All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tiêm NovoMix® 30 FlexPen trị bệnh tiểu đường

 • 1.250.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Novo Nordisk
 • Mã sản phẩm: NovoMix 30 FlexPen
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiêm NovoMix 30 FlexPen trị bệnh tiểu đường

NovoMix 30 FlexPen là thuốc gì? công dụng thuốc NovoMix 30 FlexPen là gì? Mua NovoMix® 30 FlexPen ở đâu có giá tốt nhất, novomix 30 flexpen giá tốt nhất. Chuyên mục mua bán thuốc tây xin giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết bên dưới

Thành phần NovoMix 30 FlexPen

1 ml huyền phù chứa 100 đơn vị insulin aspart hòa tan * / protamine kết tinh insulin * theo tỷ lệ 30/70 (tương đương 3,5 mg). Trong 1 cây bút điền có 3 ml ngang bằng với 300 đơn vị.

novomix® 30 flexpen thuộc danh mục thuốc tiểu đường mỡ máu

 Chỉ định điều trị thuốc NovoMix

Chữa trị tình trạng đái tháo đường phụ thuộc insulin hay còn gọi là đái tháo đường tuýp 1.

Chữa trị tình trạng đái tháo đường tuýp 2 một khi điều trị các thuốc đái tháo đường tổng hợp đã không còn đem lại hiệu quả.

Hơn thế NovoMix 30 còn được dùy để dùy trì tình trạng bệnh đái tháo đường và dùng cấp cứu khẩn cấp ở các tình trạng đái tháo đường.

Trẻ nhò có sức đề kháng yếu, dễ đau ốm, dinh dưỡng kém, hay buồn nôn và chức năng chuyển hóa đường bị rối loạn. Gây nên tình trạng sốc insulin nhằm chữa trị các triệu chứng tâm thần. 

Liều lượng và cách dùng thuốc NovoMix

Liều lượng

Liều lượng dùng thuốc novomix 30 flexpen 100u/ml 3ml được căn cứ theo tình trạng mỗi bệnh nhân. Việc thường xuyên kiểm tra lượng đường huyết và thay đổi liều insulin được khuyến cáo để nắm bắt chủ động việc kiểm soát đường huyết tốt nhất.

Trường hợp người bị mắc đái tháo đường tuýp 2 thì thuốc novomix flexpen 30/70 dùng đơn vị điều trị. novomix flexpen 30/70 cũng được dùng cùng lúc với các thuốc trị đái tháo đường dạng uống hay chất chủ vận GLP-1. Liều khuyến cáo NovoMix 30 cho người bị đái tháo đường tuýp 2 là 6 đơn vị sau bữa ăn buổi tối. Hoặc bác sĩ có thể cho bạn sử dụng 12 đơn vị vào buổi tối / ngày. Khi liều lượng được tăng lên 30 đơn vị/ ngày thì nên chia liều ra 2 lần dùng vào sáng và tối. Trường hợp dùng ngày 2 lần sáng tối và gặp phải tình trạng đường huyết hạ vào ban ngày thì cần chia liều dùng thành 3 lần sáng , trưa , tối.

Dưới đây là bảng liều lượng khuyến cáo và liều lượng điều chỉnh kèm theo:

Mức đường huyết trước bữa ăn

Điều chỉnh liều NovoMix 30

<4,4 mmol / l

<80 mg / dl

-2 đơn vị

4.4 Máy6.1 mmol / l

80 Con110 mg / dl

0

6,27,8 mmol / l

111 Tiếng140 mg / dl

+2 đơn vị

7.9 Cung10 mmol / l

141 con180 mg / dl

+4 đơn vị

> 10 mmol / l

> 180 mg / dl

+6 đơn vị


Ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2, nên giảm liều 20% cho những bệnh nhân có HbA1c dưới 8% khi dùng chất chủ vận thụ thể GLP-1 vào novomix 30 flexpen, để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết. Đối với những bệnh nhân có HbA1c cao hơn 8% nên giảm liều. Sau đó bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng để điều chỉnh liều lượng cụ thể. Không được nâng liều lượng khi lượng đường huyết tụt giảm trong 3 ngày dùng thuốc. Việc thay đổi liều lượng phải được bác sĩ cho phép và thời gian mỗi lần thay đổi liều lượng là 7 ngày sao cho hoàn thành mục tiêu HbA 1c . Việc kiểm tra lượng đường huyết trước mỗi bữa ăn để xem xét việc hiệu quả của liều sử dụng trước đó.

Đối với người bệnh đái tháo đường tuýp 1 thì lượng insulin mỗi người rơi vào từ 0.5 đến 1 đơn vị / kg. Thông thường thuốc Novomix 30 sẽ đem lại hiệu quả 1 phần hoặc đầy đủ yêu cầu trên.

Việc điều chỉnh liều điều trị là cần thiết nếu người bệnh gia tăng việc hoạt động thể chất, chế độ dinh dưỡng hay cùng lúc điều trị 1 số bệnh khác.

