All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tăng hormone Parlodel® 2.5 mg

 • 265.000 VND
 • Thương hiệu - hãng mylan
 • Mã sản phẩm: Parlodel 2.5 mg
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tăng hormone Parlodel 2.5 mg

Parlodel 2.5 mg là thuốc gì? Thuốc Parlodel 2.5 mg điều trị bệnh gì? Mua Parlodel 2.5 mg ở đâu giá tốt. Hãy cùng shop mua bán thuốc tây tìm hiểu.

Parlodel 2.5 mg là thuốc gì?

parlodel 2 5 mg thuộc về một nhóm thuốc gọi là chất chủ vận dopamine và chất ức chế prolactin.

Nó hoạt động bằng cách tăng giải phóng dopamine trong não, điều trị các bệnh mà bạn cần nhiều chất này. Nó cũng hoạt động bằng cách giảm giải phóng prolactin và hormone tăng trưởng trong cơ thể, điều trị các bệnh mà bạn cần ít các chất này.

parlodel 2.5 nằm trong danh mục thuốc nội tiết hóc môn

Thành phần định tính và định lượng Parlodel

Hoạt chất: Ergotaman-3`, 6`, 18-trione, 2-bromo-12`-hydroxy-2`- (1-methylethyl-5`- (2-methylpropyl) -, (5`alpha) -mono- methanesulphonate.

Mỗi viên nang chứa 2.5 mg bromocriptine mesilate

parlodel 2 5 mg Chỉ định điều trị

-Tăng prolactin máu

-Việc điều trị tăng prolactinaemia ở nam giới và phụ nữ bị suy sinh dục và / hoặc galactorrhoea.

-Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và vô sinh nữ

-Vô kinh và oligomenorrhoea, có hoặc không có galactorrhoea.

-Rối loạn tăng prolactinaemia do thuốc.

-Hội chứng buồng trứng đa nang.

-Một số phụ nữ vô sinh mắc bệnh oligomenorrhoea hoặc vô kinh và galactorrhoea có thể nhạy cảm quá mức với prolactin. PARLODEL đã được sử dụng thành công trong điều trị một số phụ nữ vô sinh bị galactorrhoea không bị tăng prolactinaemia.

-Tăng sinh

-Để giảm kích thước khối u, đặc biệt ở những người có nguy cơ chèn ép dây thần kinh thị giác.

-Xạ trị

-PARLODEL đã được sử dụng trong một số đơn vị chuyên môn, như là một biện pháp bổ trợ cho phẫu thuật và / hoặc xạ trị để làm giảm hormone tăng trưởng lưu hành trong việc quản lý bệnh nhân acromgalic.

-Bệnh Parkinson

-Trong điều trị bệnh Parkinson vô căn, parlodel 2.5mg đã được sử dụng cả một mình và kết hợp với Levodopa trong việc quản lý các bệnh nhân không được điều trị trước đó và những người bị vô hiệu hóa bởi hiện tượng 'tắt'. PARLODEL đã được sử dụng với lợi ích không thường xuyên ở những bệnh nhân không đáp ứng hoặc không thể dung nạp Levodopa và những người có đáp ứng với Levodopa đang giảm dần.

-Các triệu chứng tiền kinh nguyệt và bệnh vú lành tính (xem phần 4.4 Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng).

Liều lượng và cách dùng Parlodel

parlodel 2.5 nên luôn luôn được thực hiện với thực phẩm.

Một số điều kiện khác nhau có thể điều trị bằng parlodel 2.5, chế độ dùng thuốc được khuyến nghị là khác nhau.

Trong hầu hết các chỉ định, không phân biệt liều cuối cùng, đáp ứng tối ưu với tác dụng phụ tối thiểu đạt được tốt nhất bằng cách giới thiệu dần dần parlodel 2.5.

