All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc tiêm NovoMix® 30 FlexPen trị bệnh tiểu đường

 • 890.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Novo Nordisk
 • Mã sản phẩm: NovoMix 30 FlexPen
 • Tình trạng: Còn hàng

Thẻ từ khóa: Thuốc tiêm NovoMix 30 FlexPen trị bệnh tiểu đường

NovoMix 30 FlexPen là thuốc gì? NovoMix 30 FlexPen có tác dụng điều trị bệnh gì? Mua NovoMix® 30 FlexPen ở đâu có giá tốt nhất, novomix 30 flexpen giá tốt nhất. Chuyên mục mua bán thuốc tây xin giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết bên dưới

Thành phần  NovoMix 30 FlexPen

1 ml huyền phù chứa 100 đơn vị insulin aspart hòa tan * / protamine kết tinh insulin * theo tỷ lệ 30/70 (tương đương 3,5 mg). 1 bút điền sẵn chứa 3 ml tương đương với 300 đơn vị.

novomix® 30 flexpen thuộc danh mục thuốc tiểu đường mỡ máu

 Chỉ định điều trị

Ðiều trị bệnh đái tháo đường type I ( đái tháo đường phụ thuộc insulin ). 

Điều trị đái tháo đường tupe II khi các thuốc chống đái tháo đường tổng hợp không còn hiệu quả. 

Thuốc NovoMix 30 được chỉ định để ổn định bệnh đái tháo đường ban đầu và đặc biệt dùng cho những trường hợp cấp cứu của bệnh đái tháo đường. 

Trẻ em gầy yếu, kém ăn, suy dinh dưỡng, nôn nhiều và rối loạn chuyển hoá đường( thường truyền glucose kết hợp với insulin). 

Gây cơn shock insulin để điều trị bệnh tâm thần( tạo cơn hạ glucose huyết đột ngột và mạnh).

Liều lượng và cách dùng

Liều lượng

Hiệu lực của các chất tương tự insulin, bao gồm cả insulin aspart, được biểu thị bằng đơn vị, trong khi hiệu lực của insulin người được thể hiện bằng các đơn vị quốc tế.

Liều dùng novomix 30 flexpen 100u/ml 3ml là riêng lẻ và được xác định phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân. Theo dõi đường huyết và điều chỉnh liều insulin được khuyến nghị để đạt được kiểm soát đường huyết tối ưu.

Ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2, novomix flexpen 30/70 có thể được dùng đơn trị liệu. novomix flexpen 30/70 cũng có thể được dùng kết hợp với các sản phẩm thuốc trị đái tháo đường uống và / hoặc chất chủ vận GLP-1. Đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2, liều khởi đầu được đề nghị của NovoMix 30 là 6 đơn vị vào bữa sáng và 6 đơn vị vào bữa tối (bữa tối). novomix 30 flexpen refill cũng có thể được bắt đầu một lần mỗi ngày với 12 đơn vị vào bữa tối (bữa tối). Khi sử dụng novomix® 30 flexpen một lần mỗi ngày, thường nên chuyển sang hai lần mỗi ngày khi đạt 30 đơn vị bằng cách chia liều thành các bữa sáng và bữa tối bằng nhau. Nếu dùng hai lần mỗi ngày với novomix® 30 flexpen dẫn đến các đợt hạ đường huyết ban ngày tái phát, liều buổi sáng có thể được chia thành liều buổi sáng và bữa trưa (liều ba lần mỗi ngày).

Hướng dẫn chuẩn độ sau đây được khuyến nghị để điều chỉnh liều:

Mức đường huyết trước bữa ăn

Điều chỉnh liều NovoMix 30

<4,4 mmol / l

<80 mg / dl

-2 đơn vị

4.4 Máy6.1 mmol / l

80 Con110 mg / dl

0

6,27,8 mmol / l

111 Tiếng140 mg / dl

+2 đơn vị

7.9 Cung10 mmol / l

141 con180 mg / dl

+4 đơn vị

> 10 mmol / l

> 180 mg / dl

+6 đơn vị


Ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2, nên giảm liều 20% cho những bệnh nhân có HbA1c dưới 8% khi dùng chất chủ vận thụ thể GLP-1 vào novomix 30 flexpen, để giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết. Đối với những bệnh nhân có HbA1c cao hơn 8% nên giảm liều. Sau đó, liều lượng nên được điều chỉnh riêng.Nên sử dụng mức đường huyết trước bữa ăn thấp nhất trong ba ngày trước. Không nên tăng liều nếu hạ đường huyết xảy ra trong những ngày này. Điều chỉnh liều có thể được thực hiện mỗi tuần một lần cho đến khi đạt được mục tiêu HbA 1c . Nồng độ đường huyết trước bữa ăn nên được sử dụng để đánh giá mức độ đầy đủ của liều trước đó.

Ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 1, nhu cầu insulin cá nhân thường nằm trong khoảng 0,5 đến 1,0 đơn vị / kg / ngày. NovoMix 30 có thể đáp ứng đầy đủ hoặc một phần yêu cầu này.

Điều chỉnh liều có thể cần thiết nếu bệnh nhân thực hiện hoạt động thể chất tăng lên, thay đổi chế độ ăn uống thông thường hoặc trong thời gian mắc bệnh đồng thời.

