All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Ăn nhiều vào buổi tối tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Ăn nhiều vào buổi tối tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Theo nghiên cứu sơ bộ được trình bày tại Hội thảo khoa học của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, phụ nữ tiêu thụ tỷ lệ calo hàng ngày cao vào buổi tối sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn so với những phụ nữ tiêu thụ calo ở mức thông thường

Các nhà nghiên cứu đã đánh giá sức khỏe tim mạch của 112 phụ nữ (độ tuổi trung bình 33, 44% gốc Tây Ban Nha) bằng các biện pháp Simple 7® của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khi bắt đầu nghiên cứu và một năm sau đó. Life 'Simple 7 đại diện cho các yếu tố rủi ro mà mọi người có thể cải thiện thông qua thay đổi lối sống để giúp đạt được sức khỏe tim mạch lý tưởng và bao gồm không hút thuốc, hoạt động thể chất, ăn thực phẩm lành mạnh và kiểm soát trọng lượng cơ thể, cùng với đo cholesterol, huyết áp và lượng đường trong máu. Điểm số về sức khỏe của tim dựa trên việc đáp ứng Life 'Simple 7 đã được tính toán.

QC: Thuốc Tim Mạch Sotalex 80mg

Những người tham gia nghiên cứu giữ nhật ký thực phẩm điện tử bằng máy tính hoặc điện thoại di động để báo cáo những gì, bao nhiêu thực phẩm họ ăn trong một tuần từ khi bắt đầu nghiên cứu và trong mỗi tuần 12 tháng sau đó. Dữ liệu từ nhật ký thực phẩm được hoàn thành bởi mỗi người phụ nữ đã được sử dụng để xác định mối quan hệ giữa sức khỏe của tim và thời điểm khi họ ăn.

Các nhà nghiên cứu tìm thấy:

             Trong khi hầu hết những người tham gia nghiên cứu tiêu thụ một số thực phẩm sau 6 giờ chiều, những người tiêu thụ tỷ lệ calo hàng ngày cao hơn sau thời gian này có sức khỏe tim kém hơn.

             Với mỗi lần tăng 1% lượng calo tiêu thụ sau 6 giờ chiều, sức khỏe của tim giảm.

             Cụ thể, những phụ nữ tiêu thụ nhiều calo hơn sau 6 giờ chiều có nhiều khả năng bị huyết áp cao hơn, chỉ số khối cơ thể cao hơn và kiểm soát lượng đường trong máu kém hơn.

             Những phát hiện tương tự xảy ra với mức tăng 1% lượng calo tiêu thụ sau 8 giờ tối

             Tác động đối với huyết áp rõ rệt hơn ở phụ nữ Tây Ban Nha, những người tiêu thụ hầu hết lượng calo của họ vào buổi tối và vẫn tồn tại ngay cả sau khi điều chỉnh theo tuổi tác và tình trạng kinh tế xã hội.

Nour Makarem, Tiến sĩ, một nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Bác sĩ và Bác sĩ phẫu thuật của Đại học Columbia ở New York cho biết: "Cho đến nay, các cách tiếp cận lối sống để ngăn ngừa bệnh tim đã tập trung vào những gì chúng ta ăn và ăn bao nhiêu". York. "Những kết quả sơ bộ này chỉ ra rằng việc ăn có chủ ý chú ý đến thời gian và tỷ lệ calo trong bữa ăn tối có thể thể hiện một hành vi đơn giản, có thể điều chỉnh có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim."

Các kết quả nên được xác nhận trong một mẫu lớn hơn và trong các quần thể khác, Makarem, thành viên của Hội đồng Dịch vụ sớm về dịch tễ học và phòng chống dịch tễ học của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho biết.

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đã tài trợ cho nghiên cứu này thông qua sáng kiến Mạng lưới nghiên cứu tập trung chiến lược dành cho phụ nữ.

Kristin Newby, MD, chủ tịch ủy ban cố vấn giám sát Mạng lưới nghiên cứu tập trung chiến lược cho phụ nữ, cho biết loại nghiên cứu này rất quan trọng để giúp phụ nữ ở mọi lứa tuổi hiểu rõ hơn và quản lý rủi ro sức khỏe của họ.

QC: Thuốc Trị Rối Loạn Nhịp Tim Flecaine 100mg

"Tôi nghĩ rằng đây là một nghiên cứu quan trọng, nó là nền tảng hơn là dứt khoát vào thời điểm này, nhưng tôi nghĩ nó cung cấp một số hiểu biết thực sự thú vị về khía cạnh dinh dưỡng và cách nó liên quan đến các yếu tố nguy cơ tim mạch mà chúng ta thực sự chưa từng nghĩ đến trước đây", Newby, giáo sư y khoa và tim mạch tại Đại học Duke ở Durham, Bắc Carolina cho biết. "Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy nghĩ về sức khỏe tim của bạn cho dù bạn 20 hay 30 hay 40 hay chuyển sang thập niên 60 và 70. Nếu bây giờ bạn khỏe mạnh hoặc nếu bạn bị bệnh tim, bạn luôn có thể làm được nhiều hơn thế. đi cùng với trái tim thông minh và trái tim khỏe mạnh. "

Nghiên cứu trên là cơ sở để chúng ta ý thức được thời gian và tổng số năng lượng hấp thu trong bữa ăn giúp đảm bảo cơ thể hấp thu vừa đủ để có một sức khỏe tim mạch tối ưu nhất

 Xem thêm:

 Chức Năng Của 'Tế Bào Phanh' Bị Phá Vỡ Do Động Kinh

Ngoài Nâng Cao Sức Đề Kháng Chanh Còn Có Tác Dụng Ổn Định Huyết Áp

Nghiên Cứu Mới Về Khả Năng Sinh Sản Của Nam Giới

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Avodart™ 0.5mg là thuốc gì? avodart 0 5 mg điều trị bệnh gì? Mua avodart 0.5 ở đâu? Giá avodart 0.5mg thuoc là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông ti..

250.000 VND

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Coversyl® 5 mg là thuốc gì? Thuốc Coversyl® 5 mg có công dụng gì? Liều lượng sử dụng của thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào?  Cách sử dụng thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào? Thuốc Coversyl® 5 mg chố..

175.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric 300 là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100m..

160.000 VND

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

haldol 2mg/ml là thuốc gì? Thuốc haldol 2mg/ml có tác dụng điều trị bệnh gì? Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu qua thông tin chi tiếtHaldol 2 mg là thuốc gì ?haldol 2mg/ml&nbs..

490.000 VND

Thuốc kháng đông Xarelto® 10mg

Thuốc kháng đông Xarelto® 10mg

Xarelto tab 10mg là thuốc gì?  Xarelto 10mg sử dụng như thế nào? Mua Xarelto 10 mg giá bao nhiêu  là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm kiếm về sản phẩm Xarelto 10 mg tab..

540.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.