Ban đầu, 1mg đến 1,25mg khi đi ngủ, tăng sau 2 đến 3 ngày lên 2mg đến 2,5mg khi đi ngủ. Liều dùng sau đó có thể được tăng thêm 1mg lên 2,5mg trong khoảng thời gian 2 đến 3 ngày, cho đến khi đạt được liều 2,5mg hai lần mỗi ngày. Tăng liều hơn nữa, nếu cần thiết, nên được thêm vào theo cách tương tự.

Hypogonadism / Galactorrapse syndromes / Vô sinh

parlodel 2.5mg theo phát đồ được đề xuất. Hầu hết bệnh nhân bị tăng prolactinaemia đã đáp ứng với 7,5mg mỗi ngày, chia làm hai lần, nhưng liều dùng lên đến 30mg mỗi ngày đã được sử dụng. Ở những bệnh nhân vô sinh không có nồng độ prolactin huyết thanh tăng cao, liều thông thường là 2,5mg hai lần mỗi ngày.

Tăng sinh

PARLODEL dần theo phát đồ được đề xuất. Liều dùng sau đó có thể được tăng thêm 2,5mg mỗi ngày trong khoảng thời gian 2 đến 3 ngày như sau: 2,5mg tám giờ, 2,5mg sáu giờ, 5mg sáu giờ. Liều hàng ngày không được vượt quá 30 mg.

Xạ trị

parlodel 2 5 theo phát đồ được đề xuất. Liều dùng sau đó có thể được tăng thêm 2,5mg mỗi ngày trong khoảng thời gian 2 đến 3 ngày như sau 2,5mg tám giờ, 2,5mg sáu giờ, 5mg sáu giờ, 5mg sáu giờ.

Bệnh Parkinson

Giới thiệu parlodel 2 5, như sau:

Tuần 1: 1mg đến 1.25mg khi đi ngủ.

Tuần 2: 2mg đến 2,5mg khi đi ngủ.

Tuần 3: 2,5mg hai lần mỗi ngày.

Tuần 4: 2,5mg ba lần mỗi ngày. Sau đó dùng ba lần một ngày tăng 2,5mg cứ sau 3 đến 14 ngày, tùy theo đáp ứng của bệnh nhân. Tiếp tục cho đến khi đạt được liều tối ưu. Điều này thường sẽ là từ 10mg đến 30mg mỗi ngày. Liều hàng ngày không được vượt quá 30 mg.

Ở những bệnh nhân đã dùng Levodopa, liều lượng của thuốc này có thể giảm dần trong khi liều parlodel 2.5mg hàng ngày được tăng lên cho đến khi cân bằng tối ưu được xác định.

Sử dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên (tuổi từ 7-17)

Việc kê đơn parlodel 2 5 ở trẻ em và thanh thiếu niên (tuổi từ 7-17) nên được giới hạn ở các bác sĩ nội tiết nhi khoa.

Prolactinomas: Trẻ em từ 7 tuổi trở lên: 1 mg 2 hoặc 3 lần mỗi ngày, tăng dần lên vài viên mỗi ngày theo yêu cầu để giữ cho prolactin huyết tương được ức chế đầy đủ. Liều tối đa hàng ngày được khuyến nghị ở trẻ em từ 7 đến 12 tuổi là 5 mg. Liều tối đa hàng ngày được đề nghị ở bệnh nhân vị thành niên (13-17 tuổi) là 20 mg.

Gigantism (acromegaly): Trẻ em từ 7 tuổi trở lên: Liều khởi đầu nên được điều chỉnh để đáp ứng với mức Hormone tăng trưởng. Liều tối đa hàng ngày được khuyến nghị ở trẻ em từ 7 đến 12 tuổi là 10 mg. Liều tối đa hàng ngày được đề nghị ở bệnh nhân vị thành niên (13-17 tuổi) là 20 mg.

Sử dụng ở người cao tuổi

Không có bằng chứng lâm sàng cho thấy parlodel 2 5 mg có nguy cơ đặc biệt đối với người cao tuổi.

