All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Thuốc Lantus® solostar 100iu trị đái tháo đường

 • 1.100.000 VND
 • Thương hiệu - hãng Sanofi
 • Mã sản phẩm: Lantus solostar 100iu
 • Tình trạng: Còn hàng

Lantus solostar 100iu là thuốc gì? Lantus solostar 100iu điều trị bệnh gì ? Lantus solostar 100iu mua ở đâu ? Giá Lantus solostar 100iu là bao nhiêu. Tất cả sẽ được mua bán thuốc tây giải đáp chi tiết

Thành phần định tính và định lượng

Mỗi ml chứa 100 đơn vị insulin glargine * (tương đương 3,64 mg).

Dung dịch lantus solostar 100 đơn vị / ml để tiêm trong lọ

Mỗi lọ chứa 5 ml dung dịch để tiêm, tương đương 500 đơn vị, hoặc 10 ml dung dịch để tiêm, tương đương với 1000 đơn vị.

Dung dịch lantus solostar 100 đơn vị / ml để tiêm trong hộp mực, dung dịch Lantus SoloStar 100 đơn vị / ml để tiêm trong bút nạp sẵn

Mỗi hộp mực hoặc bút chứa 3 ml dung dịch để tiêm, tương đương với 300 đơn vị.

* Insulin glargine được sản xuất bằng công nghệ DNA tái tổ hợp ở Escherichia coli .

thuoc lantus 100iu thuộc danh mục thuốc tiểu đường mỡ máu

Dạng dược phẩm

Giải pháp cho tiêm.

Dung dịch trong suốt không màu.

Chỉ định điều trị thuốc lantus

Điều trị đái tháo đường ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Cách dùng và liều dùng Lantus solostar 100iu

Liều dùng

lantus solostar chứa insulin glargine, một chất tương tự insulin và có thời gian tác dụng kéo dài.

lantus solostar nên được dùng một lần mỗi ngày bất cứ lúc nào nhưng cùng một lúc mỗi ngày.

Phác đồ liều (liều và thời gian) nên được điều chỉnh riêng. Ở những bệnh nhân bị đái tháo đường týp 2, Lantus®cũng có thể được dùng cùng với các sản phẩm thuốc trị đái tháo đường có hoạt tính bằng đường uống.

Hiệu lực của sản phẩm thuốc này được nêu trong các đơn vị. Các đơn vị này là độc quyền của insulin lantus solostar và không giống như IU hoặc các đơn vị được sử dụng để thể hiện tiềm năng của các chất tương tự insulin khác.

Người cao tuổi (≥65 tuổi)

Ở người cao tuổi, sự suy giảm dần dần của chức năng thận có thể dẫn đến giảm nhu cầu insulin.

Suy thận

Ở bệnh nhân suy thận, nhu cầu insulin có thể bị giảm do chuyển hóa insulin giảm.

Suy gan

Ở những bệnh nhân bị suy gan, nhu cầu insulin có thể bị giảm do giảm khả năng gluconeogenesis và giảm chuyển hóa insulin.

Trẻ em

• Thanh thiếu niên và trẻ em từ 2 tuổi trở lên

An toàn và hiệu quả của insulin lantus solostar đã được thiết lập ở thanh thiếu niên và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Phác đồ liều (liều và thời gian) nên được điều chỉnh riêng.

• Trẻ em dưới 2 tuổi

Sự an toàn và hiệu quả của Lantus chưa được thiết lập. Không có dữ liệu có sẵn.

Chuyển từ Insulins khác sang Lantus

Khi chuyển từ chế độ điều trị bằng insulin tác dụng trung gian hoặc tác dụng dài sang chế độ điều trị bằng Lantus, có thể cần phải thay đổi liều insulin cơ bản và có thể cần phải điều chỉnh thuốc điều trị đái tháo đường đồng thời (liều và thời gian bổ sung thường xuyên hoặc các chất tương tự insulin tác dụng nhanh hoặc liều của các sản phẩm thuốc trị đái tháo đường uống).

Chuyển từ insulin NPH hai lần mỗi ngày sang Lantus 100iu

Để giảm nguy cơ hạ đường huyết về đêm và sáng sớm, những bệnh nhân đang thay đổi chế độ điều trị insulin cơ bản từ insulin NPH hai lần mỗi ngày sang chế độ một lần mỗi ngày với Lantus nên giảm 20-30% liều cơ bản hàng ngày trong những tuần đầu tiên điều trị.

