All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Điều trị mới cho bệnh lupus

Điều trị mới cho bệnh lupus

Lupus là một bệnh tự miễn, trong đó hệ thống miễn dịch tấn công các bộ phận khỏe mạnh của cơ thể. Đây là một căn bệnh đặc biệt nguy hiểm vì nó có tỷ lệ tử vong 10 năm là 10%, "nếu bạn được chẩn đoán ở tuổi đôi mươi thì đó là một kết quả tồi tệ", theo giáo sư Morand, người giám sát thử nghiệm toàn cầu ở hơn 360 người mắc SLE.

Thử nghiệm, được gọi là TULIP 2, đã đánh giá anifrolumab của AstraZeneca và đạt được mức giảm có ý nghĩa thống kê và có ý nghĩa lâm sàng trong hoạt động của bệnh so với giả dược, với cả hai cánh tay đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn.

Giáo sư Morand cũng là chìa khóa trong việc phát triển các tiêu chí đánh giá lupus mới - bởi vì căn bệnh này liên quan đến một số cơ quan trong cơ thể - có thể khó chẩn đoán và theo dõi.

Theo giáo sư Morand, chỉ có một phương pháp điều trị mới được chấp thuận cho căn bệnh này trong 60 năm qua, điều này không có trong Chương trình Phúc lợi Dược phẩm ở Úc.

Từ 60% đến 80% người trưởng thành mắc SLE cho thấy các gen gây ra interferon tăng lên, điều này phản ánh sự sản xuất quá mức của interferon protein miễn dịch Type 1. Trong khi những nỗ lực trước đây để ngăn chặn protein này trong bệnh lupus đã thất bại, phương pháp điều trị mới tiềm năng, anifrolumab, hoạt động bằng cách ngăn chặn thụ thể trên tất cả các tế bào trong cơ thể, nhằm mục đích đẩy lùi các triệu chứng của bệnh lupus.

Giáo sư Morand nói rằng interferon có liên quan đến các bệnh tự miễn khác như bệnh Scleroderma và Sjogren "vì vậy có thể có khả năng sử dụng anifrolumab trong điều trị các bệnh liên quan đến interferon khác."

QC: Thuốc Plaquenil 200mg Hàng Thổ Loại 30 Viên

Trong thử nghiệm TULIP 2, bệnh nhân đủ điều kiện được tiêm truyền tĩnh mạch liều cố định hoặc giả dược mỗi bốn tuần. TULIP 2 đã đánh giá tác dụng của anifrolumab trong việc giảm hoạt động của bệnh - lưu ý đến tác dụng đáng kể trong các biện pháp hoạt động của bệnh toàn cầu.

Thử nghiệm, từ 2015 đến 2018, bao gồm 362 bệnh nhân nhận được 300 mg thuốc hoặc giả dược tiêm tĩnh mạch mỗi bốn tuần một lần trong 48 tuần. Lợi ích được đo lường bằng cách đánh giá lâm sàng xác định sự cải thiện ở tất cả các cơ quan cũng như số lần bùng phát (bệnh nhân thấy sốt, đau hoặc sưng khớp, mệt mỏi, phát ban hoặc lở loét hoặc loét ở miệng hoặc mũi). Các tình nguyện viên ở độ tuổi từ 18 đến 70 và bị bệnh từ trung bình đến nặng mặc dù điều trị tiêu chuẩn. Bệnh nhân bị SLE thường chết vì suy nội tạng.

Nghiên cứu cho thấy - 52 tuần sau khi thử nghiệm bắt đầu - số bệnh nhân dùng thuốc nhiều hơn đáng kể so với giả dược:

             Giảm hoạt động bệnh tổng thể ở tất cả các cơ quan hoạt động

             cải thiện bệnh da lupus

             Giảm liều thuốc steroid

             Giảm tỷ lệ pháo sáng hàng năm

Thử nghiệm TULIP 2 tiếp theo từ thử nghiệm TULIP 1 không đạt được kết quả chính. Thử nghiệm thứ hai, được công bố trên NEJM , đã sử dụng một điểm cuối khác. "Đo lường phản ứng điều trị trong SLE đã rất khó khăn và điều này thể hiện một loại đột phá thứ hai của thử nghiệm này", Giáo sư Morand nói.

AstraZeneca hiện sẽ làm việc với các cơ quan quản lý, để mang anifrolumab, một loại thuốc mới tiềm năng, cho bệnh nhân. Nghiên cứu được thực hiện với sự cộng tác của các đồng nghiệp ở Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp và Hàn Quốc.

Xem thêm:

Bổ Sung Kẽm, Axit Folic Không Tăng Cường Khả Năng Sinh Sản Của Nam Giới

Ăn Nhiều Vào Buổi Tối Tăng Nguy Cơ Mắc Bệnh Tim Mạch

Chức Năng Của 'Tế Bào Phanh' Bị Phá Vỡ Do Động Kinh

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Avodart™ 0.5mg là thuốc gì? avodart 0 5 mg điều trị bệnh gì? Mua avodart 0.5 ở đâu? Giá avodart 0.5mg thuoc là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông ti..

250.000 VND

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

haldol 2mg/ml là thuốc gì? Thuốc haldol 2mg/ml có tác dụng điều trị bệnh gì? Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu qua thông tin chi tiếtHaldol 2 mg là thuốc gì ?haldol 2mg/ml&nbs..

260.000 VND

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Coversyl® 5 mg là thuốc gì? Thuốc Coversyl® 5 mg có công dụng gì? Liều lượng sử dụng của thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào?  Cách sử dụng thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào? Thuốc Coversyl® 5 mg chố..

155.000 VND

Thuốc Hydrocortisone Roussel 10mg

Thuốc Hydrocortisone Roussel 10mg

Hydrocortisone Roussel 10mg là thuốc gì, tác dụng thuốc Hydrocortisone Roussel là gì, giá thuốc Hydrocortisone Roussel bao nhiêu, địa chỉ bán Hydrocortisone Roussel uy tín ở đâu. Nhiều câu hỏi đặt r..

250.000 VND

Thuốc Kenacort Retard 80 mg/2ml

Thuốc Kenacort Retard 80 mg/2ml

Thuốc Kenacort® Retard 80mg/2ml là thuốc gìkenacort 80mg được sản xuất nhằm chữa trị các tình trạng viêm nhiễm, kháng khuẩn. Cụ thể như là viêm khớp, sẹo,... khi đã điều trị với các loại thuốc..

325.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.