Sử dụng ở bệnh nhân suy gan

Ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan, tốc độ đào thải có thể bị chậm lại và nồng độ trong huyết tương có thể tăng lên, cần phải điều chỉnh liều.

Chống chỉ định dùng thuốc Parlodel

Quá mẫn cảm với bromocriptine hoặc với bất kỳ tá dược nào của parlodel 2.5mg (xem Phần 2 Thành phần định tính và định lượng và Mục 6.1 Danh sách tá dược) hoặc với các alcaloid ergot khác.

Bromocriptine chống chỉ định ở những bệnh nhân tăng huyết áp không kiểm soát được, rối loạn tăng huyết áp của thai kỳ (bao gồm sản giật, tiền sản giật hoặc tăng huyết áp do mang thai), tăng huyết áp sau sinh và trong puerperium.

thuốc parlodel 2.5 mg chống chỉ định sử dụng trong việc ức chế tiết sữa hoặc các chỉ định không đe dọa đến tính mạng khác ở bệnh nhân có tiền sử bệnh mạch vành hoặc các tình trạng tim mạch nghiêm trọng khác, hoặc các triệu chứng / tiền sử rối loạn tâm thần nghiêm trọng.

Bệnh nhân bị rối loạn tim mạch nghiêm trọng hoặc rối loạn tâm thần khi dùng parlodel 2 5 để chỉ định u tuyến thượng thận chỉ nên dùng nếu lợi ích nhận thức vượt trội hơn các rủi ro tiềm ẩn (xem Phần 4.4 Cảnh báo và Phòng ngừa Đặc biệt).

Đối với điều trị lâu dài: Bằng chứng về bệnh van tim được xác định bằng siêu âm tim trước điều trị.

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

parlodel 2.5 mg prezzo chống chỉ định sử dụng trong việc ức chế tiết sữa hoặc các chỉ định không đe dọa đến tính mạng khác ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành nặng, hoặc các triệu chứng và / hoặc có tiền sử rối loạn tâm thần nghiêm trọng Khác

Không đủ bằng chứng về hiệu quả của Parlodel trong điều trị các triệu chứng tiền kinh nguyệt và bệnh vú lành tính. Do đó, việc sử dụng parlodel 2.5mg ở những bệnh nhân mắc các bệnh này không được khuyến cáo.

Trong một số ít trường hợp, các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, co giật, đột quỵ hoặc rối loạn tâm thần đã được báo cáo ở phụ nữ sau sinh được điều trị bằng parlodel 2 5 để ức chế tiết sữa. Ở một số bệnh nhân, sự phát triển của co giật hoặc đột quỵ xảy ra trước đau đầu dữ dội và / hoặc rối loạn thị giác thoáng qua (xem Phần 4.8 Tác dụng không mong muốn).

Bệnh nhân bị rối loạn tim mạch nghiêm trọng hoặc rối loạn tâm thần khi dùng PARLODEL để chỉ định u tuyến thượng thận chỉ nên dùng nếu lợi ích nhận thức vượt trội hơn các rủi ro tiềm ẩn (xem Phần 4.3 Chống chỉ định).

Huyết áp nên được theo dõi cẩn thận, đặc biệt là trong những ngày đầu điều trị. Cần thận trọng đặc biệt ở những bệnh nhân đang điều trị đồng thời, hoặc gần đây đã được điều trị bằng thuốc có thể làm thay đổi huyết áp. Sử dụng đồng thời bromocriptine với thuốc co mạch như thuốc giao cảm hoặc ergot alkaloids bao gồm ergometrine hoặc methylergometrine trong puerperium không được khuyến cáo.

Nếu tăng huyết áp, đau đầu không ngớt, hoặc bất kỳ dấu hiệu nhiễm độc thần kinh trung ương nào phát triển, nên ngừng điều trị ngay lập tức.

