All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Pregnyl 1500UI

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Pregnyl 1500UI

Thuốc Pregnyl 1500 UI thuộc nhóm thuốc nội tiết, chúng có tác dụng kích thích phóng noãn, tăng cường sự phát triển noãn. Hôm nay trong giới hạn của bài viết này, mua bán thuốc tây xin được giới thiệu về cơ chế tác động của thuốc Pregnyl 1500UI lên sự hình thành và phát triển noãnTính chất dược lực học

Nhóm dược lý: gonadotrophins: mã ATC G03G A01

Mang thai là một chế phẩm của gonadotrophin màng đệm ở người thu được từ nước tiểu của phụ nữ mang thai. Nó kích thích steroidogenesis trong các tuyến sinh dục nhờ tác dụng sinh học tương tự như LH (hormone Luteinizing, giống như hormone kích thích tế bào kẽ). Ở nam giới, nó thúc đẩy sản xuất testosterone và ở nữ giới sản xuất estrogen và đặc biệt là progesterone sau khi rụng trứng. Trong một số trường hợp nhất định, chế phẩm này được sử dụng kết hợp với gonadotrophin mãn kinh ở người (HMG).

Bởi vì HCG có nguồn gốc từ con người, không có sự hình thành kháng thể.

Tính chất dược động học 

Trong một nghiên cứu được thực hiện ở những đối tượng nam khỏe mạnh, nồng độ hCG tối đa đã đạt được sau một lần tiêm hCG IM hoặc SC vào khoảng sáu và mười sáu giờ tương ứng; Ngoài ra, nồng độ tối đa và các khu vực dưới các đường cong nồng độ cao hơn sau IM so với sau khi tiêm SC. Tuy nhiên, những khác biệt này không chuyển thành sự khác biệt đáng kể về phản ứng steroid tinh hoàn.

Trong một nghiên cứu được thực hiện ở các đối tượng nữ dưới các biện pháp tránh thai đường uống, quản lý IM và SC của hCG đã được tìm thấy là tương đương sinh học về mức độ hấp thu và thời gian bán hủy rõ ràng khoảng 33 giờ; nồng độ hCG tối đa đạt được sau khoảng 20 giờ bất kể đường dùng. Mặc dù sự thay đổi liên chủ thể cao đã được quan sát, sự khác biệt liên quan đến giới tính sau khi tiêm IM có thể do độ dày mỡ ở phụ nữ vượt quá ở nam giới. Trong một nghiên cứu khác được thực hiện ở những bệnh nhân nữ trong giai đoạn nang trứng sớm của chu kỳ kinh nguyệt, khả dụng sinh học của một liều hCG cao hơn với đường IM so với đường SC và ở phụ nữ béo phì thấp hơn ở phụ nữ không béo phì.

HCG được chuyển hóa khoảng 80%, chủ yếu ở thận.

Trên cơ sở các chế độ liều khuyến cáo và nửa đời thải trừ, sự tích lũy không được dự kiến sẽ xảy ra.

Dữ liệu an toàn tiền lâm sàng

Không có dữ liệu tiền lâm sàng liên quan đến người kê đơn bổ sung cho dữ liệu đã được bao gồm trong các phần khác của SPC.

Rõ ràng thuốc Pregnyl 1500 UI không chỉ đơn thuần thích thích quá trình phóng noãn và tăng cường sự phát triển của noãn ở nữ giới, mà còn có thể thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone ở nam giới.

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con thì đây có thể được xem là cứu cánh hữu hiệu. Tuy nhiên Pregnyl 1500IU là thuốc đặc trị do vậy người dùng cần có sự chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ. Không được tùy tiện sử dụng thuốc.

Cần thêm thông tin về thuốc Pregnyl 1500UI, khách hàng có thể gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn miễn phí.

Xem giá sản phẩm pregnyl tại:  Trang Chủ << Thuốc Nội Tiết Hóc Môn

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart 0.5mg

Avodart 0.5mg là thuốc gì? Avodart 0.5mg điều trị bệnh gì? Mua Avodart 0.5mg ở đâu? Giá Avodart 0.5mg là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông tin nàyThành phần Mỗi viên nang c..

250.000 VND

Thuốc kháng đông Xarelto 10mg

Thuốc kháng đông Xarelto 10mg

Xarelto tab 10mg là thuốc gì?  Xarelto 10mg sử dụng như thế nào? Mua Xarelto 10mg  là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm kiếm về sản phẩm Xarelto tab 10mgBài viết sau đây  sẽ giới ..

540.000 VND

Thuốc Hydrocortisone Roussel 10mg

Thuốc Hydrocortisone Roussel 10mg

Hydrocortisone Roussel 10mg là thuốc gì? Hydrocortisone Roussel 10mg có tác dụng điều trị bệnh gì? Cách dùng và liều dùng như thế nào ? Mua Hydrocortisone Roussel 10mg ở đâu và giá của hydrocortison..

205.000 VND

Thuốc hạ sốt Aspegic 100mg

Thuốc hạ sốt Aspegic 100mg

Aspegic 100mg là thuốc gì ?Gói dành cho trẻ sơ sinh  thuốc Aspegic100mg loại 20 gói chỉ định dùng để giảm đau cho trẻ sơ sinh trong trường hợp đau và / hoặc sốt như đau đầu, triệu chứng cúm, đau..

92.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric 300mg

Thuốc trị gout Zyloric 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100mg và zylo..

125.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.