng liều khi có sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn.

Bệnh vẩy nến

khi được chỉ định dùng Neoral từ bác sĩ có chuyên môn chẩn đoán và điều trị bệnh vẩy nến. Việc điều trị phải được theo dõi lên tục và khi thấy sự thuyên giảm thì liều khởi đầu được đưa ra là 2,5mg/kg/ ngày chia ra 2 lần để uống trong 1 ngày. Sau 1 tháng không xuất hiện việc cải thiện tình trạng bệnh thì liều dùng sẽ được bác sĩ tăng lên và không vượt ngưỡng 5mg/kg/ngày. Trường hợp đang điều trị với liều 5mg/kg/ngày và sau 6 tuần không thấy sự cải thiện thì cần dừng việc điều trị với Neoral và thông báo cho bác sĩ để có giải pháp cụ thể.

Trường hợp dùng duy trì thì liều hàm lượng nhỏ và hiệu quả nhỏ nhất. Không vượt ngưỡng 5mg/kg/ ngày.

Viêm da dị ứng

điều trị neoral 100mg capsule phải được sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn chuẩn đoán và điều trị viêm da dị ứng. Vì tình trạng thay đổi liên tục nên liều lượng điều trị cũng phải căn cứ theo tình trạng bệnh mỗi người. Liều được khuyến cáo là 2,5 đến 5mg/kg/ ngày và dùng trong vòng 2 tuần. Nếu sau 2 tuần không đem lại sự hiệu quả mong đợi thì có thể nâng liều lượng sử dụng lên tối đa là 5mg/kg/ngày. Một số trường hợp bệnh nặng thì việc nhanh chóng kiểm soát bệnh là cần thiết và có thể dùng liều khởi đầu là 5mg/kg/ ngày và khi đạt đạt được sự hiệu quả mong muốn cần giảm dần liều lượng sử dụng và khi đã trở lại bình thường thì dừng dùng thuốc. Trường hợp tái phát thì cần thông báo cho bác sĩ để có phác đồ sử dụng Neoral trở lại.

Qua các kết quả điều trị cho thấy sự minh mẫn thể hiện sau quá trình điều trị 8 tuần, bên cạnh đó việc điều trị trong vòng 1 năm thì việc dung nạp và hiệu quả vẫn cho kết quả tốt, nhưng cần tuân thủ tốt các hướng dẫn được yêu cầu theo dõi.

Đóng gói: hộp 50 viên

Có thể bạn quan tâm: Thuốc ngừa đột quỵ xarelto 20mg

Mua Neoral 100mg ở đâu ?

Neoral 100mg là thuốc kê toa, chỉ nên dùng khi có sự chỉ định của bác sĩ. Người bệnh có nhu cầu tìm mua neoral 100mg chỉ cần click đặt mua trên muabanthuoctay.com, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giao hàng đến tận nhà.

Giá sandimmun neoral 100mg là bao nhiêu?

sandimmun neoral 100mgthuốc tây giá sỉ với tiêu chuẩn chất lượng tốt, để tìm mua được sandimmun neoral 100mg với giá thành rẻ nhất thị trường khách hàng vui lòng liên hệ 0336.443.776 để được chúng tôi tư vấn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.