Hyperprolactinaemia có thể là vô căn, do thuốc, hoặc do bệnh vùng dưới đồi hoặc tuyến yên. Khả năng bệnh nhân tăng prolactinaemia có thể có khối u tuyến yên nên được công nhận và điều tra đầy đủ tại các đơn vị chuyên khoa để xác định những bệnh nhân như vậy là điều nên làm. parlodel 2.5mg sẽ làm giảm mức độ prolactin một cách hiệu quả ở những bệnh nhân có khối u tuyến yên nhưng không làm giảm sự cần thiết phải xạ trị hoặc can thiệp phẫu thuật khi thích hợp trong bệnh to cực.

Vì bệnh nhân có u tuyến yên của tuyến yên có thể bị suy tuyến yên do chèn ép hoặc phá hủy mô tuyến yên, nên đánh giá đầy đủ các chức năng của tuyến yên và điều trị thay thế phù hợp trước khi dùng parlodel 2.5 mg. Ở những bệnh nhân bị suy thượng thận thứ phát, việc thay thế bằng corticosteroid là rất cần thiết.

Sự tiến hóa của kích thước khối u ở bệnh nhân u tuyến yên phải được theo dõi cẩn thận và nếu bằng chứng mở rộng khối u phát triển, các thủ tục phẫu thuật phải được xem xét.

Nếu ở bệnh nhân adenoma, mang thai xảy ra sau khi dùng PARLODEL, việc theo dõi cẩn thận là bắt buộc. Adenomas tiết prolactin có thể mở rộng trong thai kỳ. Ở những bệnh nhân này, điều trị bằng parlodel 2.5mg thường dẫn đến co rút khối u và cải thiện nhanh chóng các khiếm khuyết của trường thị giác. Trong trường hợp nghiêm trọng, chèn ép quang hoặc dây thần kinh sọ khác có thể phải phẫu thuật tuyến yên khẩn cấp.

Suy giảm thị trường là một biến chứng đã biết của macro-prolactinoma. Điều trị hiệu quả bằng Parlodel dẫn đến giảm hyperprolactinaemia và thường giải quyết tình trạng suy giảm thị lực. Tuy nhiên, ở một số bệnh nhân, sự suy giảm thứ cấp của các trường thị giác sau đó có thể phát triển mặc dù mức độ prolactin bình thường và sự co rút của khối u, có thể dẫn đến lực kéo của chiasm quang được kéo xuống vùng bán rỗng hiện tại. Trong những trường hợp này, khiếm khuyết trường thị giác có thể cải thiện về việc giảm liều bromocriptine trong khi có một số tăng prolactin và một số tái mở rộng khối u. Do đó, việc theo dõi các trường thị giác ở bệnh nhân mắc prolactinoma vĩ mô được khuyến cáo để nhận biết sớm mất trường thứ phát do thoát vị chi và thích ứng với liều thuốc.

Ở một số bệnh nhân có adenomas tiết prolactin được điều trị bằng parlodel 2.5 mg prezzo, chảy nước mũi não đã được quan sát. Các dữ liệu có sẵn cho thấy điều này có thể là kết quả của sự co rút của các khối u xâm lấn.

Bromocriptine có liên quan đến tình trạng buồn ngủ và các cơn khởi phát giấc ngủ đột ngột, đặc biệt ở những bệnh nhân mắc bệnh Parkinson. Đột ngột ngủ trong các hoạt động hàng ngày, trong một số trường hợp không có nhận thức hoặc dấu hiệu cảnh báo, đã được báo cáo rất hiếm. Bệnh nhân phải được thông báo về điều này và khuyên nên thận trọng khi lái xe hoặc vận hành máy móc trong khi điều trị bằng bromocriptine. Bệnh nhân đã trải qua cơn buồn ngủ và / hoặc một giai đoạn khởi phát giấc ngủ đột ngột phải kiềm chế lái xe hoặc vận hành máy móc (xem Phần 4.7 Ảnh hưởng đến khả năng lái xe và sử dụng máy móc). Hơn nữa, việc giảm liều hoặc chấm dứt điều trị có thể được xem xét.