Chuyển từ insulin glargine 300 đơn vị / ml sang Lantus 100 iu

Lantus và Toujeo (insulin glargine 300 đơn vị / ml) không tương đương sinh học và không phải là trực tiếp hoán đổi cho nhau. Để giảm nguy cơ hạ đường huyết, bệnh nhân đang thay đổi phác đồ điều trị insulin cơ bản của họ từ một phác đồ điều trị insulin với insulin mỗi ngày một lần glargine 300 đơn vị / ml để một chế độ mỗi ngày một lần với Lantus nên giảm liều của họ bằng cách xấp xỉ 20%.

Trong những tuần đầu tiên giảm nên, ít nhất là một phần, được bù đắp bằng sự gia tăng trong giờ ăn insulin, sau khi giai đoạn này các phác đồ điều trị nên được điều chỉnh riêng.

Giám sát trao đổi chất chặt chẽ được khuyến nghị trong quá trình chuyển đổi và trong những tuần đầu sau đó.

Với sự kiểm soát trao đổi chất được cải thiện và dẫn đến tăng độ nhạy cảm với insulin, việc điều chỉnh thêm chế độ liều có thể trở nên cần thiết. Điều chỉnh liều cũng có thể được yêu cầu, ví dụ, nếu cân nặng hoặc lối sống của bệnh nhân thay đổi, thay đổi thời gian của liều insulin hoặc các trường hợp khác phát sinh làm tăng tính nhạy cảm với hạ đường huyết.

Bệnh nhân dùng liều insulin cao vì kháng thể với insulin người có thể gặp phản ứng insulin được cải thiện với Lantus.

Phương pháp điều trị với lantus

Lantus 100 iu được tiêm dưới da.

Lantus 100iu không nên tiêm tĩnh mạch. Thời gian tác dụng kéo dài của Lantus phụ thuộc vào việc tiêm vào mô dưới da. Tiêm tĩnh mạch liều tiêm dưới da thông thường có thể dẫn đến hạ đường huyết nặng.

Không có sự khác biệt có liên quan về mặt lâm sàng trong nồng độ insulin hoặc glucose huyết thanh sau khi dùng Lantus ở bụng, deltoid hoặc đùi. Vị trí tiêm phải được xoay trong một khu vực tiêm nhất định từ lần tiêm này sang lần tiêm tiếp theo.

Lantus không được trộn lẫn với bất kỳ insulin khác hoặc pha loãng. Trộn hoặc pha loãng có thể thay đổi hồ sơ thời gian / hành động của nó và trộn có thể gây ra mưa.

Dung dịch Lantus 100 đơn vị / ml để tiêm trong lọ

Dung dịch Lantus 100 đơn vị / ml để tiêm trong hộp mực

Lantus 100 đơn vị / ml trong hộp mực chỉ thích hợp cho tiêm dưới da từ bút tái sử dụng. Nếu quản lý bằng ống tiêm là cần thiết, nên sử dụng một lọ thuốc.

Dung dịch Lantus SoloStar 100 đơn vị / ml để tiêm trong bút đã điền sẵn

Lantus SoloStar 100 đơn vị / ml trong bút điền sẵn chỉ thích hợp cho tiêm dưới da. Nếu quản lý bằng ống tiêm là cần thiết, nên sử dụng một lọ thuốc

Trước khi sử dụng SoloStar, các hướng dẫn sử dụng có trong tờ rơi gói phải được đọc kỹ

Chống chỉ định dùng thuốc lantus solostar

Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc

Cảnh báo đặc biệt và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng

Lantus không phải là insulin được lựa chọn để điều trị nhiễm toan đái tháo đường. Thay vào đó, insulin thường được tiêm tĩnh mạch được khuyến cáo trong những trường hợp như vậy.

Trong trường hợp không đủ kiểm soát glucose hoặc có xu hướng tăng các đợt hạ đường huyết hoặc hạ đường huyết, bệnh nhân phải tuân thủ chế độ điều trị theo quy định, vị trí tiêm và kỹ thuật tiêm thích hợp và tất cả các yếu tố liên quan khác phải được xem xét trước khi điều chỉnh liều.

Chuyển một bệnh nhân sang một loại hoặc nhãn hiệu insulin khác nên được thực hiện dưới sự giám sát y tế nghiêm ngặt. Những thay đổi về sức mạnh, nhãn hiệu (nhà sản xuất), loại (thông thường, NPH, lente, tác dụng dài, v.v.), nguồn gốc (tương tự insulin động vật, người, người) và / hoặc phương pháp sản xuất có thể dẫn đến nhu cầu thay đổi liều lượng.

