All Categories

  • All Categories
  • Thuốc nội tiết hóc môn
  • Thuốc Tiêm
  • Thuốc Tim Mạch
  • Thuốc huyết áp
  • Thuốc kháng đông
  • Thuốc tim
  • Thuốc Trị Bệnh Gout
  • Thuốc Đặc Trị
  • Thuốc hướng thần
  • thuốc viêm gan
  • Thuốc xương khớp
  • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
  • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
  • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
  • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
  • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
  • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
  • Thuốc trị ung thư
  • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
  • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Coversyl là thuốc gì, công dụng và giá hiện tại bao nhiêu

Coversyl là thuốc gì, công dụng và giá hiện tại bao nhiêu

Coversyl là thuốc gì, chi tiết hướng dẫn sử dụng thuốcgiá thuốc coversyl hiện nay bao nhiêu. Đây là những câu hỏi mà các bạn đang quan tâm về thuốc coversyl.Hôm nay muabanthuoctay sẽ thông tin chi tiết đến cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Coversyl là thuốc trị bệnh gì?

Coversyl hay còn gọi với tên khoa học là perindopril nằm trong danh mục thuốc tim mạch.

Khi coversyl vào bên trong cơ thể sẽ làm các mạch máu được giãn nở ra và khiến áp lực máu truyền về tim được điều hòa. Điều tiết huyết áp trở về mức bình thường và kiểm soát huyết áp ở mức ổn định.

Thuốc Coversyl chỉ định điều trị trong những trường hợp nào?

Qua nhiều cuộc thử nghiệm thì thuốc Coversyl đã được đưa vào chỉ định điều trị trong các trường hợp sau:

Điều trị cao huyết áp: bệnh nhân mắc cao huyết áp ở mức độ từ nhẹ đến trung bình.Sử dụng riêng hoặc có kết hợp với một số loại thuốc khác như : thuốc lợi tiểu lasilic như : chlorothiazide, Hydrochlorothiazide,indapamide, metolazone.

Suy tim sung huyết: bệnh nhân mắc suy tim sung huyết ở cấp độ nhẹ đến trung bình.Chủ yếu sẽ được điều trị kết hợp với thuốc lợi tiểu.

Cao huyết áp sau nhồi máu cơ tim có bệnh lý động mạch vành ở mức ổn định.

Thuốc Coversyl có thành phần thuốc gồm những gì?

Thành phần thuốc coversyl là 5mg perindopril arginine.Được bào chế bởi Servier từ Thổ Nhĩ Kỳ dưới dạng viên nén bao phim. Gồm có 2 loại . Một là loại chỉ chứa Perindopril và một loại có Perindopril và có thêm Indapamide vừa giảm huyết áp và vừa lợi tiểu.

Khi sử dụng Coversyl cần lưu ý những gì

Trong trường hợp sử dụng thuốc coversyl để điều trị bệnh nhân bị động mạch vành ổn định

Trong vòng 1 tháng kể từ khi dùng thuốc perindopril nếu có bất kỳ cơn đau tim thắt ngực nào thì cần thông báo ngay cho bác sĩ và bác sĩ sẽ cân nhắc về việc bạn có nên tiếp tục điều trị cao huyết áp với Coversyl nữa hay không.Hoặc thay thế bằng một loại thuốc khác.

Trong trường hợp dùng thuốc coversyl để điều trị cho bệnh nhân bị huyết áp thấp

Tình trạng xấu là người bệnh huyết áp thấp có thể làm mức huyết áp giảm vượt mức cho phép.Đây là một trường hợp đặc biệt và tỉ lệ mắc phải rất thấp khi tỉ lệ đó rơi vào những bệnh nhân có thể tích tuần hoàn bị giảm khi sử dụng bằng thuốc trị lợi tiểu.Chế độ ăn uống bị hạn chế muối.Nôn và tiêu chảy.

Các bệnh nhân bị suy tim ( có hoặc không kèm theo suy thận) có biểu hiện tụt huyết áp. Trường hợp bệnh nhân bị suy tim nặng thì biểu hiện sẽ thấy rõ ràng hơn khi sử dụng đồng thời với thuốc lợi tiểu liều tương đối cao.

Một số bệnh nhân suy tim sung huyết thì vẫn có thể bị hạ huyết áp khi dùng thuốc coversyl.

Trong trường hợp điều trị coversyl cho bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ và van hai lá, bệnh phì đại cơ tim

Trao đổi với bác sĩ khi muốn dùng coversyl điều trị cho bệnh nhân bị hẹp van động mạch chủ và van hai lá, bệnh phì đại cơ tim.

Trong trường hợp điều trị coversyl cho bệnh nhân bị suy thận

Trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về liều lượng sử dụng thuốc perindopril cho bệnh nhân suy thận.Bác sĩ sẽ xem tình hình chức năng hoạt động của thận để đưa ra liều dùng phù hợp với hiệu quả của bệnh nhân sau khi dùng thuốc.

Kiểm tra thường xuyên về nồng độ kali và creatinine trong cơ thể.

Trong trường hợp điều trị coversyl cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo

Khi sử dụng thuốc coversyl cho những bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo thì một số phản ứng phản vệ đã được tìm thấy khi có mặt đồng thời của thuốc ức chế men chuyển.

Nên trao đổi với bác sĩ về việc thay đổi các loại màng lọc máu khác nhau hoặc thay đổi các loại thuốc điều trị tăng huyết áp khác nhau.