Khi phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ được điều trị bằng thuốc parlodel 2 5 mg trong điều kiện không liên quan đến tăng prolactinaemia, nên sử dụng liều thấp nhất có hiệu quả. Điều này là để tránh sự ức chế prolactin xuống dưới mức bình thường, do đó làm suy giảm chức năng hoàng thể.

Đánh giá phụ khoa, tốt nhất là bao gồm tế bào cổ tử cung và nội mạc tử cung, được khuyến nghị cho phụ nữ dùng PARLODEL trong thời gian dài. Sáu đánh giá hàng tháng được đề xuất cho phụ nữ sau mãn kinh và đánh giá hàng năm cho phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn.

Một vài trường hợp xuất huyết tiêu hóa và loét dạ dày đã được báo cáo. Nếu điều này xảy ra, thuốc parlodel 2 5 mg nên được rút. Bệnh nhân có tiền sử loét dạ dày nên được theo dõi chặt chẽ khi điều trị.

Vì, đặc biệt là trong vài ngày đầu điều trị, đôi khi các phản ứng hạ huyết áp có thể xảy ra và dẫn đến giảm sự tỉnh táo, cần đặc biệt cẩn thận khi lái xe hoặc vận hành máy móc.

Trong số các bệnh nhân dùng Parlodel, đặc biệt là điều trị lâu dài và liều cao, tràn dịch màng phổi và màng ngoài tim, cũng như xơ phổi và viêm màng phổi và viêm màng ngoài tim thỉnh thoảng đã được báo cáo. Bệnh nhân bị rối loạn màng phổi không giải thích được nên được kiểm tra kỹ lưỡng và ngừng điều trị Parlodel nên được dự tính.

Ở một số bệnh nhân dùng thuốc Parlodel, đặc biệt là điều trị lâu dài và liều cao, xơ hóa sau phúc mạc đã được báo cáo. Để đảm bảo nhận biết xơ hóa sau phúc mạc ở giai đoạn sớm có thể hồi phục, nên theo dõi các biểu hiện của nó (ví dụ đau lưng, phù chân tay, suy thận) ở nhóm bệnh nhân này. Thuốc parlodel 2.5 mg tablet nên được rút nếu thay đổi fibrotic trong retroperitoneum được chẩn đoán hoặc nghi ngờ.

Đóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Pháp

Mua Parlodel 2.5 mg ở đâu giá tốt

Để mua được parlodel 2.5 mg tablet đúng chất lượng với giá ưu đãi nhất, hãy đặt mua trên muabanthuoctay.com hoặc liên hệ ngay 0336.443.776. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn thuốc tây giá sỉ cho quý khách

Xem thêm thuốc cùng chuyên mục:

Thuốc Nội Tiết Tố Androcur 50 Mg

Thuốc Sustanon 250mg Bổ Sung Testosterone

Thuốc Đặt Cyclogest 400mg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Sterogyl là thuốc gì,...

rating

110.000 VND

Pfizer

Thuốc nhỏ mắt xalat...

rating

185.000 VND

MSD

Thuốc chữa dị ứng...

rating

190.000 VND

Bayer

Thuốc ức chế nội ...

rating

1.180.000 VND

Astra Zeneca

Thuốc tiểu đường ...

rating

565.000 VND

Sanofi

Thuốc đặc trị viê...

rating

405.000 VND

Sanofi

Bút tiêm tiểu đườ...

rating

1.100.000 VND

Máy đo thân nhiệt Kh...

rating

735.000 VND

Pfizer

Thuốc trị động kin...

rating

1.150.000 VND

Mylan

Thuốc HepBest 25mg hàn...

rating

0 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.