Hạ đường huyết

Thời gian xảy ra hạ đường huyết phụ thuộc vào hồ sơ hành động của các loại thuốc được sử dụng và do đó, có thể thay đổi khi chế độ điều trị được thay đổi. Do cung cấp insulin cơ bản bền vững hơn với lantus solostar, ít bị về đêm nhưng hạ đường huyết vào sáng sớm hơn có thể được dự kiến.

Cần thận trọng đặc biệt và theo dõi đường huyết tăng cường ở những bệnh nhân bị hạ đường huyết có thể có liên quan đặc biệt về mặt lâm sàng, như ở những bệnh nhân có stenoses động mạch vành hoặc mạch máu cung cấp cho não (nguy cơ mắc bệnh tim mạch biến chứng não do hạ đường huyết) cũng như ở bệnh nhân mắc bệnh võng mạc tăng sinh, đặc biệt nếu không được điều trị bằng quang hóa (nguy cơ mắc bệnh amidan thoáng qua sau hạ đường huyết).

Bệnh nhân cần lưu ý về các trường hợp giảm các triệu chứng cảnh báo hạ đường huyết. Các triệu chứng cảnh báo của hạ đường huyết có thể được thay đổi, ít rõ rệt hơn hoặc vắng mặt trong các nhóm nguy cơ nhất định. Bao gồm các bệnh nhân:

- trong đó kiểm soát đường huyết được cải thiện rõ rệt,

- trong đó hạ đường huyết phát triển dần dần,

- người cao tuổi,

- sau khi chuyển từ insulin động vật sang insulin người,

- trong đó có một bệnh lý thần kinh tự trị,

- có tiền sử bệnh tiểu đường

- bị bệnh tâm thần,

- được điều trị đồng thời với một số sản phẩm thuốc khác

Những tình huống như vậy có thể dẫn đến hạ đường huyết nặng (và có thể mất ý thức) trước khi nhận thức của bệnh nhân bị hạ đường huyết.

Tác dụng kéo dài của insulin glargine dưới da có thể làm chậm quá trình phục hồi do hạ đường huyết.

Nếu các giá trị bình thường hoặc giảm đối với huyết sắc tố glycated được ghi nhận, có thể xem xét khả năng tái phát, không được nhận biết (đặc biệt là về đêm) của hạ đường huyết.

Tuân thủ điều trị của bệnh nhân với chế độ ăn kiêng và liều lượng, sử dụng insulin đúng cách và nhận thức về các triệu chứng hạ đường huyết là rất cần thiết để giảm nguy cơ hạ đường huyết. Các yếu tố làm tăng tính nhạy cảm với hạ đường huyết đòi hỏi phải theo dõi đặc biệt chặt chẽ và có thể cần phải điều chỉnh liều. Bao gồm các:

- thay đổi trong khu vực tiêm,

- cải thiện độ nhạy insulin (ví dụ: bằng cách loại bỏ các yếu tố căng thẳng),

- không quen, tăng hoặc kéo dài hoạt động thể chất,

- bệnh liên thời (ví dụ nôn, tiêu chảy),

- lượng thức ăn không đủ

- bỏ bữa

- tiêu thụ rượu,

- một số rối loạn nội tiết không bù trừ, (ví dụ như suy giáp và suy tuyến yên hoặc suy tuyến thượng thận),

- điều trị đồng thời với một số sản phẩm thuốc khác

Bệnh liên cầu

Bệnh xen kẽ đòi hỏi phải tăng cường theo dõi trao đổi chất. Trong nhiều trường hợp, xét nghiệm nước tiểu cho ketone được chỉ định, và thường cần phải điều chỉnh liều insulin. Nhu cầu insulin thường được tăng lên. Bệnh nhân tiểu đường loại 1 phải tiếp tục tiêu thụ ít nhất một lượng nhỏ carbohydrate một cách thường xuyên, ngay cả khi họ chỉ có thể ăn ít hoặc không ăn, hoặc bị nôn v.v. và họ không bao giờ được bỏ qua insulin hoàn toàn.