Trong trường hợp điều trị coversyl cho bệnh nhân cao huyết áp

Khi dùng thuốc cho bệnh nhân cao huyết áp sẽ có nguy cơ hạ huyết áp và suy thận khi bệnh nhân có động mạch thận hai bên bị hẹp hay động mạch đến một thận hoạt động đơn lẻ đang được chữa trị với thuốc ức chế men chuyển.

Cũng được xem là một nguy cơ khi điều trị bằng thuốc lợi tiểu.

Creatinine huyết thanh trong thận sẽ ảnh hưởng mặc dù đó là tỉ lệ rất ít.

Trong trường hợp dùng coversyl cho bệnh nhân quá mẫn cảm và mạch phù

Tứ chi, môi, niêm mạc và lưỡi thanh quản bị phù mạch là những tác dụng phụ có hại với tỉ lệ rất nhỏ khi dùng thuốc ức chế men chuyển , trong đó có coversyl.Tuy tỉ lệ rất nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra khi đang điều trị.

Lập tức ngưng điều trị và gặp bác sĩ để thông báo tình trạng cho bác sĩ để được theo dõi tình trạng đến khi các triệu chứng đã hoàn toàn biến mất.

Sưng môi và mặt là những biểu hiện thường xuyên xuất hiện và cũng tự biến mất mà bệnh nhân không cần uống thuốc điều trị.

Phù mạch ở dây thanh quản gây đến phù nù, nếu trường hợp nặng có thể dẫn đến tử vong.Nên khi gặp phải trường hợp này phải đến gặp bác sĩ gấp để được điều trị khẩn cấp , theo dõi thường xuyên cho đến khi giải quyết được các triệu chứng.

ở những bệnh nhân đã có tiền sử phù mạch không liên quan đến việc điều trị bằng thuốc ức chế men chuyển thì khi dùng thuốc coversyl có thể làm tăng nguy cơ phù mạch.

Những trường hợp nào chống chỉ định dùng thuốc coversyl

Bệnh nhân dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc coversyl.

Bệnh nhân có nguy cơ liên quan đến phù mạch di truyền hay đã có tiền sử phù mạch khi điều trị thuốc ức chế men chuyển từ trước.

Phụ nữ có thai và cho con bú.

Thuốc coversyl gây nên những tác dụng phụ nào?

Dưới đây là các tác dụng phụ thường gặp và tỉ lệ nghiêm trọng thấp :

Ho, thèm ngủ,nhức đầu,dạ dày hay đau, mắc ói.

Tác dụng phụ hiếm gặp và gây ra nguy hiểm gồm: đầu cổ phù mạch, chức năng thận bị suy giảm, chức năng lọc máu bị rối loạn và tụy bị viêm.

Những tương tác khi dùng thuốc coversyl cần lưu ý

Tỉ lệ tăng kali máu do một số nhóm thuốc, loại thuốc điều trị như: muối kali, aliskiren,thuốc lợi tiểu tiết kiệm kali, thuốc ức chế men chuyển,thuốc kháng viêm giảm đau không steroid, heparin,thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-II, thuốc ức chế  miễn dịch như cyclosporin hoặc các thuốc ức chế miễn dịch khác.

Nống độ kali trong máu sẽ tăng cao khi các loại thuốc này được kết hợp với nhau.

Aliskiren: bệnh nhân thận đồng thời cũng bị đái tháo đường sẽ làm gia tăng tỉ lệ tăng kali trong máu, đồng thời làm suy giảm hoạt động chức năng của thận và các bệnh lý về tim mạch cũng được gia tăng , có thể dẫn đến trường hợp xấu nhất là tử vong.

Nếu trong quá trình điều trị coversyl xuất hiện những biểu hiện bất thường có hại cho cơ thể và làm rối loạn đến việc sinh hoạt hằng ngày thì người bệnh cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và theo dõi tình trạng kịp thời. Để bác sĩ có thể tư vấn và đưa ra các biện pháp kịp thời để giải quyết các triệu chứng trên.

Tìm mua thuốc coversyl ở đâu để đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ và cả thuốc giả, thuốc kém chất lượng tràn lan gây hoang mang cho người bệnh khi mua thuốc.Chính vì thế khi được bác sĩ kê toa chỉ định dùng thuốc coversyl thì bệnh nhân nên ra quầy thuốc của bệnh viện, hoặc các cửa hàng thuốc lớn có uy tín để đặt mua.Nếu có bất cứ vấn đề cần tư vấn về thuốc coversyl thì bệnh nhân có thể gọi trực tiếp vào holtine 0336.443.776 của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất.

Hoặc quý khách có thể đặt mua coversyl plus trực tiếp tại đây.

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Avodart™ 0.5mg là thuốc gì? avodart 0 5 mg điều trị bệnh gì? Mua avodart 0.5 ở đâu? Giá avodart 0.5mg thuoc là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông ti..

250.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric 300 là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100m..

180.000 VND

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Coversyl® 5 mg là thuốc gì? Thuốc Coversyl® 5 mg có công dụng gì? Liều lượng sử dụng của thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào?  Cách sử dụng thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào? Thuốc Coversyl® 5 mg chố..

175.000 VND

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

haldol 2mg/ml là thuốc gì? Thuốc haldol 2mg/ml có tác dụng điều trị bệnh gì? Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu qua thông tin chi tiếtHaldol 2 mg là thuốc gì ?haldol 2mg/ml&nbs..

330.000 VND

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Sustanon 250mg là thuốc gì ? Thuốc Sustanon 250mg có tác dụng chữa trị bệnh gì? Mua Sustanon 250mg ở đâu ? Sustanon 250mg giá bao nhiêu. Tất cả những câu hỏi của quý khách hà..

210.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.