All Categories

 • All Categories
 • Thuốc nội tiết hóc môn
 • Thuốc Tiêm
 • Thuốc Tim Mạch
 • Thuốc huyết áp
 • Thuốc kháng đông
 • Thuốc tim
 • Thuốc Trị Bệnh Gout
 • Thuốc Đặc Trị
 • Thuốc hướng thần
 • thuốc viêm gan
 • Thuốc xương khớp
 • Thuốc Giảm đau, hạ sốt
 • Thuốc Kháng sinh, kháng viêm
 • Thuốc tiêu hóa -Tiết niệu
 • Thuốc Tiểu đường, Mỡ máu
 • Thuốc trị tiểu đường và ổn định đường huyết
 • Thuốc giảm mỡ máu và cholesterol máu
 • Thuốc trị ung thư
 • Thuốc bổ - TPCN - Dụng cụ thiết bị
 • Thuốc da liễu
Sign in or Join My Site

Chế độ ăn ketogen ở trẻ sơ sinh bị động kinh di truyền

Chế độ ăn ketogen ở trẻ sơ sinh bị động kinh di truyền

Mua bán thuốc tây - Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bị động kinh do bất thường di truyền đã được xác nhận có phản ứng tốt hơn với điều trị bằng chế độ ăn ketogen so với bệnh nhân mắc các loại động kinh khác, theo đánh giá về kinh nghiệm 10 năm tại Bệnh viện Ann & Robert H. Lurie ở Chicago . Kết quả đã được công bố trên báo cáo khoa học .

"Nhìn chung, chúng tôi quan sát thấy chế độ ăn ketogen tiếp tục là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và dung nạp tốt cho bệnh nhân dưới 3 tuổi bị động kinh kháng thuốc", tác giả nghiên cứu John Millichap, MD, chuyên gia về bệnh động kinh tại Lurie Children và Associate Giáo sư nhi khoa tại Đại học Y khoa Feinberg thuộc Đại học Tây Bắc. "Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, các bác sĩ lâm sàng có thể xem xét cung cấp chế độ ăn ketogen sớm hơn cho trẻ sơ sinh được chẩn đoán mắc bệnh động kinh di truyền, thậm chí trước khi rõ ràng rằng bệnh nhân không đáp ứng với thuốc chống co giật."

Chế độ ăn ketogen là chế độ ăn nhiều chất béo, ít carbohydrate và protein, được giám sát chặt chẽ về mặt y tế. Nó được công nhận rộng rãi như là một điều trị hiệu quả cho bệnh động kinh không đáp ứng với thuốc.

Tiến sĩ Millichap giải thích: "Chế độ ăn ketogen giúp kiểm soát các cơn động kinh bằng cách giảm sự dao động của lượng đường trong máu, làm giảm sự hưng phấn quá mức trong não". "Tại Lurie Children, chúng tôi đã sử dụng nó từ năm 1963."

Nói chung, chỉ trong vài năm gần đây, các chuyên gia động kinh bắt đầu cung cấp chế độ ăn ketogen cho trẻ nhỏ, và hầu hết các nghiên cứu ở trẻ sơ sinh chỉ bao gồm trẻ sơ sinh bị co thắt ở trẻ sơ sinh. Báo cáo hiện tại của Lurie Children mô tả kinh nghiệm sử dụng chế độ ăn ketogen với số lượng lớn bệnh nhân trẻ tuổi và có nhiều loại bệnh động kinh bắt đầu ở giai đoạn trứng nước. Trong đánh giá của họ, bệnh nhân trẻ tuổi nhất bắt đầu chế độ ăn ketogen chỉ mới 3 tuần tuổi.

QC: Thuốc Động Kinh Keppra 500 Mg

Trong số 109 trẻ em trong nghiên cứu, gần 20% đạt được kiểm soát động kinh hoàn toàn sau ba tháng với chế độ ăn ketogen và gần 40% đã giảm co giật đáng kể (hơn 50%). Ở trẻ em có nguyên nhân di truyền của bệnh động kinh, kết quả thậm chí còn thuận lợi hơn, với gần một nửa trải qua giảm hơn 50% cơn động kinh. Tiến sĩ Millichap và các đồng nghiệp đã phát hiện ra rằng độ tuổi khởi phát cơn động kinh hoặc tuổi bắt đầu chế độ ăn ketogen không liên quan đến kết quả động kinh cuối cùng.