Trường hợp đặc biệt

Người cao tuổi (≥65 tuổi)

novomix 30 flexpen có thể được chỉ định điều trị ở người cao tuổi nhưng cần hạn chế sử dụng novomix kết hợp với các loại thuốc trị đái tháo đường khác ở người cao tuổi ( trên 75 tuổi ).

Việc điều trị ở người cao tuổi cần thường xuyên kiểm tra glucose và thay đổi liều insulin aspart trên tình trạng mỗi người.

Suy thận và gan

Bệnh nhân bị suy gan suy thận một phần sẽ làm tụt liều lượng insulin của người bệnh. Cần thường xuyên kiểm tra lượng glucose để thay đổi liều insulin aspart tùy theo tình trạng.

Dân số nhi

novomix 30 flexpen còn được chỉ định sử dụng ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên trên 10 tuổi với điều kiện dùng insulin hòa sẵn. Độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi hạn ché thận trọng xem xét kinh nghiệm lâm sàng khi chỉ định dùng.

Có thể được điều trị ở thanh thiếu niên và trẻ em trên 10 tuổi khi áp dụng insulin hòa tan trước. Có kinh nghiệm lâm sàng hạn chế với NovoMix 30 ở trẻ em 6 đến 9 tuổi

Không có báo cáo về liều lượng cho độ tuổi dưới 6 tuổi.

Chuyển từ các sản phẩm thuốc insulin khác

Khi áp dụng điều trị thuốc NovoMix 30 cho người đái tháo đường insulin tuýp 2 thì hãy áp dụng chung 1 liều khởi đầu như khuyến cáo . Sau đó theo dõi tình trạng đáp ứng thuốc để tiếp tục điều chỉnh liều lượng như đã nêu ở bảng trên.

Việc kiểm tra lượng glucose trong quá trình điều trị là điều cần thiết.

Phương pháp điều trị

NovoMix 30 là một huyền phù hai pha của hoạt chất tương đương insulin, insulin aspart. Việc tạm dừng có trong aspart insulin hiệu quả nhanh và hiệu quả trung gian theo tỷ lệ là 30/70.

Thuốc NovoMix được dùng bằng cách tiêm dưới da ở vùng đùi hay thành bụng. Cách tiêm phải tập trung ở 1 khu vực để tránh gây ra việc loạn dưỡng mỡ. Không thấy các báo cáo về hiệu quả ở các vị trí tiêm khác nhau. Và hiệu quả NovoMix 30 phụ thuộc vào liều lượng sử dụng, vị trí tiêm, nồng độ máu, nhiệt độ cơ thể và tình trạng sức khỏe , chế độ tập thể dục.

Bút tiêm NovoMix 30 có hiệu quả nhanh hơn insulin người tiểu đường tuýp 2 và thông thường phải tiêm trước mỗi bữa ăn. Hoặc trường hợp cần thiết có thể tiêm sau bữa ăn.

Cách dùng thuốc NovoMix

NovoMix 30 FlexPen sản xuất dưới dạng bút tiêm sẵn với mũi kim Novofone hay NovoTwist liều lượng từ 1 đến 60 đơn vị ( gia số 1  đơn vị ). Chỉ phù hợp cho việc tiêm vào ở dưới da. Cần thiết cho sự quản lý thì có thể sử dụng lọ thuốc.

Chống chỉ định dùng thuốc NovoMix

Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

Đóng gói: Hộp chứa 5 bút tiêm x 3ml

Xuất xứ: Đan Mạch

Có thể bạn quan tâm: Thuốc tiểu đường Janumet  50mg / 850mg

Mua Novomix 30 ở đâu?

Novomix 30 là bút tiêm chữa tiểu đường theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn. Bạn đang phân vân về việc mua bút tiêm Novomix 30 không biết ở đâu để đảm bảo chất lượng thuốc và cả về giá cả thì để đảm bảo vấn đề đó và thuận tiện cho việc mua thuốc được trong thời gian ngắn nhất, bạn hãy đặt mua trên trang muabanthuoctay.com của chúng tôi.

Giá Novomix 30 là bao nhiêu ?

Để có thông tin chính xác về giá sỉ, lẻ của thuốc Novomix 30, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0336.443.776 chúng tôi sẵn sàng được phục vụ thuốc tây giá sỉ cho quý khách.

Xem thêm những sản phẩm cùng chuyên mục tại:   Trang Chủ << Thuốc Tiểu Đường, Mỡ Máu 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Bayer

Viên uống thảo dư�...

rating

1.100.000 VND

Novartis

Sandimmun Neoral 25mg thu...

rating

850.000 VND

MSD

Implanon NXT 68mg – que...

rating

2.300.000 VND

Glycolate 2mg thuốc tr�...

rating

1.500.000 VND

Pentasa 500mg trị viêm...

rating

985.000 VND

Furadantine 50mg thuốc ...

rating

460.000 VND

MSD

Remeron 30mg thuốc tr�...

rating

280.000 VND

MSD

Singulair 10mg thuốc tr...

rating

240.000 VND

Sanofi

Sabril 500mg thuốc tr�...

rating

2.350.000 VND

MSD

Pregnyl 1500 iu thuốc t...

rating

1.800.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.