All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Chức năng của 'tế bào phanh' bị phá vỡ do động kinh

Chức năng của 'tế bào phanh' bị phá vỡ do động kinh

Mua bán thuốc tây - Trong một số dạng động kinh, chức năng của một số "tế bào phanh" trong não được cho là bị phá vỡ. Đây có thể là một trong những lý do tại sao sự cố điện có thể lan rộng từ điểm xuất phát trên các phần lớn của não. Một nghiên cứu hiện tại của Đại học Bon, trong đó các nhà nghiên cứu từ Lisbon cũng tham gia, đã chỉ ra hướng này. Kết quả sẽ được công bố ngay trên Tạp chí Khoa học thần kinh .

Đối với nghiên cứu của họ, các nhà nghiên cứu đã điều tra những con chuột bị động kinh thùy thái dương. Đây là dạng bệnh phổ biến nhất ở người. Thật không may, nó hầu như không đáp ứng với các loại thuốc chống động kinh hiện có. "Điều này làm cho việc xác định chính xác nó phát sinh như thế nào là rất quan trọng ", Tiến sĩ Leonie Pothmann, người đã hoàn thành tiến sĩ về đề tài tại Viện Động kinh Thực nghiệm tại Đại học Bon, nhấn mạnh.

Dữ liệu vừa được công bố có thể giúp các nhà khoa học với nỗ lực này, bởi vì họ chỉ ra rằng một loại tế bào nhất định không hoạt động đúng ở bệnh nhân. Các tế bào bị ảnh hưởng là một lớp của cái gọi là inteuron ức chế, là những tế bào có thể làm giảm sự kích thích của các vùng não. Pothmann giải thích: "Chúng tôi đã điều tra các khối nội mạc ở vùng đồi thị, một khu vực của thùy thái dương được gọi là trọng tâm của các cơn động kinh," Pothmann giải thích.

QC: Thuốc Trị Động Kinh Topamax 25mg

Các tế bào hình chóp đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền sự kích thích ở vùng hải mã. Chúng tạo ra các xung điện áp để đáp ứng với một kích thích điện. Những chất kích thích này, trong số những thứ khác, inteuron, từ đó ức chế các tế bào hình chóp. Vòng phản hồi này hoạt động như một loại phanh: Nó ngăn chặn các xung điện áp lan truyền không bị cản trở. Do đó, một cơn động kinh sẽ được nhét vào chồi trước khi nó có thể lan sang các phần khác của não.

Mô phỏng phanh trong máy tính

"Tuy nhiên, ở chuột, phanh này không hoạt động tốt so với động vật khỏe mạnh", đồng nghiệp Tiến sĩ Oliver Braganza của Pothmann nói. "Các phép đo của chúng tôi cho thấy rằng sự ức chế nhanh chóng, mạnh mẽ xảy ra ở động vật khỏe mạnh sẽ giảm đáng kể ở những con vật bị bệnh."

Để tìm hiểu lý do tại sao điều này có thể xảy ra và những ảnh hưởng có thể xảy ra, các nhà khoa học đã mô phỏng sự tương tác của tế bào hình chóp và tế bào nội tạng trên máy tính. Họ đã thay đổi một số tính chất nhất định của inteuron ảo cho đến khi hành vi của nó trong mô phỏng giống hệt như ở những con vật bị bệnh.

Các kết quả cung cấp thông tin về hai nhiễu loạn có thể xảy ra: Các inteuron dường như chỉ giải phóng một phần nhỏ các phân tử tín hiệu (chất dẫn truyền thần kinh) được lưu trữ bên trong các tế bào của chúng để đáp ứng với một kích thích. Ngoài ra, màng của chúng không hoạt động chính xác: Chúng không thể duy trì độ dốc điện áp rất tốt, gần như là chúng bị đoản mạch nhẹ. Cả hai yếu tố góp phần làm cho các khối nội tạng được kích hoạt chỉ tương đối yếu. Trong mô phỏng máy tính, sự tương tác này với các tế bào hình chóp dẫn đến việc truyền loại không hoạt động của loại hoạt động xảy ra trong các cơn động kinh.

"Bây giờ chúng tôi phải điều tra những phát hiện này hơn nữa", Giáo sư Tiến sĩ Heinz Beck, Viện trưởng Viện Động kinh Thực nghiệm và Thành viên của Trung tâm Bệnh thoái hóa thần kinh Đức giải thích. "Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu xem hai sự gián đoạn có thực sự chịu trách nhiệm cho sự trục trặc của các khối nội tạng hay không. Nếu vậy, điều này có thể mở đường cho các phương pháp trị liệu mới trong dài hạn." Tuy nhiên, kết quả vẫn là nghiên cứu cơ bản thuần túy, ông nhấn mạnh. "Không có nghĩa là rõ ràng liệu họ sẽ có lợi cho bệnh nhân hay không - và nếu họ làm như vậy, chắc chắn sẽ mất nhiều năm nữa."

 Xem thêm

Nghiên Cứu Mới Về Khả Năng Sinh Sản Của Nam Giới

Ngoài Nâng Cao Sức Đề Kháng Chanh Còn Có Tác Dụng Ổn Định Huyết Áp

Khoa Học Đã Tìm Ra Nguyên Nhân Di Truyền Bệnh Tiểu Đường

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Avodart™ 0.5mg là thuốc gì? avodart 0 5 mg điều trị bệnh gì? Mua avodart 0.5 ở đâu? Giá avodart 0.5mg thuoc là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông ti..

250.000 VND

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

haldol 2mg/ml là thuốc gì? Thuốc haldol 2mg/ml có tác dụng điều trị bệnh gì? Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu qua thông tin chi tiếtHaldol 2 mg là thuốc gì ?haldol 2mg/ml&nbs..

160.000 VND

Thuốc kháng đông Xarelto® 10mg

Thuốc kháng đông Xarelto® 10mg

Xarelto tab 10mg là thuốc gì?  Xarelto 10mg sử dụng như thế nào? Mua Xarelto 10 mg giá bao nhiêu  là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm kiếm về sản phẩm Xarelto 10 mg tab..

540.000 VND

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Sustanon 250mg là thuốc gì ? Sustanon 250mg điều trị bệnh gì? Mua Sustanon 250mg ở đâu ? Sustanon 250mg giá bao nhiêu. Tất cả những câu hỏi của quý khách hàng sẽ được mua bán thu..

190.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric 300 là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100m..

125.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.