Kháng thể insulin

Sử dụng insulin có thể khiến kháng thể insulin hình thành. Trong những trường hợp hiếm hoi, sự hiện diện của các kháng thể insulin như vậy có thể cần phải điều chỉnh liều insulin để điều chỉnh xu hướng tăng hoặc hạ đường huyết

Bút được sử dụng với Lantus 100 đơn vị / ml trong hộp mực

Lantus 100 đơn vị / ml trong hộp mực chỉ thích hợp cho tiêm dưới da từ bút tái sử dụng. Nếu quản lý bằng ống tiêm là cần thiết, nên sử dụng một lọ thuốc. Các hộp mực Lantus chỉ nên được sử dụng với các bút sau:

- JuniorSTAR cung cấp Lantus với liều tăng 0,5 đơn vị

- ClikSTAR, Tactipen, Autopen 24, Allstar và AllStar PRO, tất cả đều cung cấp Lantus với liều tăng 1 đơn vị.

Không nên sử dụng các hộp mực này với bất kỳ bút có thể tái sử dụng nào khác vì độ chính xác của liều chỉ được thiết lập với các bút được liệt kê.

Không phải tất cả các loại bút này đều có thể được bán trên thị trường ở nước bạn

Xử lý bút điền sẵn SoloStar

Lantus SoloStar 100 đơn vị / ml trong bút điền sẵn chỉ thích hợp cho tiêm dưới da. Nếu quản lý bằng ống tiêm là cần thiết, nên sử dụng một lọ thuốc (xem phần 4.2). Trước khi sử dụng lantus solostar, các hướng dẫn sử dụng có trong tờ rơi gói phải được đọc kỹ. SoloStar phải được sử dụng theo khuyến nghị trong các hướng dẫn sử dụng này (xem phần 6.6).

Lỗi thuốc

Lỗi thuốc đã được báo cáo trong đó các loại insulin khác, đặc biệt là các loại insulin tác dụng ngắn, đã vô tình được sử dụng thay vì insulin glargine. Nhãn insulin phải luôn được kiểm tra trước mỗi lần tiêm để tránh sai sót về thuốc giữa insulin glargine và các loại insulin khác.

Kết hợp Lantus với pioglitazone

Các trường hợp suy tim đã được báo cáo khi sử dụng pioglitazone kết hợp với insulin, đặc biệt ở những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ phát triển suy tim. Điều này nên được ghi nhớ nếu điều trị với sự kết hợp của pioglitazone và Lantus được xem xét. Nếu sự kết hợp được sử dụng, bệnh nhân nên được theo dõi các dấu hiệu và triệu chứng của suy tim, tăng cân và phù nề. Nên ngừng sử dụng Pioglitazone nếu có bất kỳ triệu chứng suy tim nào xấu đi.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc tiêm NovoMix 30 FlexPen trị bệnh tiểu đường

Lantus solostar 100iu mua ở đâu ?

Hiện nay nhiều nhà thuốc bệnh viện và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc đều có bán Lantus solostar 100iu. Nếu bạn tìm không có vui lòng truy cập muabanthuoctay.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tận nơi

Giá Lantus solostar 100iu bao nhiêu?

Thông tin giá sản phẩm Lantus solostar 100iu được chúng tôi niêm yết trên web. Tuy nhiên bạn cần mua thuốc tây giá sỉ để mang theo bên mình dùng, vui lòng liên hệ hotline 0336.443.776 chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho bạn.

Xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục

 • Trang Chủ
 •  << 
 • Thuốc Tiểu Đường, Mỡ Máu

 • Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Tồi           Tốt

  Xem Nhiều Nhất

  Bayer

  Viên uống thảo dư�...

  rating

  1.100.000 VND

  Novartis

  Sandimmun Neoral 25mg thu...

  rating

  850.000 VND

  MSD

  Implanon NXT 68mg – que...

  rating

  2.300.000 VND

  Glycolate 2mg thuốc tr�...

  rating

  1.500.000 VND

  Pentasa 500mg trị viêm...

  rating

  985.000 VND

  Furadantine 50mg thuốc ...

  rating

  460.000 VND

  MSD

  Remeron 30mg thuốc tr�...

  rating

  280.000 VND

  MSD

  Singulair 10mg thuốc tr...

  rating

  240.000 VND

  Sanofi

  Sabril 500mg thuốc tr�...

  rating

  2.350.000 VND

  MSD

  Pregnyl 1500 iu thuốc t...

  rating

  1.800.000 VND

  Giá Trị

  Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

  Vận Chuyển

  Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

  Thanh Toán

  Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

  Tư Vấn

  Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

  Hỗ Trợ 24/7 

  Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.