Chỉ có khoảng 10 phần trăm trẻ em trong nghiên cứu rút lui sớm. Trong số này, không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào liên quan đến chế độ ăn ketogen.

QC: Thuốc chống động kinh Sabril 500mg

"Chế độ ăn ketogen là một thách thức để duy trì và cha mẹ cần hỗ trợ đa ngành rộng rãi, đặc biệt là trong giai đoạn phức tạp của việc giới thiệu thực phẩm rắn," Tiến sĩ Millichap nói. "Tại Lurie Children, nhóm của chúng tôi bao gồm các học viên y tá, bác sĩ dinh dưỡng và một nhân viên xã hội, tất cả tập trung vào việc thực hiện chế độ ăn ketogen cho trẻ và gia đình."

Lurie Children cũng cung cấp một phòng khám xét nghiệm di truyền cho trẻ sơ sinh và trẻ em có nghi ngờ nguyên nhân di truyền của bệnh động kinh.

"Xét nghiệm di truyền nên được thực hiện càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể cung cấp các phương pháp điều trị chính xác nhất ngay lập tức", Tiến sĩ Millichap nói. "Các nghiên cứu lớn, đa trung tâm là cần thiết để chúng tôi thiết lập các hội chứng động kinh di truyền nào đáp ứng tốt nhất với chế độ ăn ketogen để chúng tôi có thể thêm nó vào bộ công cụ y học chính xác của mình."

Xem thêm:

Mô Hình Vi Khuẩn Liên Quan Đến Ung Thư

Hiểu Biết Cơ Bản Mới Về Cách Ung Thư Phổi Lây Lan

Khoa Học Đã Tìm Ra Nguyên Nhân Di Truyền Bệnh Tiểu Đường

Bán chạy nhất

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Thuốc điều trị phì đại tiền liệt tuyến Avodart™ 0.5mg

Avodart™ 0.5mg là thuốc gì? avodart 0 5 mg điều trị bệnh gì? Mua avodart 0.5 ở đâu? Giá avodart 0.5mg thuoc là bao nhiêu. Hãy cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu những thông ti..

280.000 VND

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc trị gout Zyloric® 300mg

Thuốc zyloric 300mg là thuốc gìThuốc zyloric 300 là loại thuốc thường được sử dụng cho người bị bị bệnh gút hoặc các bệnh liên quan tới thận, thuốc có dạng viên gồm 2 loại chính là zyloric 100m..

180.000 VND

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Thuốc trị cao huyết áp Coversyl® 5 mg

Coversyl® 5 mg là thuốc gì? Thuốc Coversyl® 5 mg có công dụng gì? Liều lượng sử dụng của thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào?  Cách sử dụng thuốc Coversyl® 5 mg như thế nào? Thuốc Coversyl® 5 mg chố..

175.000 VND

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

Thuốc loạn thần haldol® 2mg/ml

haldol 2mg/ml là thuốc gì? Thuốc haldol 2mg/ml có tác dụng điều trị bệnh gì? Cùng muabanthuoctay.com tìm hiểu qua thông tin chi tiếtHaldol 2 mg là thuốc gì ?haldol 2mg/ml&nbs..

330.000 VND

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Thuốc Sustanon® 250mg bổ sung testosterone

Sustanon 250mg là thuốc gì ? Thuốc Sustanon 250mg có tác dụng chữa trị bệnh gì? Mua Sustanon 250mg ở đâu ? Sustanon 250mg giá bao nhiêu. Tất cả những câu hỏi của quý khách hà..

210.000 VND

Giá Trị

Sản phẩm chính hãng, chất lượng .

Vận Chuyển

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi .

Thanh Toán

Thanh toán khi nhận hàng, uy tín, chất lượng .

Tư Vấn

Chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình

Hỗ Trợ 24/7 

Nhân viên hỗ trợ liên tục, nhanh chóng.