All Categories

 • All Categories
 • Thực phẩm chức năng
 • Thuốc bổ
 • Thuốc da liễu
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị ung thư
Sign in or Join My Site

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Pregnyl 1500UI

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Pregnyl 1500UI

Thuốc Pregnyl 1500 UI thuộc nhóm thuốc nội tiết, chúng có tác dụng kích thích phóng noãn, tăng cường sự phát triển noãn. Hôm nay trong giới hạn của bài viết này, mua bán thuốc tây xin được giới thiệu về cơ chế tác động của thuốc Pregnyl 1500UI lên sự hình thành và phát triển noãnTính chất dược lực học

Nhóm dược lý: gonadotrophins: mã ATC G03G A01

Mang thai là một chế phẩm của gonadotrophin màng đệm ở người thu được từ nước tiểu của phụ nữ mang thai. Nó kích thích steroidogenesis trong các tuyến sinh dục nhờ tác dụng sinh học tương tự như LH (hormone Luteinizing, giống như hormone kích thích tế bào kẽ). Ở nam giới, nó thúc đẩy sản xuất testosterone và ở nữ giới sản xuất estrogen và đặc biệt là progesterone sau khi rụng trứng. Trong một số trường hợp nhất định, chế phẩm này được sử dụng kết hợp với gonadotrophin mãn kinh ở người (HMG).

Bởi vì HCG có nguồn gốc từ con người, không có sự hình thành kháng thể.

Tính chất dược động học 

Trong một nghiên cứu được thực hiện ở những đối tượng nam khỏe mạnh, nồng độ hCG tối đa đã đạt được sau một lần tiêm hCG IM hoặc SC vào khoảng sáu và mười sáu giờ tương ứng; Ngoài ra, nồng độ tối đa và các khu vực dưới các đường cong nồng độ cao hơn sau IM so với sau khi tiêm SC. Tuy nhiên, những khác biệt này không chuyển thành sự khác biệt đáng kể về phản ứng steroid tinh hoàn.

Trong một nghiên cứu được thực hiện ở các đối tượng nữ dưới các biện pháp tránh thai đường uống, quản lý IM và SC của hCG đã được tìm thấy là tương đương sinh học về mức độ hấp thu và thời gian bán hủy rõ ràng khoảng 33 giờ; nồng độ hCG tối đa đạt được sau khoảng 20 giờ bất kể đường dùng. Mặc dù sự thay đổi liên chủ thể cao đã được quan sát, sự khác biệt liên quan đến giới tính sau khi tiêm IM có thể do độ dày mỡ ở phụ nữ vượt quá ở nam giới. Trong một nghiên cứu khác được thực hiện ở những bệnh nhân nữ trong giai đoạn nang trứng sớm của chu kỳ kinh nguyệt, khả dụng sinh học của một liều hCG cao hơn với đường IM so với đường SC và ở phụ nữ béo phì thấp hơn ở phụ nữ không béo phì.

HCG được chuyển hóa khoảng 80%, chủ yếu ở thận.

Trên cơ sở các chế độ liều khuyến cáo và nửa đời thải trừ, sự tích lũy không được dự kiến sẽ xảy ra.

Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng

Không có dữ liệu tiền lâm sàng liên quan đến người kê đơn bổ sung cho dữ liệu đã được bao gồm trong các phần khác của SPC.

Rõ ràng thuốc Pregnyl 1500 UI không chỉ đơn thuần thích thích quá trình phóng noãn và tăng cường sự phát triển của noãn ở nữ giới, mà còn có thể thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone ở nam giới.

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con thì đây có thể được xem là cứu cánh hữu hiệu. Tuy nhiên Pregnyl 1500IU là thuốc đặc trị do vậy người dùng cần có sự chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ. Không được tùy tiện sử dụng thuốc.

Cần thêm thông tin về thuốc Pregnyl 1500UI, khách hàng có thể gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn miễn phí.

Xem giá sản phẩm pregnyl tại:  Trang Chủ << Thuốc Nội Tiết Hóc Môn

Bán chạy nhất

Thuốc cai rượu Esperal 500 mg

Thuốc cai rượu Esperal 500 mg

Esperal 500mg là thuốc gì ?Esperal 500mg với thành phần chính Disulfiram dùng để điều trị nghiện rượu mãn tính, giúp cai rượu. Disulfiram gây tác dụng phụ khó chịu khi uống rượu thậm chí một lượn..

110.000 VND

Thuốc hạ sốt Aspegic 100mg

Thuốc hạ sốt Aspegic 100mg

Aspegic 100mg là thuốc gì ?Gói dành cho trẻ sơ sinh Aspegic 100mg loại 20 gói chỉ định dùng để giảm đau cho trẻ sơ sinh trong trường hợp đau và / hoặc sốt như đau đầu, triệu chứng cúm, đau răng, đau..

88.000 VND

Thuốc kháng viêm Solupred 20mg

Thuốc kháng viêm Solupred 20mg

Solupred 20mg là thuốc gì ? Solupred 20mg có tác dụng điều trị bệnh gì ? Giá solupred 20mg bao nhiêu?. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu Solupred 20mg là thuốc gì?Thuốc solupred 20mg với thành p..

280.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric 300mg

Thuốc trị gout Zyloric 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100mg và zylo..

125.000 VND

Thuốc Seroquel XR 200 mg

Thuốc Seroquel XR 200 mg

Thành phầnSeroquel XL 200mg chứa 200 mg quetiapine (dưới dạng quetiapine fumarate), hình dạng có màu vàng và được khắc chữ XR 200 trên một mặtChỉ định điều trị Seroquel XL được chỉ định cho:Điề..

380.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.