Trường hợp đặc biệt

Người cao tuổi (≥65 tuổi)

novomix 30 flexpen có thể được sử dụng ở bệnh nhân cao tuổi; tuy nhiên, có một số kinh nghiệm hạn chế khi sử dụng NovoMix 30 kết hợp với các sản phẩm thuốc trị đái tháo đường uống ở bệnh nhân trên 75 tuổi.

Ở những bệnh nhân cao tuổi, cần tăng cường theo dõi glucose và điều chỉnh liều insulin aspart trên cơ sở cá nhân.

Suy thận và gan

Suy thận hoặc gan có thể làm giảm nhu cầu insulin của bệnh nhân.

Ở những bệnh nhân bị suy thận hoặc gan, cần tăng cường theo dõi glucose và điều chỉnh liều insulin aspart trên cơ sở cá nhân.

Dân số nhi

novomix 30 flexpen có thể được sử dụng ở thanh thiếu niên và trẻ em từ 10 tuổi trở lên khi sử dụng insulin trộn sẵn. Có kinh nghiệm lâm sàng hạn chế với NovoMix 30 ở trẻ em 6 đến 9 tuổi

Không có dữ liệu có sẵn cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Chuyển từ các sản phẩm thuốc insulin khác

Khi chuyển một bệnh nhân từ insulin người hai pha sang NovoMix 30, hãy bắt đầu với cùng một liều lượng và chế độ. Sau đó chuẩn độ theo nhu cầu cá nhân (xem hướng dẫn chuẩn độ trong bảng trên).

Cần theo dõi chặt chẽ glucose trong quá trình chuyển và trong những tuần đầu sau đó

Phương pháp điều trị

NovoMix 30 là một huyền phù hai pha của chất tương tự insulin, insulin aspart. Việc đình chỉ có chứa aspart insulin tác dụng nhanh và tác dụng trung gian theo tỷ lệ 30/70.

Thuốc được chỉ định dành cho tiêm dưới da.

Thuốc được tiêm dưới da bằng cách tiêm vào đùi hoặc trong thành bụng. Nếu thuận tiện, vùng gluteal hoặc deltoid có thể được sử dụng. Vị trí tiêm phải luôn luôn được xoay trong cùng một khu vực để giảm nguy cơ loạn dưỡng mỡ. Ảnh hưởng của các vị trí tiêm khác nhau đối với sự hấp thụ của NovoMix 30 chưa được nghiên cứu. Thời gian tác dụng sẽ thay đổi tùy theo liều lượng, vị trí tiêm, lưu lượng máu, nhiệt độ và mức độ hoạt động thể chất.

NovoMix 30 có tác dụng khởi phát nhanh hơn insulin người hai pha và thường nên được tiêm ngay trước bữa ăn. Khi cần thiết, có thể được cung cấp ngay sau bữa ăn.

Cách dùng

NovoMix 30 FlexPen là một cây bút được điền sẵn (mã màu) được thiết kế để sử dụng với kim NovoFine hoặc NovoTwist. FlexPen cung cấp 1-60 đơn vị với gia số 1 đơn vị. NovoMix 30 FlexPen chỉ thích hợp cho tiêm dưới da. Nếu quản lý bằng ống tiêm là cần thiết, nên sử dụng một lọ thuốc.

Chống chỉ định

Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

Đóng gói: Hộp chứa 5 bút tiêm x 3ml

Xuất xứ: Đan Mạch

Có thể bạn quan tâm: Thuốc tiểu đường Janumet  50mg / 850mg

Mua Novomix 30 ở đâu?

Novomix 30 là thuốc trị tiểu đường theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bạn cần tìm mua thuốc Novomix 30 vui lòng mang toa bác sĩ đến các nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc lớn đạt chuẩn để đặt mua. Ngoài ra để tiện lợi và an tâm bạn có thể đặt mua trên website muabanthuoctay.com của chúng tôi. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý, giao hàng đến tận nơi

Giá Novomix 30 là bao nhiêu ?

Để có thông tin chính xác về giá sỉ, lẻ của thuốc Novomix 30, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0336.443.776 chúng tôi hân hạnh được tư vấn quý khách

Xem thêm những sản phẩm cùng chuyên mục tại:   Trang Chủ << Thuốc Tiểu Đường, Mỡ Máu 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

Xem Nhiều Nhất

Pfizer

Thuốc nhỏ mắt xala...

rating

185.000 VND

MSD

Thuốc chữa dị ứng...

rating

190.000 VND

Bayer

Thuốc ức chế nội ...

rating

1.180.000 VND

Astra Zeneca

Thuốc tiểu đường ...

rating

565.000 VND

Sanofi

Thuốc đặc trị viê...

rating

405.000 VND

Sanofi

Bút tiêm tiểu đườ...

rating

1.100.000 VND

Máy đo thân nhiệt Kh...

rating

735.000 VND

Pfizer

Thuốc trị động kin...

rating

1.150.000 VND

Mylan

Thuốc HepBest 25mg hàn...

rating

0 VND

Sanofi

Thuốc plaquenil® 200mg...

rating

0 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.